ด.ญ.วัย 14 สู้หนีจนปางตาย ! มีคลิป

2154

เว็บไซต์ข่าวเมโทร รายงานเหตุการณ์สุดเขย่าขวัญ เด็กสาวพิการสู้ยิบตาเพื่อให้รอดพ้นจากความตาย ขณะถูกฝูงหนูเข้ามารุมกินทั้งเป็นตอนกลางดึกเมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน เด็กสาวชาวฝรั่งเศสพิการเป็นอัมพาตที่ขาอายุ 14 ปี ระบุว่าชื่อ “ซาแมนธา” ต่อสู้เอาชีวิตให้รอดหลังถูกฝูงหนูเข้ามารุมกินร่างทั้งเป็นขณะกำลังหลับอยู่บนเตียงกลางดึก จนบาดเจ็บเลือดโชก สภาพบาดเจ็บสาหัส มีรอยแผลถูกกัดแทะทั่วร่างมากถึง 225 แผล!! มีรอยถูกกัดแทะที่ใบหน้า 45 แผล ที่มือทั้ง 2 ข้าง 150 แผล และอีก 30 แผลที่เท้า พ่อของเธอ “จาโรม” เข้ามาพบในสภาพเลือดนองเต็มเตียง ทีแรกตกใจนึกว่าเธอถูกทำร้ายเพราะมีโจรเข้ามาย่องเบา

ตำรวจเมืองรูแบ ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลท้องถิิ่นว่าเด็กสาวรายนี้ถูกนำตัวมาที่โรงพยาบาล โดยวินิจฉัยสภาพบาดเจ็บว่าถูกฝูงหนูรุมกัด

 

นายจาโรมผู้เป็นพ่อกล่าวด้วยความรู้สึกเสียขวัญว่า “มีเลือดของเธอเต็มไปหมด ตอนแรกคิดว่าเธอถูกโจรย่องเบาทำร้าย เธอมีเลือดออกจากหู ผมเลยกลัวว่าเธออาจมีเลือดออกในสมอง” ด้านแพทย์ไม่สามารถจะรักษาสภาพบาดแผลที่บริเวณปลายนิ้วของเธอได้ ทำให้อาจจะต้องกลายเป็นรอยแผลเป็นทั้งชีวิต โดยเธอจะต้องได้รับวัคซีน

นายจาโรมได้ร้องเรียนไปยังเจ้าของบ้านเช่าหลายครั้งแล้วเรื่องให้ย้ายกองถังขยะที่ตั้งอยู่ในลานจอดรถใกล้เคียงออกไปให้ห่าง ไม่นึกไม่ฝันว่าลูกสาวพิการของเขาจะต้องมาเจออะไรแบบนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror The SunMetro

แบ่งปัน