โดนผีเข้าจนเสียชีวิต!! เรื่องจริง เด็กสาวอายุ 23 คนนี้ โดนผีสิงทรมานมาตลอดชีวิตจนเสียชีวิต..ใจไม่เเข็งห้ามดู!!

2733

เรื่องราวของจริงที่ดูต่อไปนี้ทุกคนต้องทำใจดีๆไว้นะครับซึ่ง ดูเเล้วอาจจะขนลุกสยองว่ามันได้เกิดขึ้นจริงๆไม่ใช่เรื่องที่เเต่งขึ้นอย่างเเน่นอน มาดูความสยองของเรื่องนี้กันอันเนลีส มิเชล เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน ปี 1952 ที่หมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในแคว้นบาวาเรีย ทางตอนใต้ของเยอรมนี นับถือศาสนาคริสต์คาทอลิก เธอเป็นเคส ทีมีอาการที่เรียกว่า “ผีเข้า” (Exorcism) เด่นชัด และมีอาการยาวนานจนเธอเสียชีวิต เวลาเธอพูดออกมาน้ำเสียงน่ากลัวมาก ว่ากันว่าเป็นน้ำเสียงของ “ปีศาจ”ภาพ อันเนลีส มิเชล ก่อนเกิดเหตุ เธอเป็นสาวน่ารักเลยทีเดียว…..

111

ประวัติส่วนตัว

อันเนลีส มิเชล เธอเกิดวันที่ 21 กันยายน ค.ศ. 1952

เธอเป็นบุตรของ โจเซฟ และ อันนา มิเชล

เธอตายวันที่ 1 กรกฏาคม ค.ศ. 1976 ด้วยวัย 23 ปี

เธอนับถือศาสนา คริสต์ นิกายคาธอลิก (Catholic)

เธอมีพี่น้องรวมกัน 4 คน เป็นหญิงล้วน

 

3-29

รูป อันเนลีส มิเชล ก่อนมีอาการที่เรียกว่า ผีเข้า กับเพื่อนชายที่ชื่อว่า ปีเตอร์ (Peter) ก่อนเกิดเหตุเธอก็คือหญิงสาวธรรมดาที่มีความรักประสาหนุ่มสาว ปี 1968 ขณะที่ อันเนลีส มิเชล อายุได้ 16 ปี เธอเกิดอาการสั่นอย่างรุนแรงเป็นครั้งคราว พ่อแม่ของเธอนำเธอไปพบแพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์ระบุว่าเธอเป็นโรคลมบ้าหมูชนิดร้ายแรง แพทย์ได้จ่ายยามาให้กินแต่อาการของเธอกลับยิ่งทรุดลง

5-26

 

ระหว่างปี 1968-1973 ตลอด 5 ปี เธอต้องเข้าออกโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ยิ่งแต่ทรุดลงทุกวัน ประกอบกับความเชื่อทางศาสนา ทางครอบครัวของเธอจึงเริ่มหันเข้าสู่วิธีทางไสยศาสตร์ เพราะคิดว่าอาการของเธอ เกิดจาก “ผีเข้า”

ปี 1973 เธอเริ่มมีอาการประหลาดมากขึ้น อย่างเช่น ด่า ทุบตีคนในครอบครัว ไม่กินอาหาร แต่หันไปกินพวกแมลง ถ่าน ดื่มกินฉี่ของตนเอง ฉีกเสื้อผ้า เห่าหอนราวกับ สุนัข เป็นวัน กรีดร้องไม่รู้จักเหนื่อยนานนับชั่วโมง และเมื่อสติของเธอกลับมา เธอก็จะซึมเศร้าอย่างรุนแรง จนเธอคิดจะฆ่าตัวตาย ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้ทุกคนในครอบครัวเชื่อว่าเธอถูก “ผีเข้า”

emilyrose2

ปี 1974 บาทหลวง เอิร์นส์ต อัลต์ (Pastor Ernst Alt) เป็นผู้ยื่นคำร้อง แต่ท่านบิชอปแห่งวูซบรูก เป็นครั้งที่สาม เพื่อประกอบพิธีไล่ผี จึงได้รับคำอนุญาต ให้ประกอบพิธีกรรมไล่ผี แก่ อันเนลีส มิเชล ที่ถูกระบุว่าถูก “ผีเข้า”

ซ้าย บาทหลวงเอิร์นส์ต อัลต์ (Pastor Ernst Alt) ขวา หลวงพ่อ อาร์โนลด์ เรนซ์ (Father Arnold Renz) สองหลวงพ่อที่ประกอบพิธีไล่ผี ให้แก่ อันเนลีส มิเชล

anneliese_18

ปี 1975 เดือนกันยายน บาทหลวงเอิร์นส์ต อัลต์ (Pastor Ernst Alt) และหลวงพ่อ อาร์โนลด์ เรนซ์ (Father Arnold Renz) เป็นผู้ประกอบพิธี ตามกำหนดแล้วพิธีไล่ผี หรือ ปีศาจ ร้ายนี้จะต้องทำกันสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ครั้งหนึ่งใช้เวลาร่วม 4 ชั่วโมงระหว่างประกอบพิธีกรรมอาการของ อันเนลีส มิเชล จะดิ้นรนอย่างแรงจนต้องใช้ผู้ชายจับครั้งละ 3 – 4 คน บ้างครั้งต้องล่ามโซ่ไว้ เป็นที่น่าแปลกประหลาดใจว่า อาการของเธอกับดีขึ้นอย่างมากจนเธอสามารถกลับไปเรียน ไปโบสถ์ได้ตามปกติแต่อาการก็ดีได้เพียงระยะสั้น ในปี 1976 ผลจากการเข้าพิธีไล่ผีอย่างเข้มข้น ประกอบกับร่างกายที่อ่อนแอจากการขาดน้ำและอาหาร ก็ทำให้เธอล้มป่วยด้วยโรคปอดบวม ไข้ขึ้นสูงจนเธอไม่ขยับตัวได้ แต่พิธีไล่ผีก็ยังต้องดำเนินต่อไปและการประกอบพิธีในวันที่ 30 มิถุนายน ก็เป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการประกอบพิธีกรรม เพราะในวันรุ่งขึ้นเธอก็เสียชีวิตลงอย่างเดียวดายในห้องนอนของเธอ

2-28

เมื่อพ่อแม่ของเธอมาพบเธอก็เสียชีวิตลงแล้วในเช้าวันที่ 1 กรกฏาคม ปี 1976ในช่วงท้ายของชีวิตของ เธอ ไม่หลงเหลือเคล้าโครงของเด็กสาวน่ารักอีกแล้ว สภาพเธอไม่ต่างจากซากศพ ซึ่งเป็นผลมาจากการไล่ผี ซึ่งมันคงนำมาซึ่งความ ทรมาน ทรกรรมอย่างแสนสาหัสแต่เธอ จวบจนวาระสุดท้ายในชีวิตของเธอ…

ปี 1978 เดืนอกุมภาพันธ์ ได้มีการขุดศพของ อันเนลีส มิเชล ขึ้นมา แล้วฝังลงไปใหม่ มีข่าวลือว่า มีแม่ชีมาบอกว่าศพของ อันเนลีส มิเชล นั้นไม่เน่าเปื่อย จึงมีการขุดขึ้นมา แต่ทางครอบครัวอ้างว่าที่ขุดขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนโลงเป็นโลงอย่างดีให้แก่เธอ…..

 

 

credit ghost-in-manman.blogspot.com / http://www.wtfintheworld.com/

 

 

แบ่งปัน