10 ดาราดังต่อไปนี้…”ไม่เล่น IG”

2857

แอพพลิเคชั่น(Application) อินสตาแกรม หรือ IG  ถือว่าเป็นแอพที่มีคนโหลดมาใช้เป็นอันดับต้นๆ ของแอพทั้งหลายในโลก! ณ จุดนี้ใครไม่มีอยู่ในสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตนี่ถือว่าเอาท์สุดๆ แต่ไม่น่าเชื่อมีซุปตาร์บ้านเราบางท่านไม่ได้แคร์แอพนี้นะจ๊ะ แม้ว่าซุปตาร์ส่วนมากจะใช้แอพนี้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับ FC หรือบ้างก็ใช้เพื่อการโปรโมทผลงาน หรือสินค้าที่ตนต่างเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ตาม เรามาดู 10 อันดับของดาราไทยที่ไม่เล่น IG กันดีกว่า1.จากที่สาวๆ ควานหาอินสตาแกรมของนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ก้อง สหรัถ หรือ โค้ชก้อง นูโว กันให้ควั่ก แต่ก็ต้องซดแห้วเมื่อเจ้าตัวออกมาบอกว่าไม่มีเวลาเล่นโซเชียล ส่วนถ้ามีโผล่ออกมาก็คืออินสตาแกรมปลอม!!

1

2.หล่อลาก กระชากใจสาวๆ มาแล้วนักต่อนัก หลายท่านอยากจะตามชีวิตติดป่าของพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในอินสตาแกรม แต่ก็ผิดหวังเพราะเจอแต่อินสตาแกรมที่คนรักหนุ่มติ๊กทำให้แทนเท่านั้นจ้า

2

3.เห็นเป็นหนุ่มวัยว้าวุ่น แต่ก็เล่นเอาเซอร์ไพร้ส์ FC อยู่เหมือนกันเมื่อทราบว่าพระเอกวัยโจ๋ ต่อ ธนภพ หรือ ต่อ ฮอร์โมน ไม่เล่น อินสตาแกรมซะอย่างงั้น หลายเสียงบ่นอุบเสียดายจัง

3

4.เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบถ่ายรูป พระเอกตาเล็ก เจมส์ มาร์ จึงไม่ชอบเล่นโซเชียลเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าถามหาอินสตาแกรมของพระเอกคนนี้ล่ะก็ ไม่มีแน่นอน ซึ่งทางแฟนคลับของพ่อหนุ่มเจมส์เขาก็เข้าอกเข้าใจกันดี

4

5.ออกตัวว่าเป็นคนโลเทคมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ดังนั้นจึงลืมไปได้เลยว่าเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟนอย่าง โน้ส อุดม ขวัญใจเด็กแนวจะเล่นโซเชียลอย่างอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงบนเวทีเดี่ยวไปแล้วว่า IG ที่เห็นๆ กันอ่ะตัวปลอมทั้งนั้น

5

6.แม้จะไม่มีอินสตาแกรม แต่นักร้องซุปตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย ที่มีแฟนคลับแทบทุกเพศทุกวัย ก็อัพเดทกิจกรรมและผลงานต่างๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า Bird Thongchai ให้ได้ติดตามกันแทบทุกวัน

6

7.นอกจากจะเป็นคุณพ่อและสามีที่ดีเฟร่ออออแล้ว เรื่องโซเชียลทางพระเอก เคน ธีรเดช ก็ยังให้เกียรติภรรยาสาว หน่อย บุษกร เป็นคนดูแล โดยใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า @kun_jun ที่คอยอัพเดทความน่ารักและอบอุ่นของครอบครัว วงศ์พัวพันธ์ ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันเป็นระยะ

7

8.คู่จิ้นฝ่ายชายสุดฮอตของวิก 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ เจ้านี้รู้กันดีว่ามีคุณแม่แก้วสุดเลิฟที่คอยโพสต์อินสตาแกรมอัพเดทงาน ข่าวคราว และเกือบจะทุกอิริยาบถของลูกชายอยู่เสมอ ผ่านทาง IG ของคุณแม่เอง คือ @keaw_jung ส่วนของลูกชายนั้นยังไม่พบว่ามีชัวร์ไหม แม้เจ้าตัวจะบอกว่าไม่ได้เล่น แต่ก็มีกระแสออกมาว่าเป็นระยะว่ามีการแอบเล่นและตั้งไพรเวทไว้

8

9.พระเอกที่ขึ้นชื่อได้ว่าติสท์แตกตัวพ่อ แอนดริว เกร็กสัน รายนี้ยิ่งไม่ต้องสืบอะไรมากว่าทำไม๊ทำไมถึงไม่เห็นอินสตาแกรมของเจ้าตัว เพราะด้วยความที่มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่สูง คิดแปลก แตกต่าง เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สรุปว่าไม่เล่นแน่นอนอ่ะนะ

9

10.อดีตนางเอกชื่อดัง หมิว ลลิตา คุณแม่ลูกสอง เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ไม่มีอินสตาแกรม สำหรับใครที่ชื่นชมผลงานของเธอคนนี้ก็อย่าเพิ่งนอยด์ เพราะสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ของเธอได้อีกทางหนึ่งใน IG @kong555_rise ซึ่งเป็นของ ก้อง นรบดี คุณสามีสุดหล่อของเธอนั่นเอง

10

แบ่งปัน