7 สัญญาณเตือนที่บอกว่าร่างกายของคุณเต็มไปด้วยสารพิษ..และต้องดีท็อกซ์ด่วน!

1481
7 สัญญาณเตือนที่บอกว่าร่างกายของคุณเต็มไปด้วยสารพิษ..และต้องดีท็อกซ์ด่วน!

เราอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยสารเคมีอันตรายหลากหลายชนิด เช่น สารพิษสารกำจัดศัตรูพืช, ผลิตภัณฑ์อาหารสังเคราะห์,มลพิษทั้งในร่มและกลางแจ้ง และควันบุหรี่ เราอยู่ท่ามกลางอันตรายจากสารเคมีเหล่านี้ซึ่งมันส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราเพื่อจะฟื้นฟูสุขภาพและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงใดๆ สู่ร่างกาย เราจำเป็นต้องล้างสารพิษเหล่านั้นออกไปและอาการดังต่อไปนี้แสดงให้เห็นว่าร่างกายของคุณต้องการการล้างพิษด่วน:

อาการปวดหัว

อาการปวดหัวเรื้อรังมักเกิดจากการสะสมสารพิษในร่างกาย “สาเหตุสำคัญของอาการปวดหัวไมเกรนและความเครียดคือการเก็บสะสมสารพิษหรือเนื้อเยื่อภายในระบบประสาทส่วนกลางถูกกระทบ”

ลิ้นเป็นสีเหลืองหรือสีขาว

สีของลิ้นจะแสดงให้เห็นถึงสภาพของร่างกายและแสดงให้เห็นระดับความเป็นพิษ กล่าวคืออาหารที่เป็นพิษจะเป็นอุปสรรคต่อการย่อยอาหารให้ถูกต้องเหมาะสมรวมถึงเมือกด้วยซึ่งจะส่งผลต่อลิ้น ดังนั้นหากลิ้นมีสีขาวหรือสีเหลืองแปลว่าระบบย่อยอาหารกำลังต่อสู้กับสารพิษเพื่อขจัดมันออกจากร่างกาย

เหงื่อออก

ร่างกายจะมีกลไกตามธรรมชาติเพื่อล้างสารพิษออกไป ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกร้อนและมีเหงื่อออกมากนั้นแปลว่าร่างกายกำลังพยายามที่จะกำจัดสารพิษที่สะสมอยู่ออกไป

นอนไม่หลับ

การนอนไม่หลับมักเกิดจากการสะสมสารพิษโดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจน คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดตับถ้าคุณมีปัญหาในการนอนหลับเนื่องจากสาเหตุนี้มักจะเกี่ยวข้องกับตับ คุณควรดื่มน้ำผักตระกูลกะหล่ำ เช่นบรอกโคลีและดอกกะหล่ำ

ปัญหาผิว

เมื่อผิวพยายามที่จะขจัดสารพิษออกจากร่างกายทำให้เกิดเงื่อนไขมากมาย “ถ้าอวัยวะหลักไม่สามารถกำจัดสารพิษออกไปได้อย่างเต็มที่ผิวจะเข้ามาช่วยขจัดสารพิษโดยการให้สารพิษออกผ่านมาทางผิวหนังซึ่งจะทำให้ผิวมีลักษณะเป็นผื่นแดง ”

ไขมันหน้าท้อง

ไขมันหน้าท้องจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญโดยการกลืนกินสารพิษเข้าไปและมันจะทำให้เกิดไขมันบริเวณหน้าท้อง คุณต้องทำการดีท๊อกซ์เท่านั้นเพื่อจะให้ไขมันลดลง

ความง่วงซึม

อาหารหลายชนิดที่เราบริโภคเข้าไปจะไปเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดและหลังจากนั้นระดับเหล่านั้นลดลงจะทำให้เรารู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าและง่วง การสะสมสารพิษในร่างกายจะช่วยลดการใช้พลังงานและการทำงานของร่างกายอย่างถูกต้อง

หากคุณพบอาการดังที่กล่าวมาหมายความว่าร่างกายของคุณต้องการกำจัดสารพิษ ดังนั้นคุณสามารถหาวิธีดีท็อกซ์ด้วยธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยและรักษาอาการเหล่านี้ให้หายไปและกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

ที่มา :  www.rak-sukapap.com

แบ่งปัน