8 อันดับ “นางเอกวัยรุ่น” ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้

1106

ละครซีรีย์มาแรงที่สุดเลยก็วัยได้ในยุคนี้ และแน่นอนว่าหลายคนดูเพราะชอบคาเรกเตอร์ประจำตัวของนางเอกแต่ละคน และวันนี้ Gooza จะพามาดู 8 อันดับ “นางเอกวัยรุ่น” ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้….อันดับที่ 8.

     มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอล โชว์เสียงใสๆ ร้องเพลง Cover ในนามวง Be Elegance บวกกับความสวยใสมีออร่า ทำให้เธอมีผลงานโฆษณาและมิวสิควิดีโอต่างๆ จนกระทั่งได้เข้าสังกัดของแกรมมี่ เพราะตามพี่ชายสุดหล่ออย่าง เมฆ จิรกิตต์มาแคสงาน แต่น้องสาวอย่างมุกกลับเข้าตากรรมการก่อนพี่ชายจะดังซะอีกแน่ะ ทำให้มีผลงานละครและซีรีส์เข้ามามากมาย

3-31

อันดับที่ 7.

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ และ ไทยซุปเปอร์โมเดล แต่ด้วยบุคลิกหน้าตาที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แม้จะหมวย แต่ก็หมวยมี “ของ” นะจ๊ะ ทำให้ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง สามารถผ่านการออดิชั่น Hormones The Next Gen การแข่งขันเพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่มาร่วมเล่นซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 ของค่ายจีทีเอช

4-27

อันดับที่ 6.

     นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับนางเอกสาวหน้าใหม่แกะกล่องจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อย่าง นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ ที่แม้จะเพิ่งเข้าวงการ แต่ก็ได้รับโอกาสให้รับบทนางเอกในละครถึง 2 เรื่อง ได้แก่ ละครเรื่องรักร้าย และ ละครรีเมคฟอร์มยักษ์ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีคิวออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2016

5-29

ดันดับที่ 5.

     นาว ทิสานาฏ ศรศึก สาวหมวยต้องหลบให้ สาวใสสไตล์เกาหลีต้องหลีกทางให้กับสาวสวยหน้าหวาน ผิวสีน้ำผึ้ง งามอย่างไทยที่หาได้ยากยิ่ง และด้วยเสน่ห์อันโดดเด่นนี้เองที่จะทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกชื่อดังของช่อง 7 สี ได้อย่างไม่ยากเย็น

6-31

อันดับที่ 4.

  มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล คนนี้แม้จะไม่ใช่หน้าใหม่ซะทีเดียว แต่นาทีนี้ใครแรงแซงเธอไม่ได้แล้วละจากเน็ตไอดอลสาวที่มีคนติดตามกันเยอะมั่กๆ สำหรับสาวหมวยจากฉะเชิงเทรา มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ปัจจุบันเธอมียอด Followers ในไอจี (IG : @wjmild) สูงถึง 1.7 ล้านคน แถมยังมีแฟนเพจเฟสบุ๊คที่มีผู้ติดตามมากถึง 4.5 ล้านคน

9-26

อันดับที่ 3.

      ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ หากว่า แนน สศิรา จะเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่โฆษณาแล้ว ใบเตย สุวพิชญ์ ก็น่าจะถือว่าเป็นตัวแม่มิวสิกวิดีโอก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีผลงานแสดงมิวสิกวิดีโอหลายเพลงแล้ว เธอยังได้ชื่อว่าเป็นนางเอกเอ็มวีสุดฮอตที่ใครก็ตามที่ได้ชมเป็นต้องสะดุดในความน่ารักแน่นอน

8-27

อันดับที่ 2.

       เบลล์ เขมิศรา พลเดช สาวสวยผมดำยาว ยิ้มหวาน แจ้งเกิดกับบท ก้อย คู่จิ้นฟินจิกหมอนของ ดาว (รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ในซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่สร้างวีรกรรมคู่จิ้นหญิงรักหญิง จนทำเอาบรรดาสาว Y กรี๊ดแตก จิกหมอน ฟินเฟร่อไปตามๆ กัน

7-29

อันดับที่ 1.

      พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยร้อยล้านวิว สาวน้อยมหัศจรรย์… นี่คือสมญาของลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงในมิวสิกวีดิโอเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ของวง Getsunova ต่อมาเธอได้คัฟเวอร์เพลง (ทั้งไทยและเทศ) ออกเผยแพร่บนช่องยูทูบของเธอในชื่อ “Jannine Weigel” และด้วยน้ำเสียงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทำให้เพียงไม่นานก็มีผู้ติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก

10-21

ขอบคุณ rewitter.com

แบ่งปัน