4 ทายาทพันล้าน…ฉบับวัยรุ่น พุ่งแรง น่าจับตามอง

3759

วันนี้ Gooza จะพามาดูดาราวัยรุ่นนักแสดงชาวไทยที่มีแบล๊คกราวน์ทางบ้าน…ที่เรียกได้ว่าอภิมหาอลังการ ดาวล้านดวง คาบช้อนเงิน ช้อนทองลงมาจุติเลยทีเดียว1. พีช พชร
นาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จัก “พีช พชร จิราธิวัฒน์ ” นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง..ที่แจ้งเกิดจากซีรีย์เรื่องดัง “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ซึ่งนอกจากงานแสดงแล้ว หนุ่มพีชถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลงรักเสียงดนตรีเป็นอย่างมากและมีวงดนตรีที่ทำร่วมกันกับเพื่อนในนามวง “รูฟท็อป”ส่วนเวลาที่นอกเหนือจากงานแสดง พีช พชร ถือเป็นดาราวัยรุ่นที่มีโปรไฟล์หรู เลิศ อลังการ เป็นอย่างมาก ด้วยการพ่วงตำแหน่งทายาทในเครือเซ็นทรัล ซึ่ง พีช พชร เป็นบุตรของธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ และเป็นหลานของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัล ส่วนมารดาชื่อ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นเจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ ปัจจุบัน พีช พชร ได้เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยการทำร้านเฟรนช์ฟรายส์ที่มีชื่อว่า Potato Corner

3-859 4-764

2. เจมส์ มาร์
เจมส์ มาร์ พระเอกหนุ่มหน้าตี๋…มาดสุขุม ซึ่งถ้าหากใครมองภายนอก อาจจะคิดว่าเป็นหนุ่มคนนี้เป็นแค่พระเอกหนุ่มหน้าตาดี หล่อ รวยอยู่แค่ในจอทีวีแต่ในความเป็นจริง เจมส์ มาร์ ถือเป็นพระเอกหนุ่มที่มีโปรไฟล์หรู เลิศ ไม่แพ้ใครในประเทศแน่นอน เพราะเจมส์ มาร์ เป็นบุตรของสมิต อัศรัสกร เจ้าของธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่านับพันล้าน

5-653 6-536

3. อลิสา จณิน โวลต์ มันน์
ข้ามฟากมากันที่นักร้องสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตา จากเวทีประกวด Thailand’s Got Talent Season 6 ที่ถูกกดปุ่ม Golden Buzzer จากนักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาคสำหรับ อลิสา จณิน เป็นบุตรของ ดร.ธอร์สเทน โวลล์มันน์ ซึ่งเป็นนักดนตรีชื่อดังระดับโลกและพ่วงด้วยตำแหน่งนักวิชาการทางดนตรีส่วนคุณแม่ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยคุณแม่ของน้องมีชื่อว่า ดร.พิมพ์ โวลล์มันน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน The British International School of Northern Thailand

7-432 9-316

4. พิม พิมประภา ตั้งประภาพร
พิม พิมประภา หรือ พิม กามิกาเซ่ อดีตนักร้องวง ชิลลี่ไวท์ช็อค ปัจจุบันผันตัวเองเข้าสู่วงการแสดงด้วยการเล่นละคร พิม จบการศึกษาระดับมัธยมตอนต้นจาก Heathfield International School และจบมัธยมปลายจาก Bromsgrove International School (ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หรือเทียบเท่า)จากนั้นสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาการออกแบบนิเทศศิลป์ (หลักสูตรนานาชาติ)ซึ่งทางครอบครัวของน้องพิมก็ถือว่าเป็นระดับเจ้าสัวพันล้านเลยเหมือนกัน เพราะคุณพ่ิอวิจิตร ตั้งประภาพร ซึ่เป็นคุณพ่อของน้องพิมพ์ มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลจากประเทศญี่ปุ่น

11-251 12-200

แบ่งปัน