5 อันดับดาราสาว”วัยรุ่น อายุยังน้อย”แต่บ้านรวยหลัก ร้อยล้าน พันล้าน

3417

” จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร “ ทายาทนักธุรกิจเรียลเอสเตท และ การ์เมนท์มูลค่าพันล้าน! ค่ะพันล้านนนน บ้านเอย รถเอย ไม่ต้องพูดอะไรเยอะโน๊ะรวยกันให้เห็นจะๆซะขนาดนี้2-115 3-109

” ปันปัน สุทัตตา”  ใครๆก็ทราบเกียรติประวัติความร่ำรวยเงินทองของหนูปันปันผู้นี้เป็นอย่างดี รวยตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ จนหลายๆคนถามว่า ” รวยขนาดนี้จะมาเป็นดาราทำไม”

4-76 5-58

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร หรือ พิม กามิกาเซ่ ที่ทุกคนรู้จัก ถึงแม้ว่าสาวคนนี้จะรวยแบบไม่เปิดเผยนัก แต่ข้าวของเครื่องใช้ขอบอกเลยว่า งานแบรนด์ งานระดับโลกทั้งนั้น

7-29 6-48

สาวน้อยเสียงดีแห่ง thailand got talent season 6 “อลิสา จณิน” หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่าเอ๊ะ? รวยเว่ออลังการงานสร้างอย่างไร? เฉลยก็คือ คุณแม่ของสาวคนนี้เค้าเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติ The British International School of Northern Thailand ที่ลำปาง แถมยังมีสาขาอยู่ที่ภูเก็ตอีก

8-24 9-15

“ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร “นี่ก็เป็นสาวสวยรวยทรัพย์อีกราย ถึงแม้จะไม่โชว์รวยอู้ฟู้ แต่ดูจากไลฟ์สไตล์ของสาวฝ้ายเจ๊คิดว่าทุกคนก็ต้องดูออกถูกมะ? แถมนามสกุลก็ยังฟ้องซะขนาดนี้ !! เห็นสาวคนนี้ทีไรก็อดอิจฉาไม่ได้เลยจริงๆ เพราะสาวฝ้ายสวยขึ้นเป๊ะปังอลังการขึ้นทุกวัน

10-13 11-7

แบ่งปัน