แซ่บสุด!! 5 คนวงการบันเทิง เป็นคุณครูสุดแซ่บ ขวัญใจนักศึกษา หลายคนคาดไม่ถึง ..เห็นแล้วใครๆก็อยากจะเรียน!!

1955

5 ดาราสาวสาวยที่เป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยต่างๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ระคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทั้งสวย เซ็กซี่ จนใครๆก็อย่ากจะเป็นลูกศิษย์ บอกเลยว่าหลายคนคงคาดไม่ถึงว่าพวกเขาจะสวย และเก่งกันขนาดนี้ จะมีใครบ้างไปดูกัน1.สายป่าน อภิญญา – อาจารย์พิเศษสอนคลาสเรียน สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต

1-7

สาวมากความสามารถ นอกจากเธอจะประสบความสำเร็จในเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องการเรียนเธอก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้กันค่ะ หลังจากสำเร็จการศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ จนได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ไปหมาดๆ เมื่อปี 58 ที่ผ่านมา เธอก็ขอสานต่อด้านการศึกษาในระดับปริญญาโทด้านภาพยนตร์ ที่มหาวิทยาลัยรังสิตต่อทันที

สายป่าน-16-37-2

2.ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (บุ๋ม) : อาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

110

สาวสวยแกร่งของวงการ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี พ.ศ. 2543 ปัจจุบันเธอจบการศึกษาระดับปริญญาเอก ในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต กลายเป็น ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เรียบร้อยแล้ว รวมถึงเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

1011

3.ดร.อริสรา กำธรเจริญ : อาจารย์ประจำ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

14-768x512

รู้จักเธอกันดีในฐานะอดีตนักแสดง ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรที่มีชื่อเสียงแนวหน้าของเมืองไทย รวมถึงการเป็นอาจารย์ ประจำสาขาวิชาบริหารการสื่อสาร คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555 จนถึงปัจจุบัน

13

ดร.อริสรา กำธรเจริญ จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์, ระดับบริญญาบัณฑิต(เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง สาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์ ; พ.ศ. 2540) มหาบัณฑิต (สาขาวิชาการบริหารสื่อสารมวลชน; พ.ศ. 2545) และดุษฎีบัณฑิต (สาขาวิชาสื่อสารมวลชน; 14 สิงหาคม พ.ศ. 2551) จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

12

4.นินา ญารินดา บุนนาค : อาจารย์พิเศษสอนวิชา ศิลปะนิยมเพื่อการสื่อสารที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

55-2

อดีตนักร้องสาวของเมืองไทย หลายคนรู้จักเธอดีด้วยภาพลักษณ์สาวผมสีชมพู และเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้เธอคือเพลง “แค่ได้คิดถึง” นั่นเองคะ

n4

ญารินดาได้กลับมาเป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชา ศิลปะนิยมเพื่อการสื่อสารที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงประกอบอาชีพเป็นสถาปนิกเต็มเวลา หลังจากนั้นเธอยังเป็นอาจารย์พิเศษที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย

56

5.เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา

maxresdefault-768x432

นักแสดง นักร้อง เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ เบเบ้เริ่มเข้าวงการ จากการถ่ายโฆษณา, ถ่ายแบบนิตยสาร จนได้เป็นนักร้อง-นักแสดง

8

นอกจากจากเธอจะมีความสวยน่ารักสดใสแล้ว เธอยังมีความสามารถในการแสดงรวมถึงเรื่องการเรียนเธอก็เก่งไม่แพ้ใคร เธอทำหน้าที่ได้ดีและเต็มที่กับทุกสิ่งที่เธอรัก โดยเบเบ้เป็นอาจารย์พิเศษ สอนด้านการตลาด ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University)

bab5Image-1Image

แบ่งปัน