เก๋าไม่จริงอยู่ไม่ได้!! 10 เมืองในสายตานักท่องเที่ยวที่มองว่า มั่วเซ็กส์ เสพยา ที่สุดแห่งอบายมุข กฏหมายแทบเอาไม่อยู่!!

1233

สิ่งที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยากสัมผัสจากแหล่งท่องเที่ยวทั่วโลกก็คือความสวยงามไม่ว่าจะจากธรรมชาติหรือด้วยฝีมือมนุษย์ แต่นักท่องเที่ยวบางกลุ่มก็คาดหวังความสนุกสนานสุดเหวี่ยงในรูปแบบของอบายมุข ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ การพนัน โสเภณี และยาเสพติดในสายตาของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มี 10 เมืองจากทั่วโลกที่โดดเด่นในด้านนี้ จนได้ชื่อว่าเป็น “เมืองแห่งบาป” สถานที่ที่ความสนุกสนานสุดเหวี่ยงเป็นจุดขายสำคัญที่ดึงดูดชาวต่างชาติให้เดินทางมาสัมผัส

1.เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี10-sin-cities07

หลังจากผ่านสงครามและความไม่สงบมาเป็นเวลานาน กรุงเบอร์ลินตัดสินใจโปรโมทการท่องเที่ยวและพัฒนาเศรษฐกิจของตนด้วยยาเสพติดและปาร์ตี้เซ็กส์ ซึ่งพบได้ตามคลับบนท้องถนนในยามค่ำคืน มีแม้แต่คลับของผู้ที่ชื่นชอบด้านซาดิสม์และมาโซคิสม์ ส่วนโคเคนและยาเสพติดต่างๆ ก็หาซื้อได้ง่ายเสียยิ่งกว่าลูกอม

2.มาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน

10-sin-cities01

ถ้าหากไม่สามารถบินไปถึงลาสเวกัสได้ มาเก๊าคือคำตอบของนักพนันรายใหญ่ทุกคน โรงแรมใหญ่อย่าง Venetian Macau นั้นมีกาสิโนอยู่ภายในอาคารถึง 33 ห้องกาสิโนด้วยกัน รายได้จากนักพนันเป็นรายได้หลักกว่า 50% ของรัฐ การพนันแบบเบาๆ อย่างรูเล็ต ไพ่ หรือตู้สล็อตก็มีให้เล่นได้ทั่วไปโรงแรมแทบทุกแห่ง

3. มานามา ประเทศบาห์เรน

10-sin-cities02

หลายคนอาจคิดว่าประเทศในตะวันออกกลางนั้นต้องเคร่งครัดสุดๆ แล้วจะมีสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวไว้ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงได้อย่างไรล่ะ!? ลองไปเยือนมานามาดูสักครั้ง แล้วจะได้พบกับชีวิตยามราตรีที่ไม่ต่างอะไรกับเมืองใหญ่ในภูมิภาคอื่นของโลก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการมีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายในมานามาเหมือนเมืองอื่นๆ ในแถบตะวันออกกลาง

4. นิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา

10-sin-cities06

นอกเหนือไปจากปาร์ตี้แล้ว ร้านรวงในนิวออร์ลีนส์ส่วนใหญ่แล้วเป็นคลับระบำเปลื้องผ้าและร้านขายสื่อลามกอนาจาร โดยเฉพาะบนถนน Bourbon Street ถนนที่นักท่องเที่ยวสามารถตามหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการได้ แม้กระทั่งชมการแสดงการมีเพศสัมพันธ์แบบสดๆ ในคลับ

5. มอสโก ประเทศรัสเซีย
10-sin-cities04

มอสโกได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอีกแห่งหนึ่งในโลก ผู้คนต่างปาร์ตี้กันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยตั้งแต่หัวค่ำไปจนถึงเช้า แม้ว่าโสเภณีจะเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ก็สามารถพบได้ทั่วไปตามท้องถนนในเมือง

6. รีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

10-sin-cities03

ถ้าอยากเห็นเรือนร่างสวยงามฟิตแอนด์เฟิร์มของหนุ่มสาวรักสุขภาพให้ไปเที่ยวชายหาดในตอนกลางวัน แต่ถ้าอยากเห็นทั้งเรือนร่างและความสนุกสุดเหวี่ยงของหนุ่มสาวนักปาร์ตี้ให้มาเยือนริโอเดจาเนโรในยามค่ำคืน นอกจากนี้ซ่องและอาชีพโสเภณียังไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมายในรีโออีกด้วย

7. ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา

10-sin-cities11

แน่นอนว่าไม่มีเมืองไหนที่จะขึ้นชื่อเรื่องอบายมุขไปมากกว่าลาสเวกัส เมืองแห่งบาปของคนมีเงินจากทั่วทุกมุมโลก การพนันและปาร์ตี้อย่างไม่มีจบสิ้นไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ถ้าหากต้องการอะไรขอแค่เพียงมีเงิน ลาสเวกัสจัดให้ได้เสมอ

8. อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

10-sin-cities05

เมามายกันให้ถึงขีดสุดได้ในกรุงอัมสเตอร์ดัม เมืองที่ร้านกาแฟธรรมดาๆ สามารถเสิร์ฟกัญชาให้ทุกคนได้ไม่อั้น และยังขึ้นชื่อเรื่องโสเภณีตู้กระจกและโชว์การมีเพศสัมพันธ์แบบสดๆ ในคลับทั่วไป นี่แหละคือวิถีชีวิตปกติสไตล์อัมสเตอร์ดัม

9. ตีฮัวนา รัฐบาฮากาลีฟอร์เนีย ประเทศเม็กซิโก

10-sin-cities09

ตีฮัวนา เมืองที่ไม่โด่งดังนักเรื่องการท่องเที่ยว นอกเสียจากว่าจะไปเยือนในเขต La Zona Norte ที่ที่จะได้พบกับคลับระบำเปลืองผ้า ซ่องโสเภณี และการแสดงโชว์มีเพศสัมพันธ์รวมไว้ในสถานที่เดียวกัน ส่วนยาเสพติดอย่างเฮโรอีกหรือยาไอซ์ก็หาได้ง่ายทั่วไปตามท้องถนน

10. พัทยา ประเทศไทย

10-sin-cities08

ไม่ว่าจะต้องการอะไรก็สามารถหาได้ไม่ยากในพัทยา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาถูก การพนันแบบต่อเนื่องทั้งคืน หรือโสเภณีที่พบได้ทั่วไปตามท้องถนน โดยเฉพาะในย่านถนนคนเดินชื่อดัง สถานที่แห่งแสงสีที่อำนวยความสะดวกด้านอบายมุขกันโจ่งแจ้ง และยังมีคาบาเร่ต์โชว์จากสาวประเภทสองให้ชมอย่างสนุกสนานถึงอกถึงใจ

*ภาพลักษณ์ที่เกิดขึ้นเป็นมุมมองจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีต่อเมืองต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งอาจเกิดขึ้นเพียงเพราะว่าใน 10 เมืองนี้นั้นพวกเขาสามารถพบเห็นอบายมุขได้ง่ายกว่าเมืองอื่นๆ ไม่ได้แปลว่าทุกมุมในเมืองเต็มไปด้วยสิ่งไม่ดี ทุกสถานที่ในโลกมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ซึ่งด้านที่หลายคนมองว่าไม่ดีอาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น

 

ที่มา: whenonearth

แบ่งปัน