10 อันดับ “กลูต้าผิวขาว” ที่ดีที่สุด กินแล้วขาวจริง เห็นผลไว ปลอดภัยแน่นอน!!

10739

สุขภาพผิวนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ ต่างก็อยากขาวใสกันทั้งนั้น และแน่นอนว่าก็ต้องหันมาพึ่ง ครีม สบู่ และอีกมากมาย แต่ก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกคือการทานกลูต้าผิวขาว แต่หลายคนบอกว่ากลัวอันตรายหลังจากเห็นข่าว การเสียชีวิตจากการรับประทาน ยาผิวขาว ลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมต่างๆ แต่วันนี้เราจะพามาดู 10 อันดับ “กลูต้าผิวขาว” ที่ดีที่สุด กินแล้วขาวจริง เห็นผลไว ปลอดภัยแน่นอน!!10-403

10 . L-GLUTA ARMONI

กลูต้าอาโมนิ ที่ดีที่สุดยี่ห้อสุดท้าย เป็นกลูต้าที่มีส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์อย่าง Acerola Cherry ซึ่งสามารถช่วยทำให้ ผิวขาว ใส ไร้สิว ด้วยประโยชน์จากมะเขือเทศ ที่จะทำให้สาว ๆ ผิวขาวใสอมชมพู แถมยังเป็นวิตามินที่ช่วยให้ผมสวยมากยิ่งขึ้น มีประโยชน์จาก Q10 สามารำทำให้ผิวของสาว ๆ ขาว เนียน นุ่ม น่าสัมผัส เพราะมีส่วนประกอบของเปลือกสนซึ่งสามารถช่วยดูแลให้ใบหน้าของสาว ๆ ไม่หมองคล้ำ มีทับทิมที่สามารถช่วยในเรื่องของหน้าเด้ง ความเต่งตึง เนื่องจากมีเมล็ดองุ่น ที่สามารถช่วยลดรอยดำตามใต้ตาคล้ำ ที่สำคัญเลยก็คืออุดมไปด้วยวิตามินซีต่าง ๆ มากถึง 10 ชนิด ที่สามารถช่วยปกป้องแสงแดดที่คอยแผดเผาเราทั้งวัน สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็คือ กลูต้าไธโอนที่ได้จากหน่อไม้ฝรั่ง ซึ่งจะเหมาะกับคนดื้อยา เพราะทำให้ผิวขาวสวยได้อย่างแน่นอน

สิ่งสำคัญที่อยากอธิบายนั่นก็คือ วิตามินจาก Acerola Cherry Q10 ที่ได้จากธรรมชาติอย่าง ทับทิม มะเขือเทศ เมล็ดองุ่น เปลือกสน และอื่น ๆ ทำให้มีวิตามินซีถึง 10 ชนิด ‎ทำให้สามารถช่วยดูดซึมกลูต้าให้สามารถเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวขาวใส‬ ‪‎เหมาะกับสาว ๆ ที่มักนอนดึกเนื่องจากช่วยลดความโทรมบนใบหน้า และยัง สามารถช่วย‎ลดริ้วรอยรอยดำจากสิว‬ อีกด้วยนะค่ะ

L-GLUTA ARMONI เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อกลูต้าที่ดีที่สุดที่ได้กล่าวมา เพราะสามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณของเพื่อน ๆ ที่เสีย ให้ขาวแบบอมชมพู ให้ผิวเนียน นุ่ม ใส สว่าง น่าสัมผัสด้วยประสิทธิภาพวิตามินจากธรรมชาติล้วน ๆ ตามที่ได้บอกไปข้างต้น สิ่งสำคัญในการทานอาหารเสริมกลูต้านอกจากสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทานกลูต้าหรืออาหารเสริมผิวขาวก็แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมกับการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และประโยชน์ที่จะได้รับจากอาหารเสริมกลูต้าด้วยนะค่ะ

9-19

9 . Ozee Gluta Mix

โอซีกลูต้า กลูต้าไธโอนดี ๆ อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีขายอยู่ในเซเว่น Ozee Gluta Mix มีส่วนผสมของ แอล กลูตาไธโอน , ไกลซีน , ไฮโดรไลซด์ , คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ , สารสกัดจากเมล็ดองุ่น , สารสกัดจากทับทิม , ไบโอฟลาโวนอยด์ , กรดแอลฟาไลโปอิค , ซิตรัส , สารสกัดจากเปลือกสน , วิตามิน ซี , อะเซโรลาเชอร์รี่ , โรสฮิป

ด้วยส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Ozee Gluta Mix สามารถช่วยดูแลให้ผิวหน้าขาวขึ้น ใบหน้าเนียนใส ไร้สิว ดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของสาว ๆ สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเผยผิวเปล่งประกายได้อย่างมีมีออร่า จากคุณสมบัติของกลูตาไธโอนพร้อมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพมากกว่าปกติมากถึง 10 เท่า

8-470

8 . Verena L-Gluta Berry Plus

กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด อีกตัวนึง กลูต้า L- Gluta Berry Plus เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนที่มีสารสกัดจากเบอร์รี่มากมายหลากหลายชนิด กลูต้ายี่ห้อ Verena มีรสชาติอร่อยเหมือนกับราวเราได้ดื่มน้ำผลไม้สดชื่น ๆ ที่ ผสมกลูต้าไธโอน นอกจากนี้ยังมีวิตามินจำนวนมากทำให้สาว ๆ สามารถดูดซึมคุณประโยชน์ทั้งหมดเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

ด้วยสารสกัดที่มีทำให้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากเบอร์รี่มากมายหลากหลายชนิด ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ขาว เนียน นุ่ม ได้อย่างมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์จากเหล่าวิตามินซี ที่สามารถช่วยดูดซึมประโยชน์ทั้งหมดที่มีเพื่อให้เข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น มีคอลลาเจน ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ เนียน นุ่ม และยังมี Co – Enzine Q10 ที่สามารถช่วยดูแลริ้วรอยบนใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ช่วยชะลอวัยเพื่อให้เราสาว สวย คงความเด็ก นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ผิวเพื่อไม่ให้ผิวของเราดูเหี่ยวก่อนวัยกันอีกด้วยจร้า

7-501

7 . Gluta All In One

กลูต้าออลอินวัน กลูต้าผิวขาวของยี่ห้อ Skinista เป็นอาหารเสริมกลูต้าที่ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของไทยจาก อย. เป็นกลูต้าผิวขาวที่มีพรีตตี้สาวสวยรีวิวให้มากมาย มักมีการอัพเดทเปลี่ยนแพกเกจใหม่ ๆ ให้สวย นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนเพื่อป้องกันของปลอมอยู่เป็นประจำ ถ้าใครกลัวได้ของปลอมก็เข้าไปเว็บด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ

กลูต้า Gluta All In One มีสารสกัดที่คอยดูแลผิวมากมายอย่าง สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี่ โคเอนไซม์คิวเท็น วิตามินซีจากโรสฮิป มิลค์ทิสเทิล ไลโคพีน สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ สารสกัดจากเปลือกสน คอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากทะเลอย่างปลาแซลมอน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ขาวแล้วยังทำให้ผิวของสาว ๆ มีความยืดหยุ่นที่ดี ทำให้ผิวกระชับผ่องใส และยังสามารถช่วยลบรอยด่างดำ ลดรอยสิว ให้กลับมาดีขึ้นได้อีกด้วย

6-524

6 . Aliceza Gluta By Nanny

กลูต้าผิวขาว เซเว่น กลูต้าคอลลาเจนจากทางยี่ห้อ เอลิซซ่า นั้นมีส่วนผสมจากมะเขือเทศอย่าง Tomato extract , หรือ Ascorbie acid , Coenzyme Q10 , Grape seed extract , Pine bark extract , Marine Collagen Power , Vitamin E , Billberry extract , L-Glutathione เป็นกลูต้าสูตรใหม่เข้มข้นซึ่งสามารถช่วยทำให้ผิวของเพื่อน ๆ  ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถลดรอยสิว ทำให้สิวที่เคยมีดูจางลง และยังสามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนานาชนิดได้เป็นอย่างดี

เป็นกลูต้าเกรดพรีเมี่ยมขนานแท้ที่มีความเข้มข้น ใช้ส่วนผสมกลูต้าสูตรพิเศษที่สามารถช่วยปรับสีผิวของเพื่อน ๆ ให้มีความขาวใสอมชมพู ด้วยสารสกัดดังกล่าว ทำให้มีประสิทธิภาพดีกว่ากลูต้าปกติมากถึง 5 เท่า ช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวขาว ใส เนียน นุ่ม อมชมพู ให้ผิวเปล่งออร่าผิวดูมีเลือดฝาดได้อย่างมีสุขภาพดี

5-554

5 . Gluta 3 Plus

กลูต้า Pantip กลูต้า Gluta 3 Plus มีส่วนผสมที่ได้จาก Concentrated , Coenzyme , Q10 , ALA และ L-Glutathione ทำให้มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยในเรื่องของผิวขาวใสแล้วได้เป็นอย่างมี ด้วยส่วนประกอบที่เพิ่มเติมมาอย่างวิตามิน E ซึ่งเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ในส่วนของมีวิตามิน C นั้นยังสามารช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของสาว ๆ ได้อีกด้วย ทำให้ผิวของเพื่อน ๆ กระชับเต่งตึง และยังช่วยดูดซึมประโยชน์ต่าง ๆ ที่มี ให้เข้าสู่ผิวเราให้ดีมากยิ่งขึ้น

กลูต้ายี่ห้อนี้จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวสม่ำเสมอทั่วร่างกาย คอยลดสิว ลดริ้วรอย ลดรอยหมองคล้ำ บำรุงให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับขึ้น เป็นตัวช่วยที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียว

4-22

4 . Snowz Gluta

กลูต้าผิวขาว จากยี่ห้อ Seoul Secret ขึ้นชื่อว่า Snowz Gluta ทำให้ขาวได้อีกแน่นอน เพราะได้ทำการใช้กลูต้าเข้มข้น ที่ได้ทำการใช้สารสกัดจากเมล็ดกีวี ภาษาทางการเรียกว่า Kiwi Seed extract โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากทางประเทศญี่ปุ่นทำการสกัดออกมาจากผลของกีวี ทำให้ได้สาว ๆ สามารถได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ L -Glutamine , L-Glycine , Cysteine , Alpha-Lipoic Acid (ALA) ที่เป็นตัวช่วยปกป้องผิวของสาว ๆ จากรังสี UV คอยช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับเส้นผม เล็บ และผิวมีสุขภาพดี ช่วยดูแลผิวด้วยการต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ แลดูอ่อนเยาว์

3-582

3 . Gluta Frosta

กลูต้าฟรอสต้า อีกหนึ่งอาหารเสริมกลูต้าไธโอนที่สาว ๆ หลายคนเคยมอง ๆ ไว้ หรือมองผ่าน ๆ เพราะมีขายอยู่ตามร้านสะดวกซื้อ เป็นอีกหนึ่งกลูต้าที่มีดารารีวิวให้อย่างหลากหลาย กลูต้าไธโอนยี่ห้อนี้ได้ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทาง ISO FDA GMP และจากศาสนาอย่าง Halal ถือว่าเยอะเลยทีเดียว ทำให้มีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน และกินแล้วได้ผลจริงแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้ใบหน้าของเพื่อน ๆ ผิวขาวเนียนใสขึ้น ช่วย ลดสิว ฝ่า จุดด่างดำ ให้ดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นกลูต้าไธโอนกินแล้วเห็นผลจริง ซึ่งได้การันตีไว้ให้ว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวได้ภายใน 7 วัน นอกจากความขาวที่จะได้รับแล้วยังสามารถช่วยทำให้ให้ผิวมีความเรียบเนียน ดูดี กระจ่างใส ด้วยประสิทธิภาพของวิตามินที่มีอยู่มากถึง 14 ชนิด ทำให้สามารถช่วยให้ดูดซึมได้ดี คอยดูแลผิวให้เพื่อน ๆ เผยความกระจ่างใสอมชมพู ได้อย่างมีออร่า ผิวดีเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลได้อย่างแน่นอน

ฃ

2 . Colly Pre Gluta

กลูต้าไธโอน ยี่ห้อที่สองต่อด้านบน กลูต้าผสมคอลลาเจนบำรุงผิวจากยี่ห้อคอลลี่ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Colly Pre Gluta เป็นระดับดี Gluta Premium Grade ซึ่งได้ทำการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารเสริมกลูต้าที่มีดาราการันตี ช่วยรีวิวให้มากมายเช่น มาริโอ้ หรือ ใหม่ดาวิกา มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่หลาย ๆ คนรู้ว่าสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพของคอลลาเจนที่สามารถช่วยบำรุงดูแลผิวให้เนียนใส เห็นผลไวได้อย่าง 100% จากรีวิว

สำหรับกลูต้าอย่าง Colly Pre Gluta มีปริมาณอยู่ที่ 44,000 mg สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณของสาว ๆ ที่เคยดำคล้ำเสีย ให้กลับมามีผิวที่ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมของ Gluta Max Dose ที่คอยบำรุงฟื้นฟูผิวที่เคยคล้ำดำเสียจากแดด ให้กลับมาสวยใสได้แบบเร่งด่วน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดปัญหาสิว ทำให้ผิวขาวใส ได้อย่างสม่ำเสมอทั่วร่างกาย ช่วยลดรอยกระ จุดด่างดำ และฝ้า ด้วยการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวเนียนเรียบนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ได้อย่างดูมีน้ำในผิว

1-611

1 . กลูต้ากันแดด SERINA SUN

กลูต้า ไธโอน ที่ดีที่สุด ยี่ห้อแรก เป็นกลูต้าจากทางแบรนด์ SERINA SUN ที่สามารถช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ ขาว แบบปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งกันแดดในเวลาเดียวกัน เพราะมีสารสกัดตัวใหม่อย่าง Fernblock ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยทำให้ผิวขาว เนียนใส และยังคอยดูแลผิวดีขึ้นได้ยืนยาวได้แบบเป็นธรรมชาติ ทำให้เป็นอาหารเสริมผิวขาวอันดับ 1 ของอาหารเสริมกลูต้าไธโอนที่ดีที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้ กลูต้าไธโอนจากยี่ห้อ Serina sun ยังมี Collagen Peptide และสารสกัดที่ช่วยเรื่องผิวพรรณที่น่าสนใจกว่า 10 ชนิด  จึงทำให้สามารถช่วยดูแลผิว โดยการดูดซึมประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งหมดที่มี ให้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน จึงสามารถทำให้สาว ๆ มีผิวขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

ขอบคุณ brannova.com,huagean.com

แบ่งปัน