ขนลุกทั้งรายการ!! “เจสซี่ วาร์ด” ร้องเพลงไทยกลาง “ไมค์ทองคำ 6” จนคณะกรรมการถึงกับเอ่ยชม

1826

“เจสซี่ วาร์ด” สาวลูกครึ่งอายุ 20 ปีที่โด่งดังจากการถ่ายภาพในโลกโซเชียลจนปัจจุบันมีมีงานหลากหลายด้านเข้าหาเธอทั้งนางเอก MV , ถ่ายแบบ และอื่นๆอีกมากมายล่าสุดวันที่ 28 พฤษภาคม 2560 “เจสซี่ วาร์ด” เดินทางมารายการ ไมค์ทองคำ 6 พร้อมกับบทเพลง เจ็บนิดเดียว ของ เอ มหาหิงค์ พร้อมกับเสน่ห์ของเธอที่ทำพิธีกร – คนดู ต่างส่งเสียงฮือฮา

ไม่เพียงเท่านั้นหลังจากร้องเพลงเรียบร้อย ด้านอาจารย์โน๊ต เผยความรู้สึกหลังฟังว่า เมื่อได้ฟังเจสซี่ร้องเพลงรู้สึกน่ารัก โดยเฉพาะเวลาออกเสียง ช ดูไม่น่าเกลียดเท่าเวลาคนไทยร้อง

ในขณะที่ สุรนารี นักร้องชื่อดังของประเทศไทยเผยความรู้สึกว่า ขอบคุณมากๆที่มาเวทีไมค์ทองคำ ทำให้พวกเรามีรอยยิ้ม รู้สึกปลาบปลื้มปิติ ที่สำคัญคือกิริยามารยาท ไหว้สวยกว่าคนไทยบางคน อันนี้ไม่ได้ชม แต่เธอใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง และที่สำคัญร้องเพลงไทย และร้องเพลงดีมากๆ ขอบคุณที่มา

ด้านครูสลา เผยความรู้สึกว่า ร้องเพลงเพราะมากครับ เสียงยี่ห้อนนี้คนไทยก็หา และพยายามเอาเสียงแบบนี้มาใช้ แต่ถ้าใช้ไม่ลงตัวจะรู้สึกไม่น่าฟัง แต่วันนี้ที่เจสซี่ร้อง พูดไทยได้สำเนียงดีมากๆ ร้องเพลงก็ไม่ต้องพูดเลยเพราะเปี่ยมไปด้วยความมีเสน่ห์ลงตัว

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial

แบ่งปัน