อุทาหรณ์!! สาวฉีดฟิลเลอร์ เสริมความงาม แต่กลับได้ผลข้างเคียง “กดแล้วยุบ” งานนี้มีสยอง ! (คลิป)

1202

เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เผยแพร่ภาพชวนสยอง ขณะที่แพทย์กำลังทำการบีบหนองก้อนโตออกมาจากหน้าผากของหญิงคนหนึ่ง ภายหลังจากที่เธอเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกในประเทศไทยเมื่อ 2 ปีก่อน แล้วเกิดการติดเชื้อขึ้นมาโดยรายงานเปิดเผยว่า หญิงในคลิปคือ Nong Guang อายุ 41 ปี ได้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ลดริ้วรอยเมื่อ 2 ปีก่อน แต่แล้วหลังจากเวลาผ่านไปเธอกลับรู้สึกปวดบริเวณหน้าผากอย่างมาก แถมยังรู้สึกว่าบริเวณหน้าผากของเธอนั้นบวมนูนออกมาเป็นก้อนนิ่ม ๆ เมื่อใช้นิ้วจิ้มดูก็พบว่ามันทิ้งรอยบุ๋มเป็นรูตรงที่ถูกสัมผัส อีกทั้งส่วนที่นูนออกมายังสามารถจับเลื่อนไปมาใต้ผิวได้อีกด้วย

1493095446749123หลังทนปวดอยู่ 3-4 วัน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเธอจึงตัดสินใจไปตรวจกับแพทย์ที่คลินิกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  ซึ่งเมื่อแพทย์พบว่าจุดที่เธอเคยฉีดฟิลเลอร์เกิดติดเชื้อขึ้นมา พวกเขาจึงจำเป็นต้องผ่ามันออก ด้วยการสร้างรูเล็ก ๆ ด้านบนหน้าผากแล้วค่อย ๆ บีบหนองที่กระจุกตัวอยู่ภายใต้หน้าผากของเธอออกมาให้หมด กระทั่งผ่านไป 10 นาที ก็เย็บปิดแผล

1493095493436439

ทั้งนี้สาวที่เข้ารับการรักษาเผยว่า เธอดีใจที่หน้าผากของเธอได้รับการแก้ไขแล้ว ขณะที่ตัวแทนคลินิกผู้ทำการรักษา ยืนยันว่าการฉีดฟิลเลอร์ดังกล่าวไม่ได้ทำโดยคลินิกแห่งนี้ คนไข้มารับการรักษาหลังฉีดไปแล้ว พบว่ามันเกิดการติดเชื้อ ซึ่งพวกเขาก็ได้นำส่วนที่ติดเชื้อออกมาแล้วทำให้หน้าผากของเธอกลับมาสวยอีกครั้งแล้ว

ด้าน ลิซ่า บิกเกอร์สตาฟฟี่ จากมูลนิธิผิวหนังอังกฤษ เผยว่า สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง คือต้องเลือกแพทย์ที่มีใบอนุญาต ก่อนเข้ารับการเสริมความงามใด ๆ

ข้อมูลและภาพจาก kapook

 

แบ่งปัน