โป๊ะแตก!! 5 ดาราเรียนไม่จบ แต่ดังมาก ไม่แคร์ปริญญา เรียนเมื่อไหร่ก็ได้!!

1377

ค่านิยมคนไทยนั้นมักจะชอบการที่ให้บุตรหลานนั้นมีใบปริญญา เพราะแน่นอนว่ามีใบปริญญาก็อุ่นใจยังหางานได้ถ้าหากไม่เลือกงานมาก แต่บางครั้งหากเราเจอทางของตัวเองก่อนได้สัมผัสใบปริญญานั้น เราอาจจะเลือกดำเนินชีวิตไปแบบที่ใช่ของตัวเองก่อนก็ได้ เราจะเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะการเรียนนั้นไม่มีคำว่าสาย และนี่คือเหล่าดาราที่เรียนไม่จบ หรือเรียนจบ แต่ไม่มีโอกาศได้สัมผัสใบปริญญา หันมาสัมผัสรสชาติการใช้ชีวิตซะก่อน แต่ละคนเราคงคาดไม่ถึงแน่นอนจะมีใครบ้างไปดูกัน…1) อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

Ananda_Everingham

เกเรตั้งแต่เด็ก จนถูกไล่ออกตั้งแต่ ม.1 พ่อจึงส่งไปดัดนิสัยที่ประเทศอินเดีย แต่ดันไปเข้าตาแมวมองจนเรียกเข้าวงการ เรียกว่าโตขึ้นมีวินัย ไม่รักสนุกอะไรก็เปลี่ยนไป เป็นเรื่องปกติของผู้ชายแหละเนอะ

2) แตงโม นิดา

2017-05-22_22-16-26

รายนี้ต้องบอกว่าเธอมุ่งมั่นตั้งใจงานในวงการบันเทิงแบบสุดตัว เพราะเธอเลือกเดินสายนี้แล้ว แถมยังบอกอีกว่า ปริญญาเป็นแค่ค่านิยมของคนไทยเท่านั้น ทำงานวงการบันเทิงหาเงินได้มากกว่าปริญญาสะอีก แอบแรงๆเบานะจ๊า55

3) โดม ปกรณ์

703890

หลังจากจบม.ปลายก็เข้ามาทำงานวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และไปเรียนต่อซาวน์เอ็นจิเนียว ที่สหรัฐอเมริกา ไม่แคร์ปริญญา เรียนแค่ที่ตนชอบก็พอ

4) บี น้ำทิพย์

beenamthip

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเพราะแซ่บทุกสถานการณ์ เธออยู่ในวงการบันเทิงมาพักใหญ่ โดยจบ ม.ปลาย ก็ได้มีโอกาสเข้าทำงานวงการบันเทิง ติดใจจนไม่กลับไปเรียนอีก แถมยังเคยทำงานมาในทุกๆด้านของวงการบันเทิงอีกจ้า

5) ชาคริต แย้มนาม 

22836

พ่อหนุ่มไม้เลื้อย มีกระแสโด่งดังเรื่องสาวๆแทบทุกปี ผลงานการแสดง หลายๆอย่างก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเรื่องสาวๆเช่นกัน โดย จบไฮสคูลจากนิวซีแลนด์ปุ๊บ ก็เข้าวงการบันเทิงเลย ถึงแม้เจ้าตัวจะพยายามต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ ทางไปรษณีย์ แต่การงานอาจจะล้นมือจนต้องหันมาเอาดีทางการทำงานอย่างเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก Kaijeaw.com 

เรียบเรียงเนื้อหาโดย GoozaK

แบ่งปัน