โคตรพีค!! หนุ่มมีปมตั้งแต่เด็ก ยอมทุ่มเงินล้านเปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวละครในโลกแฟนตาซี

1082

เว็บไซต์มิเรอร์ หยิบเรื่องราวนี้มานำเสนอเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 โดยเผยว่า หลุยส์ พาดรอน ชายหนุ่มวัย 25 ปี จากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา มีความชื่นชอบหลงใหลในเอลฟ์ ตัวละครในนิยายแฟนตาซี ซึ่งมีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่หูยาว ผิวขาวสว่างราวเรืองแสง สีตาเผิดไปจากธรรมชาติ รวมไปถึงภูตนางฟ้า และตัวละครในโลกนิยายแฟนตาซีทั้งหลายหลังจากมีความหลังเคยถูกกลั่นแกล้งรังแกเมื่อครั้งเป็นเด็กelf7

เมื่อโตขึ้น หลุยส์ มีความมุ่งมั่นที่จะมีรูปลักษณะเหมือนกับตัวเอลฟ์ ตัวละละครที่เขาชื่นชอบ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Labyrinth และ The NeverEnding Story โดยตอนแรกเขาเริ่มจากการแต่งตัวคอสเพลย์ แต่มันก็ยังไม่พอ เขาจึงตัดสินใจจ่ายเงินจำนวนมากกว่า 27,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท ศัลยกรรม ผ่าตัดแปลงโฉมตัวเอง โดยรวมถึงการดูดไขมันบริเวณขากรรมไกร ศัลยกรรมเสริมจมูก กำจัดขนทั้งตัว และศัลยกรรมเปลี่ยนสีดวงตา นอกจากนี้ หลุยส์ยังทำเลเซอร์ฟอกสีผิวและย้อมเปลี่ยนสีผม ฉีดฟิลเลอร์ลดริ้วรอย และโบท็อกซ์ยกกระชับ โดยทุก ๆ เดือน เขาจะต้องจ่ายเงินจำนวน 4,000 ปอนด์ (ราว 1.8 แสนบาท) เพื่อซื้อครีมบำรุงพิเศษ ครีมกันแดด SPF100 เครื่องแต่งตัวและเครื่องสำอางต่าง ๆ

ภายหลังจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองออกมาในลักษณะที่แปลกประหลาดเช่นนี้ หลุยส์ ได้กลายเป็นที่จับจ้องได้รับความสนใจ แต่ทั้งนี้ เขาเผยว่า ไม่ได้แคร์ว่าผู้คนจะคิดอย่างไร และเขาก็จะไม่หยุดการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะกลายเป็นเอลฟ์แบบเต็มตัว โดยหลังจากนี้ หลุยส์ มีแผนที่จะศัลยกรรมผ่าตัดหูให้ชี้ยาวขึ้น ปลูกถ่ายเส้นผมตามแนวรูปหัวใจ และยืดกระดูกขาให้สูงเกือบ 200 เซนติเมตร  นอกจากนี้มีแผนที่จะปลูกถ่ายกล้ามเนื้อ และผ่าตัดนำซี่โครงออกเพื่อให้รูปร่างดูผอมเพรียวลง

elf2 elf3 elf4

สำหรับ หลุยส์ ซึ่งปัจจุบันมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายชุดคอสเพลย์ เผยว่า เป้าหมายของเขาคือการเป็นมีรูปร่างที่ไม่เหมือนมนุษย์ อ่อนช้อย สวยงามและอ่อนโยน โดย หลุยส์ กล่าวว่า “ฉันมีความสวยงามในอุดมคติของตัวเอง และต้องการที่จะบรรลุสิ่งนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ฉันต้องการตัดหูของตัวเองให้ชี้แหลมขึ้นเหมือนเอลฟ์ อยากให้ขากรรไกรคมชัดขึ้นเหมือนเพชร ยกหน้าและตาให้เฉี่ยวขึ้นเหมือนตาแมว”

“ฉันไม่แคร์ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหน เพียงแค่มันทำให้ฉันเข้าใกล้ฝันของฉันมากขึ้นเท่านั้นก็พอ ฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้เป็นแค่ความหลงใหล แต่มันคือวิถีชีวิตของฉัน โลกชีวิตจริงของฉันมันโหดร้าย แต่ในโลกแฟนตาซี มีทุกสิ่งที่ปรารถนา มีมิตรภาพ และมีความรู้สึกดี ๆ และสิ่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของฉันไปมาก จนฉันไม่สามารถบรรยายได้” หลุยส์  กล่าว

elf5 elf6 elf8

ภาพจาก Instagram luispadron_plasticprince

แบ่งปัน