สยองมาก!! สาวเป็น “แผลคัน” ที่ขา พอ “แผลแตก” แล้วมีบางอย่างออกมา พอเห็นแล้วขนลุก!!

1280

หญิงวัย 28 แซ่กู ได้เดินทางไปเที่ยวที่ป่าดงดิบอเมซอนแต่กลับต้องกลายเป็นฝันร้าย เมื่อเธอเดินทางกลับมาที่จีนพร้อมแผลคันที่ขา แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งแผลเธอค่อยๆแตกออกและเกิดบางสิ่งบางอย่าง “ระเบิด” ออกมาจากแผลของเธอ ทำเอาตกใจ รีบไปหาหมอทันที และได้พบกับสิ่งไม่คาดฝัน!!PAY_AsiaWire_AmazonBite_01jpeg PAY_MAIN_Maggots_burst_out_of_a_

สิ่งที่ออกมาจากแผลของเธอนั้นคือ “หนอนแมลง” จากเชื้อปรสิตที่ฝังตัวทิ้งไว้ในขาของเธอ โดยยังมีตัวอ่อนฝังตัวอยู่ในขาและยังมีตัวที่ยั้วเยี้ยอีกด้วย ทำเอาสยองไปตามๆกัน และยิ่งได้รู้ “ที่มา” ของพวกมันยิ่งน่าตกใจเข้าไปใหญ่

PAY_AsiaWire_AmazonBite_02jpeg

เธอเล่าว่าเธอเดินทางไปท่องเที่ยวอเมริกาใต้แบบแบ็คแพ็คเกอร์กับเพื่อน โดยเริ่มที่บราซิลและโบลิเวียรวมทั้งประเทศอื่นๆที่อยู่รอบๆอเมซอน แต่ในขณะที่เธอไปเที่ยวบราซิล ขาเธอได้โดนกัดโดยแมลงวัน “เดอมาโตเบีย โฮมินิส” ซึ่งเป็นแมลงวันชนิดหนึ่งที่ “ตัวอ่อนใช้ชีวิตแบบปรสิต” !!

dermatobia_hominis02

พวกมันกัดจนขาเธอบวมเป็นก้อนขึ้นมา 3 จุด แต่เธอกลับไม่สนใจและเดินทางกลับจีนโดยไม่ได้นึดถึงบาดแผล ต่อมาเมื่อต้นเดือนเมษายนบาดแผลค่อยๆมีรอยแตกและเกิดอาการคันอย่างรุนแรง จากนั้นเธอตกใจมากเมื่อมีสิ่งที่คล้ายแมลงทะลุออกมาจากแผล

dermatobia_hominis06

ครอบครัวจึงได้พาเธอไปหาหมอทันที ซึ่งหมอได้ตรวจสอบแผลของเธอและบอกว่าพบตัวอ่อนอีก 2 ตัวถูกฝังอยู่ในขาและมีตัวอ่อนที่ยังไม่ได้ออกมา ซึ่งต่อมาได้ถูกผ่าตัดออกมาหมดแล้วตอนนี้เธอมีอาการทรงตัวและฟื้นตัวขึ้นแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก mirror,BAABIN
แบ่งปัน