นี่หรือคนเป็นแม่!! แม่ใจเหี้ยม “ฝังลูกทั้งเป็น” 3 วัน แต่รอดปาฏิหาริย์ พอรู้สาเหตุที่ทำถึงกับรับไม่ได้

745

หัวอกของผู้ที่เป็นแม่ ต่างก็ต้องยินดีกับการที่ได้มีลูกสักคนมาเป็นโซ่คล้องใจ โดยไม่ว่าเขาจะดีร้ายแค่ไหน ก็ยินดีที่เลี้ยงดูลูกด้วยความรักและความอบอุ่น เพื่อให้ลูกน้อยให้ได้เติบโตมาสมบูรณ์ แข็งแรง และเป็นคนดีของสังคม แต่คงไม่ใช่กับข่าวต่างประเทศวันนี้อย่างแน่นอน เมื่อมีรายงานจากเดอะซัน ว่าพบ “เด็กทารก” ตัวน้อยในแอฟริกา ถูกฝังอยู่ในดินเป็นเวลานานถึงสามวัน ด้วยฝีมือของผู้เป็นแม่แท้ๆของตัวเอง1493088919345354โดยร่างของหนูน้อยได้ถูกฝังอยู่ที่บริเวณของโรงงานไม้ซุงแห่งหนึ่ง ซึ่งได้มีคนงานในโรงงานเดินผ่านมาเห็น จึงได้แจ้งตำรวจ และโยงเบาะแสไปที่

1493088926999130

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามนางสาวเอแล้วก็ปรากฏความจริง ว่าเธอได้เป็นผู้ลงมือฆ่าลูกน้อยในไส้เธอ ด้วยการจับลูกไปฝังดิน ซึ่งลูกของเธอต้องโดนทั้งมดและแมลงต่างๆไต่ตอมกัดอยู่เช่นนั้นเป็นเวลาสามวัน ก่อนที่เพื่อนร่วมงานจะพบร่าง

เธออ้างว่าสาเหตุที่เธอได้ทำลงไป นั่นก็เพราะว่าเธอมีลูกคนแรกอยู่แล้ว 1 คน ซึ่งเขาก็อายุ 4 ขวบแล้ว เธอกลัวว่าเรื่องการตั้งครรภ์และมีลูกคนที่สองจะรู้ไปถึงพ่อแม่ของเธอ แล้วเธอจะถูกตำหนิติเตียน และไม่ยอมรับลูกที่มาจากคนอื่น จึงได้พยายามฝังลูกคนสอง แล้วให้เขาตายไปเอง

โชคยังดีที่หนูน้อยไม่ได้เสียชีวิตแต่อย่างใด จะมีก็แต่แผลตามร่างกายจากการที่ได้ถูกฝังมานั่นเอง

1493088947719918

ล่าสุดจึงต้องทำการรักษาร่างกายให้เรียบร้อยก่อน ส่วนผู้เป็นแม่ก็ได้ถูกปล่อยตัวออกมา ก่อนที่จะรอคำสั่งพิจารณาคดีอีกครั้งเมื่อเด็กร่างกายสมบูรณ์

 

ข้อมูลและภาพจาก baabin

แบ่งปัน