แม่เจ้าโว้ย!! นั่งทำงานที่บ้าน “แฟนสาว” เดินมาสำเร็จความใคร่ต่อหน้าต่อตา ?! จนสามีกลัวเป็นแบบนี้!?!

668

วันที่ 18 เม .ย 60 ทางเว็บไซด์ Pantip หัวข้อกระทู้ระบุว่า “กลุ่มใจ! แฟนผมเสพติดการช่วยตัวเองแบบพิศดาร” พร้อมกับเขีบนอธิบายเนื้อหาไว้ สร้างความตื่นตกใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก บางรายถึงกับนำออกไปแชร์ในเฟสบุ๊ค จะมีเนื้อหาอย่างไรเราไปอ่านพร้อมกันเลยดีกว่า


“ขอบอกก่อนนะครับว่า ทุกวันนี้ผมกับแฟนยังรักกันดีเหมือนเดิม จะมีก็เรื่องเดียวที่ผมเป็นกังวล คือแฟนผมเป็นคนเซ็กส์จัด ในขณะที่ผมเซ็กส์ปกติ ไม่มากไม่น้อย ถ้าผมว่างไม่ติดธุระอะไร ผมก็จะสนองให้เธออย่างเต็มที่ แต่ถ้าผมไม่ว่าง เธอก็จะใช้การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองแทน บางครั้งผมเอางานกลับมาทำที่บ้านตอนดึกๆ เธอก็จะ….ต่อหน้าผม เอา….มาถูกับขอบโต๊ะทำงานเพื่อยั่วอารมณ์ผม ไม่ว่าจะขอบตู้ ขอบโซฟา หรือของอะไรที่มีสันมีขอบ เสร็จเธอหมดครับ

อีกอย่างเธอชอบเอามือถือระบบสั่นแรงๆมาใส่ถุงยางแล้วยัดเข้า… แล้วบังคับให้ผมโทรเข้า ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าเธอบังคับให้ผมโทรทำไม แต่พอผมโทรเข้าไปเท่านั้นแหละ ผมถึงกับตกใจ เพราะเธอร้องเสียงหลงออกมารัวๆ บางทีเธอก็เอาที่ช็อตยุงมาช็อตแถว……ตัวเองเพื่อความเร้าใจ นั่นแหละครับจึงทำให้ผมรับรู้ถึงความพิสดารของเธอ ยิ่งช่วงหลังๆนี่พิสดารถึงกับนั่งคร่อมเกียร์รถยนต์ แล้วสตาร์ทเครื่อง เพื่อรับระบบสั่นที่รุนแรงมากขึ้น แต่ยังไงผมก็รักเธอครับ ไม่ว่าเธอจะพิสดารขนาดไหนผมก็รักเธอ เพราะเธอทำกับผมเพียงคนเดียว

ผมกลัวแค่ว่าเธอจะเบื่อการมีเซ็กส์กับผม แล้วหันไปใช้ข้าวของในบ้านแทน แค่นี้แหละครับ ผมแค่อยากระบาย”

ความเห็นชาวเน็ต

e(26) eee(2) eeee eeeee ee(8) (1)

ที่มา  สมาชิกหมายเลข 3816458

แบ่งปัน