แปลกแต่เจ๋ง!! 10 บุคคลที่ “เปลี่ยนร่างกายตัวเอง” จนทำให้ร่างกายแตกต่างจากมนุษย์โดยสิ้นเชิง!!

1819

“รอยสัก” เป็นศิลปะบนเรือนร่างที่เป็นความชอบส่วนบุคคล ซึ่งถ้าสักแต่พอเหมาะนั้นมันก็ดูสวยน่าชมเป็นศิลปะชิ้นเลิศเลยทีเดียว แต่บางคนที่สักเต็มตัวจนไม่เว้นที่ว่างให้ผิวหนังได้หายใจนั้นอาจดูเลอะเทอะจนน่ากลัวได้ เช่นบรรดาผู้คนเหล่านี้ ที่เลือกจะเปลี่ยนร่างกายของตัวเอง แม้จะทำให้เขาดูห่างไกลจากความเป็นมนุษย์ไปก็ตามที#1 Etienne Dumont

เขาได้สักลายที่มีสีสันฉูดฉาดตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังชื่นชอบการเจาะและใส่ลูกแก้วไปในบริเวณร่างกาย เช่น จมูก ใต้ปาก หรือแม้แต่ติ่งหู และเขายังฝังซิลิโคนใต้ผิวหนังบริเวณหนังศีรษะ สูงถึง 2.7 นิ้ว ซึ่งทำให้เหมือนมีเขางอกออกมา

1

2

3

#2 Paul Lawrence

ชายที่มีฉายาว่า The Enigma เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่สักเป็นรูปจิ๊กซอว์ไปทั่วร่างกาย ไม่เว้นแม้กระทั่งใบหู และเขานั่นเองที่ทำให้รอยสักจิ๊กซอว์เป้นที่แพร่หลาย

4

5

6

#3 Eric Sprague

เป็นนักแสดงโชว์แปลกและแสดงดนตรี ทั่วทั้งร่างของเขาได้สักลายเป็นเกล็ดสีเขียวแม้กระทั่งริมฝีปาก มีฟันคมเหมือนเขี้ยว และไปผ่าตัดลิ้นเพื่อให้เป็น 2 แฉก รวมทั้งยืดติ่งหูออกมาจนน่ากลัว รวมรอยสักทั้งร่างกายเข้าไปอีก โดยเขาได้รับฉายาว่า มนุษย์กิ่งก่า (The Lizardman)

7

8

9

#4 Julia Gnuse

สาเหตุที่ทำให้เธอคนนี้สักทั่วทั้งตัว ก็เนื่องมาจากการที่เธอเกิดมาพร้อมกับโรคที่มีความผิดปกติทางผิวหนัง เธอจึงตัดสินใจสักภาพต่างๆ เพื่อปกปิด อีกทั้งเธอยังถูกบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่า เป็นผู้หญิงที่มีรอยสักเยอะที่สุดในโลกอีกด้วย

10

11

#5 Dennis avner

ได้รับฉายาว่า “Stalking Cat” โดยเขาเริ่มต้น การทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงร่างกาย ตั้งแต่อายุ 23 ปี และได้ทำเพิ่มเติมมาเรื่อย ทั้งการสักลายเสือทั่วร่างกาย , ฉีดซิลิโคนที่ใบหน้า , ถอนฟัน แล้วใส่ฟันใหม่ให้คล้ายฟันของสัตว์, ตัดแต่งริมฝีปากบนให้เหมือนปากของแมว , ตัดแต่งปีกจมูก , ตัดแต่งใบหูให้แหลม

12

ซึ่งจากการศัลยกรรมจำนวนมากนี้ ในปี 2008 ทำให้เขาได้รับการบันทึกลงในกินเนสบุ๊คว่า เป็นคนที่มีการเปลี่ยนแปลงตนเองคล้ายสัตว์มากที่สุด13

14

#6 Lucky Diamond Rich

เรียกได้ว่าเป็นมนุษย์สักที่มีชื่อเสียงว่าสักมากที่สุด เพราะสถิติที่ถูกบันทึกลงในกินเนสบุ๊ก ปี 2003 พื้นที่ 100% บนร่างกายของเขาสักมาหมดแล้ว ใบหู ริมฝีปาก แม้กระทั่งอวัยวะเพศ

15

16

#7 Kala Lawai

ได้เจาะฝังหมุดตามร่างกาย 67 ชิ้น และสักลายตามร่างกายกว่า 75% ซึ่งมันช่างเหมาะกับอาชีพของเขาอย่างยิ่ง คืออาชีพ “body modification” หากใครต้องการดัดแปลงร่างกายคงต้องไปหาเขาที่ Studio ที่ ฮาวาย มาดูกันว่าเขาดัดแปลงร่างกายอะไรบ้าง เช่น เจาะหู โดยเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ,ฝังซิลิโคนรูปแบบต่างๆบนศีรษะ , ผ่าลิ้น

17

#8 Tom Leppard

การสักของเขาดูจะไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะมันเป็นลายสักเสือดาวทั้งตัว ดูแล้วก็น่าขนลุกไม่เบา และครั้งหนึ่งเขาก็เคยเป็นคนที่ถูกบันทึกว่ามีรอยสักที่เยอะที่สุดในโลกอีกด้วย

18

19

20

#9 Elaine Davidson

เป็นหญิงชาวบราซิล ที่มีรอยสัก และเจาะตามร่างกายมากกว่าพันจุด ทั้งภายในและภายนอกร่มผ้า โดยห่วง และหมุดต่างๆ ที่เจาะตามร่างกายมีน้ำหนักมากกว่า 3 กิโลกรัม และเธอยังได้ถูกบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่า เป็นผู้หญิงที่เจาะมากที่สุดในโลก เมื่อปี 2000 ปัจจุบันเธอยึดอาชีพเป็นช่าง เจาะ สัก ถักผม ในประเทศ Scotland

21

22

23

#10 Rick Genest

นายแบบชาวแคนาดาที่ได้ฉายาว่า ซอมบี้ (Zombie) เพราะตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขา ไม่มีส่วนไหนเลยที่ไม่มีรอยสัก

24

25

26

27

แบ่งปัน