ระวังไว้เลย!! นางสงกรานต์สยอง โหรดังถอดรหัส คำทำนายสั่น 3 ราศีระวังอันตราย ถึงชีวิต !!

1778

ถอดรหัส ‘นางสงกรานต์’ กาฬกิณีเทวี ถือปืนสยอง ดุจริงหรือ หมอดูดังชี้ สงครามโลกไม่มีในปีนี้ ปีหน้าไม่แน่ เตือน ม.44 ใช้ช่วงนี้ไม่ขลัง ภิญโญ ผ่าดวง 5 ราศีต้องระวัง….กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง หลังมีคนแชร์มากมายถึงชื่อและอาวุธ ‘ปืน’ ของนางสงกรานต์ที่ชื่อว่า ‘นางกาฬกิณีเทวี’ ซึ่งหลายคนอ่านออกเสียงผิดว่าจะมีความรุนแรงและเกิดสงคราม คำถามก็คือเชื่อแบบนี้ถูกต้องไหม คำทำนายที่แท้จริงเป็นอย่างที่แชร์ๆ จริงหรือไม่

เก่งกาจ จงใจพระ โหรการเมืองชื่อดัง กล่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่ากระแสข่าวนางสงกรานต์ปีนี้ อย่าเพิ่งตื่นตกใจกับการออกเสียงชื่อ และอาวุธของนางสงกรานต์ปีนี้ตามที่ลือๆ กัน

“นางกิริณีเทวี หรือ นางกาฬกิณีเทวี (อ่านว่า กาฬ-กิ-ณี-เท-วี) แต่คนนิยมเรียกนาง ‘กิริณีเทวี’ มากกว่า ประเด็นปีอยู่ตรงที่บางคนเข้าใจว่าอ่านออกเสียงพ้องกับคำว่า ‘กาลกิณี’ แปลว่า อัปมงคล ซึ่งไม่ใช่ ชื่อนางสงกรานต์ปีนี้มาจาก ‘นางสงกรานต์’ วันพฤหัสกลางดึก (วันมหาสงกรานต์ ตรงกับ วันศุกร์ที่ 14 เมษายน เวลา 2 นาฬิกา 49 นาที 12 วินาที ทั้งนี้จันทรคติ ตรงกับ วันพฤหัสบดี แรม ๒ ค่ำ เดือนห้า (๕) ปีระกา) อิริยาบถจึงหลับบนหลังช้าง อาวุธคู่กายมือขวาถือขอช้าง มือซ้ายถือปืน แม้จะถือปืนแต่หลับมาจึงไม่ดุอย่างที่คิด เพราะนอนหลับมา”

โหรการเมืองบอกว่า การเกษตรจะไม่ดี ข้าวในนาจะเสียหาย จึงเป็นปีที่ข้าวของราคาแพง เศรษฐกิจไม่ดี ค่าครองชีพจะสูงขึ้น พระสงฆ์อยู่ลำบาก แต่ว่าทหาร กษัตริย์จะรุ่งเรือง

“ดวงสถานการณ์การเมืองหลังปีใหม่ไทย รัฐบาลต้องระวังเรื่องการใช้อำนาจให้มากๆ โดยเฉพาะการใช้ ม.44 ต้องดูจังหวะ อย่างตอนนี้ก็เพิ่งโดนเรื่องใช้ ม.44 กับรถกระบะมาเสียศูนย์มาก ซึ่งตอนนี้ดาวพุธเสีย พุธคือเลข 4 ไป ดังนั้น การใช้ ม.44 ไม่มีพลัง โดยพฤษภาคมนี้ดาวพุธถึงจะย้ายออก ย้ำอีกทีระหว่างนี้ห้ามใช้ ม.44 จนกระทั่งเดือนพฤษภาคม ม.44 บวกกันเป็น 8 ย้อนกลับไปสมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ก็มี ม.17 บวกได้ 8 เช่นกัน แต่ 17 มันดุกว่า 44 ที่เป็นดาวพุธซึ่งนิ่งกว่า”

สถานการณ์ดังกล่าวเกิดจากอิทธิพลวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา เนื่องเพราะดาวเสาร์ยกเข้าราศีธนู ทำมุมตรีโกณกับดาวอังคาร ดาวมฤตยูอยู่ที่ราศีเมษ และหลังวันที่ 23 เมษายนนี้ดาวจะถอยคลี่คลาย ดังนั้นปีนี้ไม่น่ามี แต่ปลายปีหน้า 2561 อาจจะเกิดสงครามโลกก็ได้

“ถามว่าสิ่งที่น่ากลัวกว่าสงครามโลกก็คือ ภัยก่อการร้าย ซึ่งตามดวงประเทศไทยจะได้รับผลกระทบนี้มากกว่า ในปีหน้าตามดวงดาวแล้ว กรุงเทพฯ ถือว่าอันตราย โดยเฉพาะดาวมฤตยูจะอยู่ในดวงเมืองนานถึง 7 ปี ส่วนเรื่องที่ลือๆ กันว่าจะมี ‘สึนามิ’ ตามดวงนี้ไม่มีในปีนี้แน่นอน ซึ่งการเดินทางในภาคอีสานและใต้ ถือว่าเป็นอันตรายมาก อยากให้ระวัง”

สุดท้ายโหรเก่งกาจ ย้ำด้วยว่า ช่วงสงกรานต์ในหมวดตัวอักษรที่ถือว่าเป็นอันตรายคือหมวด ‘ดาวพฤหัส’ ได้แก่ คนที่มีชื่ออักษร บ – ป – ผ – ภ – ม และคนในหมวดอักษร ‘ดาวเสาร์’ ได้แก่ ศ – ษ – ส – ฬ – อ ให้ระวังอุบัติเหตุให้ดีๆ

ผ่า 3 ราศีดวงไม่ดี – สงครามโลก นายกฯ คนใหม่ กับอาอรรณ์นางสงกรานต์

1

ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวว่า เนื่องจากดวงในเมษายนนี้ ‘พระอาทิตย์’ กุม ‘ดาวมฤตยู’ ทับ ‘ราศีเมษ’ อีกทั้งมี ‘ดาวอังคาร’ อยู่ด้วย ซึ่งอังคารย้ายจาก ‘ราศีเมษ’ เข้าสู่ ‘ราศีพฤษภ’ ในวันที่ 13 ตรงนั้นต้องระมัดระวังอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ โดยเฉพาะทั้ง 3 ราศีที่ต้องมีสติ และผ่านไปให้ได้ มีอิทธิพลหลังจากสงกรานต์นาน 45 วัน

‘ราศีพฤษภ’ เนื่องจากอังคารจะเข้าไปที่ราศีพฤษภทับลัคนากำเนิด ในตำราบอกให้ชาวราศีนี้ ระวังเรื่องไฟ เรื่องภัยเกี่ยวกับพิษต่างๆ ที่เกิดจากคน พืช สัตว์ ให้ระวังจะมีศัตรูปองร้าย ให้ระวังมีเกณฑ์จะถูกของแหลมคม การผ่าตัด ดังนั้น พฤษภต้องรักษาอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ

2

‘ราศีสิงห์’ คนเกิดในราศีนี้ต้องระวังเพราะมีพระราหูอยู่ ซึ่งเป็นดาวลุ่มหลง มัวเมา มีโมหะ ไม่รู้เห็นความเป็นจริง ราหูเข้ามาในราศีเกิดทับพระอาทิตย์ ทำให้ทรัพย์สินเงินทอง ขัดลาภ มีคนหรือว่ามีเหตุการณ์ทำให้เกิดอันตราย เรื่องการทะเลาะวิวาทจากครอบครัว เปลี่ยนแปลงชีวิต ที่สำคัญระวังเรื่องอุบัติเหตุ ฟืนไฟ

3

‘ราศีธนู’ ดาวเสาร์อยู่ตรงราศีธนู เป็นดาวแห่งความตึงเครียดโคจรถอยหลัง ราศีธนูได้รับอิทธิพลจากพระอังคาร ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุเพศภัย และการควบคุมอารมณ์ให้ดีๆ ที่สำคัญอาจจะเกิดการสูญเสียชีวิต ทรัพย์สิน

ท้ายที่สุด นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวทิ้งท้ายว่า เมื่อพูดถึงดวงและตัวนายกฯ มีการเปลี่ยนแปลงหลังจากวันสงกรานต์ไหม ตามดวงทำนายว่าต้องเปลี่ยนตอนเสาร์ย้ายวันที่ 1 ธ.ค.ไปแล้ว เมื่อพระเสาร์ย้ายไปราศีธนู 1 ปีครึ่ง การเปลี่ยนแปลงน่าจะมีหลังจาก 1 ธ.ค. 2560 เป็นต้นไป

4

“ถามว่านายกฯ คนใหม่ เป็นทหารไหม เมื่อดูจากเครื่องทรงนางสงกรานต์ประดับอาภรณ์แก้วมรกต มรกต คือ สีเขียว ดังนั้น สีเขียวยังมีอิทธิพล มีบทบาท ซึ่งไม่ว่าใครจะเป็นนายกฯ แต่ผู้มีบทบาทก็อยู่ภายใต้กองทัพ กองกำลัง คสช. ยังคงเป็นเช่นนั้น” หมอดูชื่อดังกล่าวในที่สุด

ขณะที่ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.กาญจนา นาคสกุล ราชบัณฑิตสำนักศิลปกรรม ประเภทวรรณศิลป์ สาขาภาษาไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญภาษาและวรรณคดีไทย กล่าวถึงชื่อนางสงกรานต์ปีนี้ ชื่อ ‘นางกิริณีเทวี’ หรือชื่อ ‘กาฬกิณีเทวี’ ซึ่งชื่อนี้บางคนออกเสียงว่า กา-ฬะ-กิ-ณี พ้องเสียงกับคำที่แปลว่า เสนียดจัญไร, ลักษณะที่เป็นอัปมงคล ซึ่งไม่ใช่ เป็นคนละคำกัน โดยคำนี้อ่านออกเสียงว่า กาฬ-กิ-ณี ซึ่งเป็นคำเฉพาะ

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath

แบ่งปัน