ร่างเเหลกเเลกไลด์!! 10 “การตาย” จากการ “ถ่ายเซลฟี่!!” ที่ต้องห้ามเเต่พวกเขาก็จะไปถ่ายน่ากลัวสุดๆ!! (ดูรูป)

1607

ซึ่งตอนนี้กระแสเซลฟี่ที่กำลังมาแรง ใครๆ ก็ชอบทั้งนั้น แต่ก็ใช่ว่าควรจะถ่ายได้ทุกที่ อย่างเช่นริมขอบสะพาน ริมหน้าผา เพราะถ้ามัวแต่โพสท่ายิ้ม แต่ไม่ทันระมัดระวังตัว สุดท้ายแล้วแทนที่จะได้เซลฟี่สุดสวย ก็อาจกลายเป็นการตายที่น่าสยดสยอง เเบบนี้เป็นได้ ฉ่ะนั้น!! อย่าไปทะลึ่งถ่ายในที่คนเขาไม่ถ่ายกันจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัยของคุณ1

 

11

1.ซิเนีย อิกนาเทียวา สาวรัสเซียวัย 17 ปีผู้นี้ อยากจะทำให้เพื่อนๆ ของเธอประทับใจ จึงยอมทุ่มสุดตัว ปีนขึ้นไปบนสะพานที่อยู่สูงจากพื้นถึง 28 ฟุตเพื่อถ่ายเซลฟี่ แต่เกิดพลาดท่าตกลงมาบนสายเคเบิ้ล จนโดนไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิตอย่างอนาถ

2

2.เจนนี ริเวอรา นักร้องแนวป๊อปชาวเม็กซิกัน และคณะผู้ติดตามของเธออีก 6 คน ถ่ายเซลฟี่ด้วยกันก่อนขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ซึ่งน่าเศร้าสลดมากที่ต่อมาเครื่องบินลำนี้เกิดตก ไม่เหลือผู้รอดชีวิตเลยแม้สักคนเดียว

3

3.คอร์ตนีย์ แซนฟอร์ด ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตอย่างสยองภายในไม่กี่วินาที หลังเธอมัวแต่ถ่ายเซลฟี่และโพสต์รูปลงเฟซบุ๊ก ขณะกำลังขับรถ

4

 

4.-ภาพนี้ถูกถ่ายโดย-เจดีล-3

4.ภาพนี้ถูกถ่ายโดย เจดีล นักดนตรีชื่อดังชาวเปอร์โตริกัน ซึ่งหลังจากที่อัพโหลดลงอินสตาแกรมได้ไม่นาน เขาก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไถลไปเสยเข้ากับรถยนต์คันหนึ่ง

5.-แกรี-สล็อค-และแม่-

5.แกรี สล็อค และคุณแม่ ถ่ายภาพนี้คู่กันเพียงไม่กี่นาที ก่อนที่เครื่องบิน MH17 สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ส จะถูกยิงตกที่ยูเครน ผู้โดยสารเสียชีวิตทั้งหมด

6.-ออสการ์-โอทีโร-อกิลาร์

6.ออสการ์ โอทีโร อกิลาร์ หนุ่มเม็กซิกันวัย 21 ปี เสียชีวิตอย่างอนาถ ขณะโพสต์ท่าถ่ายภาพเซลฟี่คู่กับปืน แต่จู่ๆ ปืนก็ลั่นขึ้น พร้อมกับส่งกระสุนเจาะเข้าไปในหัวของเด็กหนุ่ม ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้เขาไปดื่มเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนมาก่อนด้วย

7.-สาวน้อยคาเรน-เ

7.สาวน้อยคาเรน เฮอร์นันเดซ วัย 13 ปี อยากถ่ายภาพเซลฟี่ริมแม่น้ำแห่งหนึ่งในรัฐดูรังโก ประเทศเม็กซิโก แต่เกิดก้าวพลาดตกลงไปในสายน้ำเชี่ยวก่อนจะจมน้ำตายในที่สุด
8.-ชายหนุ่มอายุ

8.ชายหนุ่มอายุ 21 ปีคนหนึ่งถูกไฟชอร์ตเสียชีวิตอย่างสยดสยองที่เมืองเจยัน ประเทศสเปน หลังพยายามปีนขึ้นไปบนหลังคารถไฟเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่

9.-สาวอิหร่าน

9.สาวอิหร่านสองคนนี้ถ่ายเซลฟี่ขณะร้องคาราโอเกะกันบนรถ จนไม่ทันดูถนนหนทาง และไปชนโครมเข้ากับรถคันอื่นจนเสียชีวิตในที่สุด

10.-อันเดรย์-เรทรอฟสกี

10.อันเดรย์ เรทรอฟสกี หนุ่มวัยโจ๋ชาวรัสเซีย ตกตึกเสียชีวิตหลังจากที่เขาถ่ายรูปนี้ได้แค่สิบวินาที หลังปีนตึกสูง 9 ชั้น เพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ลงอินสตาแกรม

 

credit http://www.wtfintheworld.com

แบ่งปัน