เปิดใจ!! “น้องบี” ลูกชาย “บูบู้” ที่ถูกพ่อแท้ๆทอดทิ้ง ลั่น..เกิดมาผมยังไม่เคยเจอพ่อ!!

965

จากกรณีที่เป็นข่าวร้อนแรงสำหรับ “บูบู้” สามีของ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ที่ได้ทอดทิ้งลูกเมียไว้และจ่ายเงินให้เมียเก่าเพียงเดือนละ 3000 บาทนั้น ความคืบหน้าล่าสุดนั้น “นายบี” ลูกชายของบูบู้กับเมียเก่า ได้เปิดเผยว่า1

ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ครอบครัวพ่อต้องได้รับผลกระทบ เพราะเข้าใจดีกว่าพ่อกับแม่เลิกรากันไปนานแล้ว แต่เมื่อรู้ความจริงแล้วว่าพ่อที่แท้จริงเป็นใครนั้น นายบีก็ได้พยายามหาทางติดต่อกับบูบู้ จนเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 59 ที่ผ่านมานั้น ได้ส่งข้อความทักเฟสไปหาแต่ไร้วี่แววการตอบกลับ

2

และทักไปหาอีกทีเมื่อวันที่ 28 มกราคม 60 โดยบอกว่านี่น้องบีเองครับ วันนี้เป็นวันเกิดบี ช่วยอวยพรให้บีหน่อยครับพ่อ ซึ่งบูบู้ก็ได้ตอบกลับไปว่า มีความสุขมากๆครับ และบีก็ได้ตอบกลับไปว่า ขอบคุณมากครับพ่อ และก็คุยกันสักพักก็เงียบหายไม่ได้คุยกันอีก

3

สำหรับน้องบีเอง ได้แค่นี้ก็ดีใจมากแล้ว และได้ทักเข้าไปคุยอีกวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 60 ก็ได้ทักไปหาว่า พ่อทำอะไรอยู่ครับ ว่างคุยกับผมไหม ซึ่งบูบู้ตอบไปแบบสั้นๆว่า ไม่ว่าง และหลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อไปอีกเลย ซึ่งน้องบีเองก็ได้คิดถึงพ่อมาก

4

และด้วยความอยากเรียนหนังสือและแม่ของบีก็กำลังลำบากและขายของไม่ดี บอกบีบอกอีกว่า ทั้งชีวิตไม่เคยเจอพ่อเลย อยากจะเจอสักครั้ง ตนรู้สึกน้อยใจอย่างมาก ที่ไม่สามารถติดต่อกับพ่อแท้ๆได้ จึงได้โพสต์ไปในเพจดังกล่าว และอยากเจอพ่อแบบเงียบๆ ไม่อยากเป็นข่าว

5

บูบู้ ตุ๊กกี้

6

หากมีความคืบหน้าใดๆ ทางเราจะติดตามให้ค่ะ

7

8

แบ่งปัน