เห้ยมันมีจริงง!! เงา “ยักษ์ลึกลับ” ทีเห็นในหมอกเมื่อหลายร้อยล้านปีก่อน!! ถูกพบเเล้วน่ากลัวมาก (ชมภาพ)

2651

ภาพยักษ์ปริศนาในสมัยร้อยล้านปีก่อนมันถูกค้นพบเเล้ว นึกว่ามีเฉพาะในหนังนะเนี้ยเลื่อนลงไปดูเป็นอะไรที่ขนลุกมาก……

1

เงายักษ์ในภาพดังกล่าวถูกตั้งชื่อว่า โทรลล์ภูเขาแห่งนอร์เวย์ เนื่องจากมันถูกพบบริเวณเทือกเขาแห่งหนึ่งในนอร์เวย์ แต่นอกจากหลักฐานในภาพนี้แล้ว ก็ยังไม่มีหลักฐานอื่นๆ ที่พิสูจน์ถึงการมีอยู่ของโทรลล์ภูเขาตัวนี้ได้….

3

แต่ถึงแม้เรื่องโทรลล์ภูเขาจะเป็นเรื่องโกหก แต่ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา เราจะพบวัฒนธรรมโบราณหลายแหล่งทั่วโลกที่เชื่อในเรื่องการมีอยู่ของยักษ์ และมีหลักฐานบางอย่างที่อาจเชื่อมโยงไปถึงการมีอยู่ของยักษ์ตัวเป็นๆ แม้แต่ในคัมภีร์ไบเบิ้ลเองก็ยังพูดถึงสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ว่าอาจมีอยู่จริง….5

หนึ่งในหลักฐานชิ้นสำคัญที่พิสูจน์ว่ายักษ์มีอยู่จริงถูกพบในปี 1988 เมื่อหนังสือพิมพ์ BILD ชื่อดังของยุโรป ได้ตีพิมพ์ภาพของนิ้วมือขนาด 38 ซม. ซึ่งการค้นพบครั้งนี้ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่ามันเป็นของจริงหรือไม่….

ย้อนกลับไปในปี 1912 ในขณะที่นายพรานนามว่า สตอฟเฟล โคเอตซี กำลังล่าสัตว์อยู่ในพื้นที่แห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ เขาได้พบกับรอยเท้าขนาดมหึมาประทับอยู่บนหินผาที่มีอายุนานกว่า 200 ล้านปี

6

นอกจากนั้น นักธรณีวิทยายังพบรอยเท้าอีกหลายรอยบนหินแกรนิตหยาบที่ทำให้พวกเขาต้องตกตะลึง เพราะรอยเท้าแต่ละรอยมีความยาวถึง 4 ฟุต หรือนี่อาจเป็นรอยเท้าของยักษ์จริงๆ ?

7

นอกจากนั้นยังมีภาพการขุดค้นพบโครงกระดูกของมนุษย์ที่มีขนาดใหญ่โตกว่าปกติ แต่เนื่องจากว่าภาพส่วนใหญ่เป็นของปลอมที่ถูกตัดต่อขึ้นมา ดังนั้นจึงยังไม่มีภาพที่ถูกยืนยันได้ว่าเป็นของจริง

8

 

credit http://petmaya.com

แบ่งปัน