แซ่บมากคร้า!! จัดอันดับ 10 แม่ค้าสุดแซ่บที่คุณเห็นแล้วต้องรีบแว่บไปอุดหนุน!!

912

ในยุคสมัยนี้ลำพังแค่หน้าตาและรสชาติของอาหารอย่างเดียวคงไม่เพียงพอที่จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้กับร้านจำหน่ายอาหารประเภทต่างๆได้แล้ว ดังนั้นบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจึงต้องคิดหาไอเดียแปลกใหม่เพื่อที่จะดึงดูดคนมาซื้อของที่ร้านให้มากขึ้นเช่นการใช้หน้าตาของแม่ค้ามาเป็นตัวกระตุ้นให้คนเกิดการจดจำและอยากจะมาซื้ออีกครั้งในภายหลัง กลายเป็นที่มาของบทความแนะนำ 10 แม่ค้าสุดสวย เรามาดูกันเถอะว่าเดี๋ยวนี้แม่ค้าเขาหน้าตาน่ารักกันขนาดไหน1. น้องม๊อบ แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว จังหวัดขอนแก่น สวยจนชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์กดแชร์ภาพแม่ค้ากันว่อนสื่อโซเชียล

1

2. น้องอั้ม ร้านก๋วยจั๊บ ญ.ญวน เมืองทองธานี ดีกรีความแรงมาจากการแชร์จากเว็บ Pantip มีทั้งแฟนคลับหน้าคอมและโลกจริงที่แห่ไปอุดหนุนถึงร้านไม่ขาดสาย

2

3. น้องปิงปอง หมูย่างน้ำพริกข่า จังหวัดเชียงใหม่ แม่ค้าวัยนักศึกษาทั้งยืนขายหมูย่างทั้งตำน้ำพริกยั่วน้ำลายคนดูและคนรอกินไปตามๆกัน

3

4. คุณฟิน ร้าน Radi Café ทองหล่อ 11 เชฟสาวสุดสวยที่ลงครัวมาทำเบเกอรี่เองกับมือ ขายไอเดียการตกแต่ง รสชาติคัพเค้กซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวและพอเหมาะ

4

5. คุณอุ๋ม ร้าน Coffe Please? บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เจ้าของร้านขายขนมหวาน กาแฟและเครื่องดื่มดับกระหาย แต่งร้านได้น่ารักเหมือนเจ้าของร้านคนสวย กลายเป็นหนึ่งในสถานที่รวมตัวของหนุ่มโสดและคู่รักมากมาย

5

6. น้องติ้ง ร้านไก่ย่าง จังหวัดสกลนคร แม่ค้าคนขยันที่ช่วยทางบ้านขายไก่ย่างอีกทั้งยังมีดีกรีความสวยระดับพริตตี้ทำให้ลูกค้ามาที่ร้านอย่างล้นหลามจนกลายเป็นข่าวไปถึงช่อง 3

6

7. น้องมะเหมี่ยว แม่ค้าขายข้าวจี่ จังหวัดอุดรธานี ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ขายตามหน้าร้านแต่นั่นก็ไม่ได้บดบังความสวยของแม่ค้าคนนี้ได้เลย ขนาดยืนขายข้าวจี่และไข่ปิ้งตามงานต่างๆก็ยังมีลูกค้าตาดีสังเกตุเห็นความสวยของแม่ค้าจนตามมาขายขนมจีบกันหลายคน

7

8.พี่อ้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง เพชรบุรีซอย 5 แซ่บทั้งแม่ค้าทั้งรสชาติอาหารอร่อยขึ้นชื่อจนกลายเป็นร้านติดอันดับการค้นหาของเว็บไซต์แนะนำที่ร้านอาหารไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนแม่ค้าก็ไม่น้อยหน้าขนความแซ่บมาให้ลูกค้าได้ยลโฉมกันแบบจะๆเต็มสองตา ไม่รู้ว่างานนี้คนจะอยากกินอาหารหรือจะกินแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวกันแน่

8

9. คุณต่าย ร้าน Rabbit Mafia จังหวัดระยอง ร้านขายขนมหวานรังสรรค์อาหารโดยฝีมือของเจ้าของร้านคนสวย กลายเป็นขนมหวานติดปากที่ต้องซื้อไปฝากคนรู้จักทุกครั้งที่ขับผ่าน

9

10. ลูกชิ้นนางฟ้า แพร่งนรา ร้านนี้ไม่ใช่แค่ลูกชิ้นอร่อยแต่ลูกสาวเจ้าของร้านก็สวยแซ่บไม่เบา ใครที่ลองกินเป็นต้องติดใจและเรียกหาลูกชิ้นนางฟ้าอีกครั้ง ก็จะไม่ให้ซื้อมากินได้ยังไงล่ะในเมื่อคนขายหน้าตาสวยซะขนาดนี้ไปซื้อแต่ละทีแทบจะไม่ได้มองลูกชิ้นเลยเพราะมัวแต่มองนางฟ้ามายืนปิ้งลูกชิ้นให้

10

แบ่งปัน