6 ข้อดี ของการมีเเฟน “หน้าอกเล็ก”!! ใครจะไปรู้ว่าคนหน้าอกเล็กเซ็กส์จัดก็ได้นะ!!

2108

ชายส่วนมากจะชอบผู้หญิงอกใหญ่เเต่หารู้ไม่ว่า ผู้หญิงหน้าอกเล็กก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะ วันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการมีเเฟน อกเล็กกัน ห้ามมองข้ามเด็ดขาดนะ

3fdf4e742e543db22230a8118db51975

ข้อดี

1. ได้รับเกียรติในการมอง ไม่โดนมองแบบ…บอกต่อ…หรือ…จ้องเว่อร์ ทั้งหญิงและชายเลยคับ
อันนี้ผมเจอมาบางคนมองจนน่าเกลียด ผมกะจะไปบอกผู้หญิงที่โดนมองคนนั้นเหมือนกันนะคับว่า….ตัดให้มันไปเลยมั้ย ไอ้นั่นมันใช้สายตลวนลามคุณอยู่

2.  เมื่อเวลานานไป…ไม่ต้องกังวล เรื่องแรงโน้มถ่วงของโลก มากนัก อย่างเวลาเราเห็นคุณย่า คุณยาย ไม่ต้องถึงขนาดนั้นก้อได้คับ ผู้หญิงที่หน้าอกโตมากๆ อายุเยอะขึ้นมาหน่อย ถ้าดูแลไม่ดีคงจะ….เอ่อ….มั้งคับ อันนี้คิดเอง เห็นชอบแซวกันว่าตะหวัดไปไว้ด้านหลังได้เลย

3.  คุณจะภูมิใจ เมื่อคุณทำให้หน้าอกเธอมีพัฒนาการ ด้วยวิธีในแบบของคุณเอง อันนี้ออกแนว 18+ นะคับ ก้อผู้ชายอย่างเราๆ คงจะปฏิเสธยากว่าไม่ชอบจับหน้าอกผู้หญิง หรือ…การมี x กับเธอ ก็คงช่วยได้บ้างนะคับ เรื่องตอนสิ้นสุดอ่ะคับ

4.  หาซื้อยกทรงได้ง่าย…บางทีเลือกใช้ของเด็กได้เลย (โอ้ว)))))) เวลาจะซื้อให้เธอเป็นของขวัญไม่ต้องคิดเยอะคับ

5. ตอนเล่นสงกรานต์ พวกชอบลวนลาม จะหาไม่เจอคับ อันนี้เมื่อเดินผ่านฝูงชนคับคั่งที่ข้าวสาร หรือ ไปซ้อนแว๊นมอไซค์ ก้อจะหายห่วงคับ

6. เวลาเธอไปไหนมาไหนคนเดียว หรือไปกะเพื่อนที่ไม่ได้มีเราไปด้วย บางทีเราอาจจะลดความห่วงใย เรื่องความปลอดภัยเล็กๆ น้อยได้บ้าง ทั้งนี้ทุกอย่างขึ้นกับการแต่งกายและสถานที่ด้วยนะคับ

beauty_beast
credit https://pantip.com/topic/32693673

แบ่งปัน