5 เหตุผล ทำไมผู้ชายถึงชอบ มอง “หน้าอกผู้หญิง” !! รู้ซ่ะกันซ่ะทีล่ะทีนี้!!

2109

การที่ผู้ชายมองหน้าอกผู้หญิงนั้นบางทีมันคงเป็นเรื่องธรรมชาติเเล้วล่ะ เพราะมันเป็นจุดดึงดูดของหนุ่มๆใช่มั้ล่ะ55555 เราจะมาดู 5 เหตุผล ที่ทำไม หนุ่มถึงชอบมองหน้าอกสาวๆกันวาสทำไม..1462257586_6

1.ความรู้สึกนี้มันมาจาก DNA แล้วล่ะ

ฟังดูเหมือนเว่อร์ แต่คือเรื่องจริงครับ เพราะลึก ๆ แล้วผู้ชายอย่างเราอยากหาหญิงสาวที่มีความสมบูรณ์ พร้อมจะเป็นแม่ของลูกในอนาคตได้ ดังนั้นสายตาอันแสนซุกซนของเราจึงแอบเหล่ไปที่หน้าอกนั่นเอง

2.ผู้หญิงหุ่นอวบอิ่มผู้ชายชอบนะ

ความคิดที่ว่าผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงหุ่นผอมเพรียวนั้นไม่ถูกต้องซะทีเดียว เพราะถึงจะหุ่นดีดูสวยงาม แต่แท้จริงแล้วไม่น่าพิสมัยเท่าผู้หญิงหุ่นอวบอั๋นที่มีหน้าอกไซส์บิ๊กเลยนะ ซึ่งเหตุผลก็เกี่ยวเนื่องกับข้อก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าผู้ชายอยากได้ผู้หญิงที่ดูสุขภาพดี มีเนื้อมีหนัง มีนมให้ลูกดื่มมาเป็นภรรยาซะมากกว่า

3.มีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการทางเคมีในสมอง

หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่องสารออกซิโทซินที่ปล่อยออกมาในระหว่างจากเด็กที่กำลังดูดนมแม่มาบ้าง ซึ่งปฏิกิริยาทางเคมีชนิดนี้มีผลทำให้แม่ลูกมีความผูกพันธ์กันมากขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่าเมื่อผู้ชายลูบไล้หน้าอกของผู้หญิง สารออกซิโทซินจะหลั่งออกมาจากสมองของเธอเช่นกัน จึงทำให้ทั้งชายและหญิงรู้สึกผูกพันธ์ รวมทั้งอยากใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย

4.ผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นนาฬิกาทราย

นึกภาพนาฬิกาทรายออกใช่ไหมครับ ? นั่นแหละ คือรูปร่างผู้หญิงที่ผู้ชายอย่างเราปรารถนากันสุด ๆ โดยเฉพาะถ้ามีหน้าอกใหญ่ ๆ ช่วงเอวมีส่วนเว้าส่วนโค้งได้สัดส่วนยิ่งฟินเลย ที่สำคัญการที่เธอมีหุ่นเชพบ๊ะแบบนี้ เท่ากับเป็นการบอกกลาย ๆ ว่าเธอเป็นสาวสุขภาพดีเหมาะจะเป็นแม่คนเลยล่ะ

5.เป็นจุดที่เตะตาผู้ชายที่สุดแล้ว

หนุ่ม ๆ ต้องยอมรับกันตรง ๆ แล้วล่ะว่าเรามักมองหน้าอกผู้หญิงก่อน (และนานกว่า) ส่วนอื่น ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสาวแรกรุ่นหรือสาววัยเจริญพันธุ์ก็ล้วนแล้วแต่น่ามองทั้งนั้น เพราะมันมีเสน่ห์กันคนละแบบ นี่ตอบด้วยเหตุผลจริง ๆ นะ ไม่ได้หื่นเลย

Img6598748_n

 

ขอขอบคุณ men.kapook.com

แบ่งปัน