9 วิธี ช่วยตัวเอง “ของผู้หญิง”!! ดูเลยมันเป็นอะไรที่โครตฟินส์เเละง่ายมากดูด่วน!!

5021

14vpx76

9 วิธีผู้หญิงช่วยตัวเอง

 วิธีที่ 1 เรียนรู้ตัวเอง จากคลิป 18+ ทั้งยุโรป อเมริกา หรือญี่ปุ่น จะเห็นว่าฝ่ายชายเล้าโลมผู้หญิงโดยการจูบ การสัมผัส ลูบไล้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย และปฏิกิริยาของนักแสดงหญิงแต่ละท่านก็ไม่เหมือนกันด้วย เพราะจุดวัยต่อสัมผัส (ยกเว้นหน้าอก ซอกคอ และอวัยวะสำคัญนั้น) ที่ไม่เหมือนกัน ในการช่วยตัวเองของผู้หญิงอาจจะลูบไล้ส่วนอ่อนไหวของคุณเพื่อเปิดฤกษ์ก่อนก็ได้

วิธีที่ 2 กระตุ้นด้วยสื่อ โลกออนไลน์หาสื่อ 18+ ง่ายมาก ๆ มีทั้งแบบเคลื่อนไหวและใช้จินตนาการส่วนตัว การเสพหรือดูสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงนะ แต่เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายมีความพร้อมต่อการปลดปล่อยตัวเอง ดีกว่าช่วยตัวเองแล้วไม่เสร็จนะเออ…

วิธีที่ 3 เสื้อผ้ามีส่วนสำคัญ อย่าคิดว่าจะนุ่งผ้าขนหนูแล้วช่วยตัวเองนะ บางคนไม่เสร็จก็มี อาจสวมเสื้อผ้าที่เบา อาทิ ชุดนอนซีทรูและชุดชั้นในที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์

วืธีที่ 4 สร้างบรรยากาศภายในห้อง ผ้าม่านสีโทนร้อน เช่น สีแดง สีส้ม แสงไฟสีส้ม เชิงเทียน สีเหล่านี้ช่วยเร้าอารมณ์ให้คุกรุ่นได้ง่ายขึ้น เปิดเพลงช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ เหมือนมีคู่รักอยู่ในห้องของคุณ

วิธีที่ 5 ไม่จำเป็นต้องสอดใส่ ในการช่วยตัวเองของผู้หญิง ‘การสอดใส่’ อาจไม่ใช่ปลายทางสำคัญ เพราะคริสตอริสที่อยู่ภายนอกเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ชั้นดีกว่า

วิธีที่ 6 อุปกรณ์เสริม เหล่าแท่งหฤหรรษ์ที่ผลิตจากบริษัทดี ๆ ของเมืองนอก อุปกรณ์มีให้เลือกหลายรูปแบบเลย สาว ๆ ยุโรปก็นิยมพกไว้ติดบ้านนะ เขาไม่เครียดกับเรื่องแบบนี้ ส่วนไทยเราก็เก็บให้มิดชิดและทำความสะอาดดี ๆ ล่ะ

วิธีที่ 7 ปากทางก็สำคัญนะ ปากช่องคลอดของคุณเองเป็นจุดไวต่อสัมผัสพอสมควร ก็ปลุกเร้าส่วนนี้ เน้นย้ำสัมผัสดี ๆ การช่วยตัวเองให้ถึงฝั่งคงไม่ยาก

วิธีที่ 8 เร็วบ้าง ช้าบ้าง การช่วยตัวเองกับการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก จะต้องผ่อนจังหวะช้าและเร็วสลับกันเพื่อเร้าอารมณ์

วิธีที่ 9 เกร็งร่างกาย การเกร็งขาหรือร่างกายในระหว่างช่วยตัวเอง จะทำให้อรรถรสของราคานั้นอร่อยขึ้น ลองสังเกตจากนักแสดง AV ฝั่งยุโรปหรืออเมริกานะ มักทำกันบ่อย ๆ

cssc9q

credit https://www.minebeauty.com

 

แบ่งปัน