7 “กางเกงใน” ที่ผู้หญิงต้องใส่ด่วนน!! บอกเลยใส่เเล้วดึงดูดผู้ชายสุดๆ!! (ชมภาพ)

2145

ตอนนี้ชุดชั้นในที่เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของชีวิตคนเราเลยก็ว่าได้  แต่ยังไงซะคนส่วนใหญ่ก็ยังมองว่าชุดชั้นในเป็นสิ่งจำเป็นของเราอยู่ดี อย่างน้อยก็ ณ ตอนนี้ใครที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ส่วนใหญ่แล้ว ก็ต้องกำลังใส่ชุดชั้นในอยู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงชุดชั้นในที่เป็นส่วนของกางเกงในกันบ้าง หลังจากที่พูดถึงยกทรงหรือว่าบรากันมาหลายครั้งแล้ว…..มาดูกางเกงในที่ผู้หญิงต้องใส่เลยตอนนี้1

1.กางเกงในแบบกางเกงขาสั้น เหมือนกางเกงในของผู้ชาย Boy Shorts

กางเกงในแบบนี้ก็มีลักษณะเหมือนกับชื่อของมัน คือมีรูปร่างออกเป็นทรงสี่เหลี่ยมมากกว่ากางเกงในชนิดอื่น มองดูแล้วเหมือนกับกำลังใส่กางเกงขาสั้น สามารถใส่กางเกงในแบบนี้เวลาใส่กระโปรงเพราะว่าถ้าเกิดเวลาฉุกเฉินกระโปรงเปิดจนทำให้เห็นกางเกงใน คนอื่นจะมองว่าเราใส่กางเกงขาสั้นอยู่ด้านในมากกว่า ให้ความรู้สึกไม่โป๊ อีกอย่างกางเกงในแบบนี้จะทำให้คนอื่นมองไม่เห็นรอยขอบชัดเจน เหมาะกับคนที่ใส่กางเกงหรือว่าชุดรัดรูป บางคนอาจจะใส่กางเกงในสไตล์นี้เป็นกางเกงขาสั้นหรือว่าชุดนอนไปเลยก็ได้

2

2.กางเกงในเอวสูงทรงคุณป้า Briefs

ถึงแม้ว่าชื่อเรียกของมันจะดูโบราณไปนิด แต่กางเกงในแบบนี้ถือว่าใส่สบายมากทีเดียวเชียวล่ะ ผู้หญิงหลายคนไม่อยากใส่กางเกงในทรงคุณป้าเพราะกลัวว่าหนุ่มๆจะไม่ชอบเนื่องจากว่ามันดูไม่เซ็กซี่เอาซะเลย ที่สำคัญถ้าจะใส่กางเกงในแบบนี้คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นที่วางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดก็แอบยากนิดนึง เพราะกางเกงยีนส์หรือว่ากางเกงขาสั้นในสมัยนี้ มักจะเป็นแบบเอวต่ำ ถ้าใส่กางเกงในเอวสูงขอบกางเกงในมีหวังโผล่พ้นกางเกงออกมาแน่ เพราะฉะนั้นเวลาที่ควรจะใส่กางเกงในแบบนี้ก็คือวันนั้นของเดือนยังไงล่ะ รับรองว่ามันใจได้ไม่มีหลุด

3

3.กางเกงในแบบเฟรนช์คัท หรือแบบขาเว้าสูง French-Cut

กางเกงในแบบนี้จะดูคล้ายๆกับกางเกงในป้า แต่ต่างกันตรงที่ด้านล่างเป็นขาเว้าสูง คนที่อยากได้กางเกงในเอวสูงแต่อยากใส่กางเกงขาสั้น กางเกงในแบบนี้แหละที่จะเป็นคำตอบ

4

4.กางเกงในฮิปสเตอร์ เกาะขอบสะโพกเอวต่ำ Hipsters

ไม่ได้หมายความว่ากางเกงในแบบนี้จะถูกสวมโดยชาวฮิปสเตอร์นะ แต่คำว่า Hip ในที่นี้หมายความถึงสะโพกต่างหาก ดูง่ายๆเลยจากรูปทรงของกางเกงใน ที่อยู่ตรงช่วงของสะโพกพอดีเป็นแบบเอวต่ำ คนที่ชอบใส่กางเกงเอวต่ำทั้งหลายควรจะซื้อกางเกงในแบบนี้มาติดตู้เสื้อผ้าไว้บ้างก็ดี

5

5.กางเกงในบิกินนี่ Bikini

กางเกงในแบบนี้น่าจะเป็นสไตล์ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบเพราะขอบเอวจะอยู่ต่ำประมาณ 3 นิ้วจากเอวของเรา ส่วนล่างก็จะเป็นแบบขาเว้าสูง เหมือนกับรูปทรงสามเหลี่ยม ด้วยความที่มันปกปิดเฉพาะสิ่งจำเป็น กางเกงในแบบนี้จึงเหมาะสมกับการสวมใส่ในทุกสถานการณ์

6

6.กางเกงในตอง Thongs

ฟังแล้วให้ความรู้สึกเซ็กซี่ยังไงก็ไม่รู้ คนที่ใส่กางเกงในแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะใส่คู่กับเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าแบบแนบเนื้อรัดรูป จนเห็นสัดส่วนชัดเจน เพราะฉะนั้นก็คงไม่มีใครอยากให้ขอบกางเกงในโผล่ออกมาเป็นเส้นให้คนอื่นเห็นหรอกเพราะฉะนั้นกางเกงในตอง ที่ด้านหลังเว้าไม่ปกปิดส่วนก้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์นี้

7

7.กางเกงในจีสตริง G-Strings

ถ้าบอกว่ากางเกงในตองเซ็กซี่แล้ว กางเกงในจีสตริงก็ถือว่าเซ็กซี่กว่า เพราะมันปกปิดได้น้อยมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านหลัง มองดูแล้วเหมือนรูปตัวT เนื้อผ้าส่วนใหญ่ก็ทำขึ้นมาเพื่อปกปิดของสงวนด้านหน้า นอกนั้นก็เป็นแค่เส้นบางๆที่เอาไว้เกาะขอบสะโพกเพื่อให้กางเกงในอยู่ติดกับตัวเราเท่านั้น คนที่ชอบความรู้สึกแบบเซ็กซี่หรือว่าต้องการใส่เสื้อผ้าแบบรัดรูปก็สามารถเลือกใส่กางเกงในแบบนี้ได้ทันทีตอบโจทย์ทุกอย่างชัวร์

 

credit http://www.lady108.com   www.victoriassecret.com

 

แบ่งปัน