10 ประเทศ ที่ผู้หญิง “เซ็กส์จัด” เยอะที่สุดในโลก!! มีไทยด้วยนะเห้ยย!!!

1419

ในทุกวันนี้ทุกประเทศล้วนมีเพศสัมพันธุ์กันทั้งนั้นวันนี้เราจะมีพามาดู ประเทศที่มีการขายตัว หรือมีเซ็กส์เยอะที่สุดในโลกกันว่ามีประเทศอะไรบ้าง 

1

 

อันดับ 1 ไทย 

เป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องเซ็กส์ โดยเฉพาะเรื่องโสเภณีซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเเปลกอยู่ว่าประเทศไทยจะมีเพศสัมพันธุ์เยอะที่สุดในโลก ซึ่งเราก็รู้อยู่เเล้วว่าประเทศไทยมีการค้าเพศสัมพันธุ์เยอะซึ่งฝรั่งก็ถูกใจมากพอสมควรมากของมากเลยเเหละ จำนวนคนขอไม่ระบุในที่นี้นะครับเพราะเยอะมาก

อันดับ 2 สเปน
หนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือยที่ดีที่สุดในโลก และเป็นประเทศที่ผู้หญิงกว่า 15,000 คน จากทั่วโลก โหวตให้ผู้ชายประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่ แซ่บซี้ดดด! ถึงใจที่สุด

อันดับ 3 อิตาลี
ประเทศที่เต็มไปด้วยเถาองุ่น และไวน์ชั้นเลิศ จึงไม่แปลกที่ผู้คนในประเทศนี้จะมีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และคาดหวังเวลาในการมีเซ็กส์ยาวนานถึง 10 นาที

อันดับ 4 บราซิล
ถ้าประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่แซ่บซี้ดถึงใจที่สุด ประเทศบราซิลก็คงเป็นอันดับ 2 โดย 82% ของชาวบราซิลมีเซ็กส์ 1 ครั้ง/สัปดาห์ เป็นอย่างน้อย เฉลี่ย 145 ครั้ง/ปี

อันดับ  5 กรีซ
ประเทศที่อารยธรรม และตำนานอันสุดแสนจะโรแมนติก และความมีพึงใจในเรื่องเพศถึงร้อยละ 51 การที่ติดอยู่ในลิสต์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

อันดับ  6 เนเธอร์แลนด์
เนเธอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือย และความเสรีในเรื่องเซ็กส์ อีกทั้งอัตราการท้องก่อนวัยอันควร และการทำแท้งอยู่ในระดับที่ต่ำมาก

อันดับ 7 เม็กซิโก
ประเทศที่ให้ความใส่ใจในเรื่องเซ็กส์ มีการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศมากถึง 700,000 เล่ม กระจายทั่วโรงเรียนมัธยม ครอบคลุมเรื่องการคุมกำเนิด การทำแท้ง และรักรักร่วมเพศ

อันดับ 8 อินเดีย 
ถึงแม้ประเทศอินเดียจะมีทีท่าที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ผุดผ่องช้าที่สุดในโลก เฉลี่ยคือ ตอนอายุ 22 ปี แต่ก็ยังมี คัมภีร์เซ็กซ์ “กามา สุตรา” ที่พาให้เหล่าชายชาตรีได้สัมผัสสุดยอดแห่งความสุขไม่รู้ลืม

อันดับ 9 ออสเตรเลีย
ออสเตรเลีย ดินแดนแห่งจิงโจ้ เป็นที่น่าตกใจว่ากว่า 75% ของชาวออสซี่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ในรถ และที่โล่งแจ้ง…และด้วยสถิตินี้เองคงจะไม่ผิดถ้าเราจะเรียกว่าดินแดนนี้ว่า ออสเตรเลียผยอง จิงโจ้ผงาด ฮ่าๆๆ

อันดับ 10 ไนจีเรีย
ร้อยละ 67 ของประชากร มีการสำรวจว่ามีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มในการใช้เวลากับกิจกรรมบนเตียงยาวนานถึง 24 นาทีเลยทีเดียว

08000

 

credit http://www.meepanda.com

แบ่งปัน