สยองสุดๆ!! หนังวัยรุ่นเรื่องนี้ “เล่นจริงฆ่าจริงๆ” สร้างขึ้นกันเองเเบบตายกันจริงๆ น่ากลัวสุดๆ (มีรูป)

1166

3 Guys 1 Hammer เป็นหนังต้องห้าม ที่หลายคนที่เคยดูต่างแนะนำให้คนที่ไม่เคยดู อย่าหามาดูเป็นเด็ดขาด เพราะหนังเรื่อง 3 Guys 1 Hammer เป็นหนังสนัฟฟิล์ม (Snuff Film) ที่มีเนื้อหาโหดร้ายและรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่อง 3 Guys 1 Hammer ที่กลุ่มวัยรุ่นยูเครนจำนวน 3 คน ร่วมกันสร้างหนังสนัฟฟิล์มที่น่ากลัวที่สุดในโลกนี้ขึ้นมา1
จุดกำเนิดของหนัง 3 Guys 1 Hammer เริ่มขึ้นที่เมือง ดนีโปรเปตรอฟสค์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยูเครน เมื่อกลุ่มวัยรุ่นชาวยูเคน 3 คน ที่เรียกตัวเองว่า “ดนีโปรเปตรอฟสค์ มานิแอค” ลงมือถ่ายทำหนังสนัฟฟิลม์ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้หญิงท้อง ผู้สูงอายุ คนจรจัด พวกเขาก็ลงมือฆ่าเพื่อถ่ายหนังเรื่องนี้อย่างเลือดเย็น

ก่อนที่กลุ่ม ดนีโปรเปตรอฟสค์ มานิแอค จะเริ่มถ่ายทำหนังฆ่าคนจริง พวกเขาได้ทดลองถ่ายทำการฆ่าพวกสุนัขและแมวมาก่อน ทั้งๆที่กลุ่มวัยรุ่นสามคนนี้ มีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ก่อนที่พวกเขาจะถูกจับกลุ่มในที่สุด พร้อมถูกดำเนินคดีในข้อหาฆาตกรรมต่อเนื่องเหยื่อจำนวน 21 ราย!

hqdefault
ฆาตกรต่อเนื่อง 3 ราย เป็นลูกคนรวยที่เรียนอยู่ในห้องเดียวกัน สาเหตุที่ทำให้พวกเขาถ่ายทำหนัง 3 Guys 1 Hammer ขึ้นมา เป็นเพราะความกลัวที่หลบซ่อนอยู่ในจิตใจพวกเขา เมื่อซาเยนโก และอิกอร์ เป็นโรคกลัวความสูง พวกเขาจึงหาทางกำจัดความกลัวนี้ทิ้งไปด้วยการไปยืนบนราวบันได จนพวกเขาหายกลัว ส่วนฮานซา เป็นคนกลัวเลือด เขาจึงทำลายความกลัวนั้นด้วยการจับสุนัขมาแขวนคอกับต้นไม้ ควักไส้ควักพุงมันออกมา แล้วถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ที่น่าเศร้าที่สุดคือ ทุกวันนี้พวกเราทุกคนสามารถหาหนังเรื่อง  3 Guys 1 Hammer มาชมกันได้อย่างง่ายดาย แค่หาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ทั้งๆที่เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน่ากลัวและน่าเศร้า และทุกวันนี้ฆาตกรทั้งสามรายยังมีชีวิตอยู่

desmo_534

 

 

แบ่งปัน