สลบแทบเท้า!! “เน็ตไอดอลสาวดัง..โดนแฟนเศรษฐีหนุ่ม ซ้อม..จนหน้าเละ “หน้าอกซิลิโคนแตก!” จนเป็นสภาพแบบนี้!?..(ชมภาพ)

1679
นางแบบสาวและเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทนไม่ไหวโพสต์รูปตัวเองหลังถูกแฟนซ้อมจนใบหน้าที่ทำศัลยกรรมฟกช้ำไปหมด และซิลิโคนหน้าอกที่ไปผ่าตัดเสริมขนาดมาแทบแตก และยังโพสต์ภาพเห็นรอยฟกช้ำที่ใบหน้า และบาดแผลที่หน้าอกด้วย

1

โดยน.ส.หวัง เร่ย สาวนางแบบวัย 23 ปี โพสต์รูปตัวเองลงในสื่อโซเชียลของจีนแล้วระบุว่า ตนไม่สามารถทนโดนแฟนหนุ่มทำร้ายรุนแรงแบบนี้ได้อีกแล้ว
“ฉันอยู่กับเธอมา 3ปีแล้วนะ ฉันยอมรับว่าตอนแรกที่เลือกอยู่กับเธอเพราะเธอมีเงิน แต่ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 ปี เธอใช้ความรุนแรง ทำร้ายฉันมาตลอด แต่ฉันก็ยังอดทน ลองคิดดูนะ ฉันมีผู้ชายรวยๆหลายคนตามจีบ ถ้าสิ่งที่ฉันต้องการเป็นเพียงแค่เงิน แล้วฉันจะอยู่กับเธอมานานได้ไงถึง 3 ปี” นางแบบผู้โชคร้ายตัดพ้อ


2

“จนกระทั่งคืนสุดท้าย ตอนเธอทำร้ายฉัน เธอทุบตีฉันอย่างแรงจนหน้าอกเกือบระเบิด และฉันจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว แม้เธอจะเคยให้เงินฉันไปเสริมศัลยกรรม และฉันสัญญาว่าฉันจะจ่ายคืนค่าศัลยกรรม ฉันขอร้องเธอไปเสียเถอะ ฉันยอมรับว่ารักเธอ แต่ตอนนี้เราเลิกกันดีกว่า อืม เราจบกัน ฉันขอร้องเธอไปเสียเถอะ อยู่ห่างๆจากชีวิตฉันเสีย”น.ส.หวังยื่นคำขาดถึงแฟนหนุ่ม
“ฉันอยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราจบกันแล้ว ถ้าเรากลับไปคบกันอีก ถึงตอนนั้นฉันคงเป็นแม่พระจริงๆ” ข้อความสุดท้ายของน.ส.หวัง
ในรอบหลายปีที่ผ่านมา น.ส.หวังได้ใช้เงินไปหลายล้านหยวนในการผ่าตัดศัลยกรรมร่างกายของเธอจนกระทั่งกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน

3

ที่มา : ข่าวสด
แบ่งปัน