ช็อคตาค้าง!! หนุ่มพาสาวขึ้นห้อง..หลังมีเซ็กส์เสร็จ “ผู้หญิงหายไป พร้อมทิ้งสิ่งนี้ไว้บนเตียง!!” พอรู้ว่าคืออะไร!? ถึงกับช็อคแทบตาย!..(ชมภาพ)

735

เรื่องราวแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ และหากใครเจอคงต้องเข็ดหลาบไม่กล้า วัน ไน สแตน กับหนุ่มสาวแปลกหน้าอีกเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นหลังจากพาสาวที่ไม่รู้จักขึ้นเตียงและมีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเจอแต่ “อุจจาระ” เต็มที่นอน



เว็บไซด์ unilad ได้เผยว่าหนุ่มนักศึกษาชั้นปี 2 รายหนึ่งที่ออกมาเล่าเรื่องราวสุดช็อกที่เจอมากับตัวลงในเว็บไซต์ Reddit หลังพาสาวสวยที่เจอในงานวันเกิดเพื่อนกลับไปที่บ้านของเขา เพื่อมีสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกับเธอ

1

แต่พอกลางดึกหนุ่มคนนี้ตื่นขึ้นมาด้วยอาการมึนๆพบว่าข้างๆกายด้านขวามือของเขามีสิ่งผิดปกติเปียกๆ เลยเดินเข้าห้องน้ำเพื่อสำรวจ และนั้นทำให้เขาพบว่ามีแต่ “อุจจาระ” เปื้อนอยู่ตั้งแต่เอวไปถึงหัวเข่า เห็นแบบนั้นเขาจึงรีบล้างตัว หวังจะรีบกลับไปที่ห้องดูสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์เลยทำให้กลับเข้าห้องนอนไม่ไหว ขอไปนอนห้องเพื่อนแทน

2

ช่วงเช้าเขาเลยกลับไปที่ห้องนอนตนเองจึงพบว่าที่นอนมีแต่ “อุจจาระ” เต็มไปหมด และส่งกลิ่นเหม็นจนน่าสะอิดสะเอียน ในขณะที่เพื่อนของเขาส่งเสียงหัวเราะออกมาด้วยความฮา หลังเข้ามาเห็นสภาพห้องของเพื่อน

3

อย่างไรก็ตามหนุ่มคนนี้คาดว่าปัญหาเกินจากสาวที่มานอนด้วยนั้นเกิดท้องเสียระหว่างมีเพศสัมพันธ์ และเธออายที่จะสู้หน้าเขาเลยหลบหนีไปในขณะที่ทิ้งรอยไว้บนเตียงเขา

สุดท้ายหนุ่มรายนี้ตัดสินใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการใช้มีดหั่นขนมปัง ตัดผ้าปูที่นอนที่เปื้อนอุจจาระออกมา โดยต้องใช้เวลานานถึง 30 นาที จึงทำความสะอาดเตียงนอนได้สำเร็จ

แบ่งปัน