รู้กันยัง?? สาวเเปลงเพศ…คนเเรกของโลก!! เป็นชาวมุสลิม เค้าคือใครมาดู!!(ชมภาพ)

965

ลูซี่ วอลเลนเดอร์ กล่าวว่า เธอมีความสุข และรู้สึกพอใจที่ได้เปิดเผยตัวจริงที่ซ่อนอยู่ในร่างของผู้ชาย เมื่อเดือนกันยายน 2555 เธอเข้ารับอิสลาม หลังจากศึกษา และใคร่ครวญในเรื่องนี้อยู่พักหนึ่ง เธอกล่าวว่า อิสลามเป็นศาสนาที่ดีงาม สงบ สันติ และเธอรู้สึกดีที่มีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ1
ต่อมาลูซี่ ได้พบรักและนิกะฮ์กับหนุ่มมุสลิมนาม มุร๊อด เธอพบเขาจากเว็ปไซต์หาคู่ทางอินเตอร์เน็ต และกล่าวว่า ตอนแต่งงานมุร๊อดไม่รู้ว่าเธอเป็นสาวแปลงเพศ แต่คิดว่าเขาคงสงสัยเพราะเธอมีแผลเป็นจากการผ่าตัด ลูซี่เจอมุร๊อดตัวจริงแค่เพียง 2 ครั้งหลังจากแต่งงานกัน แต่เธอบอกว่าเธอรักเขาเพราะเขาดูเป็นคนมีเมตตาและมีเสียงที่นุ่มนวล

2

 

สื่อยกให้เธอเป็นมุสลิมหญิงชาวอังกฤษแปลงเพศคนแรก แต่เธอกล่าวว่า “พนันกันก็ได้ว่าต้องมีผู้หญิงมุสลิมแปลงเพศก่อนหน้าเธออีกหลายคน เพียงแต่พวกเขากลัวที่เปิดเผยตัวเท่านั้น”

มีการก่อตั้งกลุ่มอิสลาม LGTB (กลุ่มเลสเบี้ยน เกย์ คนแปลงเพศ และข้ามเพศ) เช่นเดียวกับกลุ่ม The Safra Project ตั้งแต่ปี 2544 โดยเว็ปไซต์ของกลุ่มแถลงว่า เป็นการดำเนินโครงการที่เกี่ยวข้องกับ เลสเบี้ยน bisexual และ/หรือ ผู้หญิงที่แปลงเพศ ที่ระบุตนเองว่าเป็นมุสลิม ทั้งโดยศาสนา หรือ ตามวัฒนธรรม

ถึงแม้การเดินทางต่อจากนี้ของลูซี่จะต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่เธอก็คงไม่โดดเดี่ยวจนเกินไปนัก

3

credit https://pantip.com/topic/34255789

แบ่งปัน