อึ้งหนักมาก!! “แม่วัยสาว26” กินจนน้ำหนักพุ่ง187กก. ตัดสินใจดูดไขมันลดหุ่น แต่ผลที่ได้เป็นแบบนี้??

1094

“Tiffaney Anderson” คุณแม่ลูกสองวัย 26 ปี จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา คนนี้ก็เช่นกันที่รับประทานจั๊งค์ฟู๊ดทุกวันจนทำให้น้ำหนักพุ่งไปถึง 187 กิโลกรัม โดยในแต่ละวันเธอได้รับพลังงานเกินความจำเป็นกว่าที่ร่างกายต้องการมากถึง 11,000 แคลอรี่ทุกวัน (ซึ่งผู้หญิงต้องการเพียง 15,00-2,000 แคลอรี่ต่อวันเท่านั้น)utp50

Anderson เผยถึงสาเหตุที่ทำให้เธอกินแหลกว่า เธอเติบโตมาอย่างไม่ค่อยมีความสุข เพราะถูกเพื่อนร่วมคลาสเรียนแกล้ง ทำให้เครียดและหันมากินอาหารจำนวนมาก เพราะอาหารคือสิ่งที่ทำให้เธออารมณ์ดีขึ้น “ฉันโตมาด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีนัก แถมยังถูกรังแกที่โรงเรียน พวกเขาเรียกฉันว่า ยัยวัวอ้วน หรือยัยวาฬยักษ์”

โดยเธอเล่าว่า ฉันกินฟาสต์ฟู๊ดทุกวันโดยไม่สนปริมาณแคลอรี่ในแต่ละมื้อว่าจะสูงแค่ไหน จึงเป็นสาเหตุให้ฉันอ้วนมากๆ และที่แย่ไปกว่านั้นหลังจากที่ฉันกินมื้อแรกเสร็จ 20 นาทีต่อมาฉันก็กลับไปที่แมคโดนัลและสั่งอาหารแบบเดิมมาอีกชุดก่อนจะไปทำงาน

vw248

แต่หลังจากที่รู้สึกว่าตัวเองอ้วนมากเกินไป Anderson ก็เริ่มหันมามองการผ่าตัดดูดไขมันออก ซึ่งเธอบอกว่าหลังจากดูดไขมันออกน้ำหนักตัวเธอลดเหลือเพียง 108 กิโลกรัมเท่านั้น แต่ผลกระทบจากการดูดไขมันทำให้ผิวหนังของเธอเหี่ยวย่น! และดูน่าเกลียดมากๆ ….แบบนี้

y3e47

แต่เป็นเพราะเธอยังไม่มีเงินมากพอถึง 520,000 บาท ที่จะศัลยกรรมผ่าตัดเอาหนังส่วนเกินออก เธอจึงต้องเริ่มทำงานหนักมากขึ้น พร้อมกับขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ เพื่อให้เธอกลับมาสวยอีกครั้ง

 

และนี่คือภาพล่าสุดหลังจากการดูดไขมันโดยที่ยังไม่ได้รับการผ่าตัดเอาหนังส่วนเกินออก จะเห็นได้ว่าเธอก็ผอมสวยขึ้นบ้างแล้ว สุดท้ายทีมข่าว Tsood.com ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้เธอหาเงินนำไปผ่าตัดได้ให้เร็ววัน เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของเธอด้วย

gqq46

ที่มา Catdumb

 

แบ่งปัน