อ๋อ!!แบบนี้นี่เอง!..”ต้นหอม” เปิดปากล่าสุดสาเหตุ “ซัน ประชากร” ลบรูป IG เพราะเธอทำนิสัยแบบนี้??

909

“ดีเจต้นหอม สกุนตลา” และ “ซัน ประชากร” หลังจากที่จู่ๆฝ่ายชายก็ออกมาลบภาพคู่ฝ่ายหญิงใน IG เกือบหมด แถมยังมีสเตตัสในเฟซบุ๊คแปลก ในขณะที่ฝ่ายหญิงก็โพสต์ข้อความเศร้าเหงาๆทั้งในเฟซบุ๊คและอินสตราแกรม ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังไม่ได้โพสต์ข้อความเคลียร์ถึงสถานะล่าสุด “ดีเจต้นหอม” ได้เปิดปากเคลียร์ถึงสถานะของตนเองและ “ซัน ประชากร” ซึ่งขอยืนยันคอนเฟิร์มว่า “ยังไม่ได้เลิก” สถานะตอนนี้ที่ฝ่ายชายให้คือ “ดูไปก่อน” และยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจากการลบรูปสาเหตุเป็นเพราะ “ต้นหอมผิดเอง” ถ้าจะว่าจะด่าขอให้ว่าเธอ อย่าไปว่าฝั่งผู้ชาย

สาเหตุที่ทำให้ “ซันประชากร” ลบภาพเป็นเพราะเรื่องกฏเกณฑ์ สำหรับเขาการเป็นแฟนกันจะต้องรับรู้เรื่องของกันและกันได้ทั้งหมด แต่ในความคิดของหอมรู้สึกว่าชีวิตเราจะต้องมีเรื่องส่วนตัว นั่นคือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน  เราไม่ได้เคลียร์กันว่าจะเป็นยังไงต่อมันเลยเกิดปัญหาขึ้น

ในวันที่เกิดเรื่องตอนนั้นเวลา ตี 2  เรายิ่งพูดยิ่งแย่ เลยกลายเป็นโดนตัดสินไปแล้วเหมือนนักโทษที่ถูกตัดสินประหาร

yLgmvC

หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเพราะติดงานบวกกับฝ่ายชายลบภาพเลยทำให้สังคมกดดัน ทำงานดึก2วันติดเลยไม่มีเวลาคิดว่าอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง ก็มีโทรเคลียร์กันเพื่อแก้ตัวแต่เราก็ถูกตั้งคำถามและเราไม่มีคำตอบ พอไปหาคำตอบที่ขาสงสัยเขาก็ไม่โอเค ตอนนี้เราเลยเคลียร์ตัวเอง ขอโอกาสอย่างใจเย็น และซันให้สถานะคือดูไปก่อน

อย่างไรก็ตามสุดท้าย ดีเจต้นหอม เลยบอกว่าเธอต้องทำดีกับฝ่ายชายให้มากขึ้นกว่าเดิมเพราะฝ่ายชายให้เธอ 100 เปอร์เซ็นต์แต่เธอทำงานหนักมากให้เขาได้แค่ 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และคงต้องใช้เวลาปรับเรื่องความคิด เล่าความลับให้กันและกัน ไม่มีตรงกลาง และเธอยอมรับว่าเธอรักเขามาก ไม่อยากเสียผู้ชายคนนี้ไป
1121414 146366-r-1478835973105

ที่มา : sanook,djtonhorm

แบ่งปัน