เหมือนจริงมาก!!..ย้อนดู “อุ้ม ลักขณา” ภาพยนต์น้ำตาลแดง..เจ้าตัวเผย ช่วยตัวเองจริงๆ มาดูกัน!!

2909
สร้างประวัติศาสตร์ในวงการภาพยนตร์อีโรติกเลยทีเดียวสำหรับ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงศ์สิริ” หลังจากตัดสินใจรับบท “ส้ม” ในภาพยนตร์ “น้ำตาลแดง” เพราะหนังเรื่องนี้ถึงจะไม่มีฉากเลิฟซีนจ๊วบจ๊าบซู่ซ่ากับดาราหนุ่มๆ แต่ก็มีฉากที่อุ้มต้องปลดเปลื้องอารมณ์โดยการ “สำเร็จความใคร่” ตัวเองในห้องน้ำ แถมยังมีการสัมผัสน้ำรักของตัวเองทั้งดูดทั้งดมอีกต่างหาก….โอ้ววว

โดยฉากนี้ถูกเผยแพร่อยู่ในหนังเรื่องดังกล่าวยาวนานเกือบ 10 นาทีเต็มชนิดไม่มีตัดต่อ เล่นเอาคนดูแทบจะกลั้นใจตาย เพราะว่ากันว่าฉากนี้อุ้มเล่นได้อินสุดๆ จนเป็นที่ถกเถียงกันว่า อุ้มปฏิบัติการสำเร็จความใคร่ตัวเองจริงๆ หรือเปล่า ?!
รวมไปถึงฉากที่ต้องสักบริเวณเนินอวัยวะเพศ ซึ่งในหนังเผยให้เห็นถึงขั้นตอนการสัก เริ่มตั้งแต่การโกนขนบริเวณดังกล่าวเลยทีเดียว เล่นเอาคนดูอึ้งเลยทีเดียวว่า นี่โกนจริงหรือสแตนด์อิน??เจ้าตัวคอนเฟิร์มแบบตรงๆ ว่า สองซีนสุดสะเด่าดังกล่าวว่า ช่วยตัวเองจริง เปียกจริง โกนจริง แต่เสร็จหรือเปล่า….

“สำหรับหนังเรื่องนี้ถือเป็นความแปลกใหม่ของวงการ เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่มีการจัดเรตติ้งจริงๆ ตอนที่ติดต่อมาเขาบอกว่า เขาค้นหานักแสดงมาครึ่งปีกว่าจะมาลงตัวเป็นอุ้ม โจทย์ของผู้กำกับก็คือต้องการให้ส้มหรือตัวนางเอกเนี่ย เป็นผู้หญิงที่หน้าไทยผิวแทนดูคมๆ นิดนึง พอเขามีโอกาสได้มาเจออุ้มและพูดคุยกันก็กลายเป็นว่า เราคือคาแรคเตอร์ที่เขาตามหาอยู่”

“พอคุยเรื่องคาแรคเตอร์เสร็จก็มาคุยเรื่องของบท เขาก็ส่งบทมาให้อ่าน พออ่านแล้วก็อึ้งไปเลยมันต้องมีฉากนี้ด้วยเหรอ แต่พอได้พูดคุยกับผู้กำกับก็ทำให้เรารู้ถึงที่มาที่ไปของฉากนี้ มันมีเหตุผลของมัน มันมีความจำเป็นจะต้องมี และพอมีออกมาแล้วก็ไม่ได้ทำให้หนังดูน่าเกลียดหรืออนาจาร แต่มันกลับเป็นอีกมุมหนึ่งที่เป็นแง่คิดให้กับผู้หญิงว่า มันไม่จำเป็นจะต้องไปวันไนท์สแตนด์หรือไปนอนอะไรกับใคร”

“คือผู้หญิงเราทุกคนมีความต้องการ มีความปรารถนา แต่ว่าแรงปรารถนานั้นเราจะแสดงออกเป็นรูปแบบไหน บางคนอาจจะคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นเรื่องง่ายๆ แค่มีอารมณ์ก็มีอะไรกัน ซึ่งตัวละครตัวนี้มีความเป็นผู้หญิงไทยมีความต้องการ แต่เราเลือกที่จะเก็บเอาไว้ และเราก็สามารถทำด้วยตัวเองก็ได้นิ ไม่จำเป็นจะต้องจบด้วยการไปนอนกัน ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่ดีนะเพราะเรามีความต้องการแต่เราก็ไม่ได้ไปมั่วกับใคร”
อ่านเพิ่มเติม http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000120973

ที่มา http://thestarthailands.com/

แบ่งปัน