ช็อคมาก!! “เมียหลวง” บุกโรงแรม..เจอสามีอยู่กับเมียน้อย (คาตา) “แต่เมียหลวงนิ่งไม่โวยวาย”..แถมพูดประโยคนี้ออกมาเจ็บแบบโคตรจุก! กับประโยคนี้!?

1182

ทุกครั้งที่เราเห็นคลิปวีดีโอเกี่ยวกับเมียหลวงจับได้ว่าสามีมีเมียน้อย แน่นอนว่าคนเป็นเมียหลวงถ้าได้เห็นเหตุการณ์ที่ผัวตัวดีนอนอยู่กับเมียน้อยจะต้องโมโหมากเป็นธรรมดาและเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลงไม้ลงมือกัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอหนึ่ง เมียหลวงคนนี้จับได้คาหนังคาเขาว่าผัวตัวเองกำลังมีอะไรอยู่กับเมียน้อย แน่นอนว่าเธอดูโมโหและโกรธมาก แต่เธอไม่แม้แต่จะทำร้ายร่างกายเมียน้อยที่อยู่ตรงหน้า และเธอได้แต่เพียงพูดกับสามีของเธอว่า…0

ทำไมคุณถึงทำลายครอบครัว? ทำไมคุณถึงไม่รู้จักพอ? ทั้ง ๆ ที่คุณก็มีครอบครัวที่ดีอยู่แล้ว ตัวฉันก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องอะไร ทำหน้าที่ภรรยาดีทุกอย่าง แต่คุณกลับมักง่าย! แถมเธอยังหันไปบอกกับเมียน้อยพร้อมกับประโยคเด็ดที่ชาวเน็ตถึงกับปรบมือให้.. เธอพูดว่า หล่อนจำไว้นะ! “วันนี้ของฉันก็คือพรุ่งนี้ของเธอ” สิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันวันนี้ ฉันมั่นใจเลยว่าต่อให้วันนี้สามีฉันเลือกเธอ! ปกป้องเธอ! แต่สักวันหนึ่ง ผู้ชายที่ไม่รู้จักพอคนนี้ ก็ต้องทำกับเธอเหมือนที่เขากำลังทำกับฉันวันนี้!

https://www.youtube.com/watch?v=4o2A85m5jUs

ต้องขอน่านับถือเมียหลวงคนนี้จริง ๆ เลยค่ะ เพราะคำพูดของเธอเจ็บเสียยิ่งกว่าการลงไม้ลงมือซะอีก!
ที่มา: Liekr
แบ่งปัน