ช็อคทั้งห้องผ่าตัด!! คุณแม่วัย 42 ปี “ท้องใหญ่มาก..คิดว่ามีลูกแฝดมาตลอด!”..แต่เมื่อเจ็บท้องหนักจึงไปทำคลอด..แต่ต้องช็อค!! “ในท้องไม่ใช่ลูกแฝด”แต่กลายเป็นแบบนี้ที่ทำให้ท้องโต!!..(ชมภาพ)

1745

คุณแม่ชาวมะกัน วัย 43 ปี หรือนางลาควีนา ฮันเตอร์ โกรเวอร์ จากรัฐหลุยเซียนา สหรัฐอเมริกาได้ให้กำเนิด ด.ช.ลอยัลตี้ อดอนิส ลูกชายคนสุดท้ายเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา แต่ที่พีคและทำอึ้งหนักทั้งโรงพยาบาลคือหนูน้อยมีน้ำหนักแรกเกิดถึง 14 ปอนด์ หรือราว 6.3 กิโลกรัม!! เรียกว่าใหญ่สุดๆเลยทีเดียวนางโกรเวอร์ เล่าว่า ตอนตั้งท้องอดอนิส เพื่อนๆรวมถึงคนแปลกหน้าพากันเดาว่าน่าจะได้ลูกแฝดเพราะขนาดท้องที่ใหญ่โตกว่าปกติ และเมื่อถึงนาทีที่ลูกชายลืมตาดูโลก สามีก็ถึงกับอ้าปากค้างตะลึงตาตั้งเลยทีเดียว เพราะแทบไม่อยากเชื่อว่าภาพตรงหน้าคือขนาดของ”เด็กทารกแรกเกิด”1

พอสามีตั้งสติได้ก็บอกว่า ลูกดูคล้ายกับเด็กตัวใหญ่บิ๊กเบิ้ม! ส่วนตัวเองเมื่อพยาบาลบอกน้ำหนักของลูกหากไม่ได้นอนอยู่บนเตียง คงได้เป็นลมล้มพับลงกับพื้นแน่ๆ

2

ปัจจุบันอดอนิส วัย 1 เดือน มีน้ำหนักราว 6.8 กิโลกรัม สูง 60 เซนติเมตร และมีชื่อเล่นตามตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ว่า “อินเครดิเบิล ฮัล์ก” และต้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 3 เดือนขึ้นไป เพราะผ้าอ้อมไซส์เด็กแรกเกิดเล็กไปเสียแล้ว ทั้งนี้นางโกรเวอร์ เผยว่า มีลูกชายอีก 3 คนซึ่งแต่ละคนน้ำหนักแรกเกิดก็ปกติที่ 3 กิโลกรัม3 4

(ชมคลิป)

เครดิต News lifestyle

แบ่งปัน