รอดได้ไง!? มาดู”สาวญี่ปุ่น คนนี้”ติดเกราะล้างแสนลำบาก..ไม่มีน้ำ และ อาหารติดตัวไป..มีแต่”มือถือ”เธอจึงเอาตัวรอดด้วยวิธีแบบนี้!..และถ่ายภาพเก็บไว้..พอได้รู้ว่าเธอทำอะไรบ้าง!! อึ้งหนักมาก!!..(ชมภาพ)

2180

หากจะพูดถึงการใช้ชีวิตโดดเดี่ยวเพียงลำพังคงไม่มีใครต้องการแน่นอน แม้กระทั่งในเมืองใหญ่ๆ ที่สะดวกสบายยังไม่มีใครอยากจะอยู่เพียงลำพัง แต่สำหรับสาวคนนี้เธอกลับแตกต่างจากคนอื่น ถึงขั้นลองใช้ชีวิตคนเดียวบนเกาะที่สุดยากลำบาก ด้วยวิธีแบบนี้เธอคนนี้ชื่อว่า Reikko สาวจากประเทศญี่ปุ่นที่เธอตัดสินใจซื้อแพ็คเกจทัวร์สุดแอดเวนเจอร์กับบริษัท Docastaway ที่ขึ้นชื่อเรื่องการพาคนไปตกระกำลำบาก(ตามความต้องการของลูกค้า) ซึ่งมีหลายระดับตั้งแต่ง่ายไปจนยากสุดๆ แต่ Reikko เลือกระดับที่ยากที่สุดเลยทีเดียว

1

23

ทำเอาทีมงานบริษัทปวดหัวตึ้บเลยทีเดียวที่ได้เห็นเธอเตรียมกระเป๋ามา เพราะมันไม่เหมาะกับการไปลำบากบนเกาะเลย เธอมีเพียงกางเกงยีนส์ขาสั้นเหมือนจะไปพักโรงแรม และที่ต้องอึ้งไปกว่านั้นคือ เธอไม่ได้มีพื้นฐานในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนเกาะคนเดียวเลยด้วยซ้ำ แล้วอย่างนี้เธอจะรอดกลับมาได้อย่างไร

456

เธอต้องใช้ชีวิตอย่างที่ไม่เคยทำ ทั้งใช้แว่นขยายจุดไฟ หาปลาด้วยหอก แม้กระทั่งปีนเก็บลูกมะพร้าวแล้วมาปอกด้วยหิน ซึ่งมันคงเป็นความคิดที่ผิดสุดๆของเธอที่เลือกมาเกาะนี้ 19 วันบนเกาะนี้ทำให้เธอรู้เลยว่า การอยู่คนเดียวลำพังมันลำบากและเหงาแค่ไหน เธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า.

ฉันอยากจะอยู่ในสังคมที่คิดบวก และตอนนี้ฉันตระหนักแล้วว่าสิ่งที่ฉันมีอยู่นั้นมันสำคัญต่อชีวิตของฉันขนาดไหน

789

ภาพ และ ข้อมูลจาก dailymail

แบ่งปัน