เปิดบันทึก!!..”สาววัย 22″ แต่งงานกับ “หมอศัลยกรรม” ผ่านมา 20 ปี”สามีได้ศัลยกรรมให้ตลอด..ล่าสุดอายุ 43 ปี”แต่สภาพ..เป็นแบบนี้ซะแล้ว!?..(ชมภาพ)

2795

ปัจจุบันการทำ “ศัลยกรรม” ดูจะกลายเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทำกันแล้ว ทั้งผู้หญิง ผู้ชายก็รักสวยรักงาม ห่วงหล่อด้วยกันทั้งนั้น ! แต่มันจะดีขนาดไหนถ้าเรามี “หมอศัลยกรรม” ส่วนตัว ที่ทั้งรู้ใจและลงมือทำด้วยความรัก อย่างเช่นแอนนา หญิงสาววัย 22 ที่ตกลงปลงใจแต่งงานกับ”คุณหมอศัลยกรรม” จึงทำให้ชีวิตเธอเดินมาถึงจุดเปลี่ยน!! ที่แม้ขณะนี้จะมีอายุ 43 ปี และลูก 2 คนแล้วแต่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแทบไม่อยากจะเชื่อ!!! เพราะเธอยังดูสาวกว่าวัยมากๆแอนนาใช้ชีวิตคู่กับคุณหมอฟิลลิปส์ สามีของเธอมากว่า 21 ปี โดยหลังจากที่แต่งงานกัน ทั้งคู่ได้เปิดคลีนิคศัลยกรรมที่บ้านเกิดในเมืองไมอามี่ สหรัฐฯ ซึ่งแอนนาไม่เคยคิดจะศัลยกรรมมาก่อนเพราะเธอคิดว่าดูแลตัวเองดีพอสมควร

จนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 ตอนอายุ 25 ปี เธอได้พบว่าหุ่นของเธอไม่เหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว ช่วงเอวเต็มไปด้วยไขมันส่วนเกินและหน้าอกที่เล็กลง ทันทีที่รู้ตัวเธอจึงรีบขอความช่วยเหลือจากสามีให้ช่วยเมคโอเวอร์ตัวเธอใหม่!  แน่นอนว่าคุณหมอฟิลลิปส์สามีของเธอ เต็มใจและยินดีที่จะช่วยเป็นอย่างมาก เพราะในความคิดของเขาผู้หญิงวัย 25 ปีขึ้นไป การได้รับโบท็อกซ์หรือการทำศัลยกรรมเพื่อคงความงามไว้นั้นเป็นเรื่องที่ดีมากๆ

และไม่น่าเชื่อว่าปัจจุบันแม้จะอายุ 43 ปีแล้วแต่เธอยังสวยปังมากเลยทีเดียว

49 tk sv

ที่มา LIEKR

แบ่งปัน