เลวมาก!! เมียหลวง”แฉยับ”แต่งงานกำลังท้อง..แต่ต้องเคลียดจนแท้งลูก!!.เพราะสามีทำแบบนี้กับเธอ!! เลวสุดๆเลยจริงๆ!!

1936

สวัสดีเพื่อนๆชาวโซเชียล วันนี้เราจะมาขอพื้นที่ตรงนี้เพื่อประจานชายชั่วหญิงเลวคู่หนึ่ง
จากครอบครัวที่เคยมีความสุขอบอุ่นสมบูรณ์แบบต้องมาพังพินาศเพราะผู้หญิงออนไลน์ในเกมส์ เรากับแฟนรู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมหาลัยปี1เพราะเราเรียนห้องเดียวกัน เราคบหากันมาจนเรียนจบมหาลัยเราก้อยังคบกันต่อจนรับปริญญาเสร็จ แฟนเราก้อบวช บวชเสร็จ เราทั้งคู่ก้อแต่งงานกัน (รวมเวลาจากที่คบกันจนถึงแต่งานก้อ7ปี) เราหวังอยากสร้างครอบครัวเล็กที่มีความสุขแบบผู้หญิงคนอื่นทั่วไป ที่มีสามีที่ดีมีลูกที่น่ารักเหมือนครอบครัวอื่น เราช่วยกันทำงานเก็บเงินสร้างครอบครัว วางแผนจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ไปเที่ยวเมืองนอกบ้าง ดูเหมือนชีวิตเรามีความสุขน
จนมาวันนึงแฟนเราออกไปข้างนอกแล้วลืมปิดคอมเปิดไลน์ทิ้งไว้แล้วมีคนทักมาหลายครั้งมาก ตอนนั้นเราก้อคิดว่ามีใครทักมาธุระอะไรรึป่าว เราเลยตัดสินใจเปิดดู แต่…สิ่งที่เจอคือผู้หญิงคนนั้นทักมา เราเลยนั่งอ่านจนรู้เรื่องหมดทุกอย่าง เราเลยเรียกแฟนมาคุยว่านี้มันยังไง..คืออะไร..ทำไมทำแบบนี้..
คำตอบที่ได้จากปากแฟนเราคือ…แค่คุยเล่นๆไม่มีอะไรเตงไม่ต้องคิดมาก (โอเคเราเชื่อใจไม่คิดมากแต่ของให้เลิกคุยลบไลน์ผู้หญิงคนนั้นไปซะ)แฟนเราก้อทำให้ เราก้อคิดว่ามันจบแล้วจริงๆ …แต่ไม่เลยแฟนเราหลอกเรามาตลอด
จนมาวันหนึ่งมีคนในเกมส์ที่แฟนเราเล่นอยุ่แอดมาหาเราแล้วบอกว่าแฟนเรากำลังแอบคุยแอบคบกับผู้หญิงคนนี้ในเกมส์นี้ เค้าบอกข่าวนี้เป็นเรื่องจริงให้เราไปสืบดูได้ (ซึ่งผู้หญิงคนที่เค้าทักมาบอกเป็นคนเดิมกับที่จับได้ตอนแรก) เราก้อเลยเรียกแฟนมาถามว่านี่มันยังไงอีก..ไหนบอกจบแล้วไง แล้วนี้อะไรอีก
แต่คำตอบที่ได้ก้อคือ..มันไม่มีอารัยอีกเหมือนเดิม จบแล้วเหมือนเดิม
หลังจากรู้เรื่องนี้มี2ครั้ง เราก้อเริ่มเช็คโทรศัพท์และคอมของแฟนแต่ก้อไม่พบอะไรเราก็คงคิดว่าเค้าจบกันแล้วจนเราท้อง เราดีใจมากที่กำลังจะมีตัวน้อยกำลังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แต่พอเราบอกแฟนว่าท้อง เค้ากลับเงียบใส่ เค้าก็ไม่สนใจใยดีไม่ดูแลเราเหมือนแต่ก่อนบอกให้พาไปหาหมอก็ไม่ไปเริ่มทำตัวออกห่าง และเราก็จับได้อีก ว่าผู้หญิงคนนั้นยังติดต่อมาไม่ได้เลิกกัน อย่างที่แฟนเราบอก เราร้องไห้กินอะไรไม่ลง เครียดจนครรภ์มีปัญหามีเลือดออก ไปหาหมอหมอบอกต้องดูแลตัวเองและสภาพจิตใจให้ดีไม่งั้นจะแท้งลูกได้ และต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ เราพยามยามทานข้าว นม ไปวัดสวดมนต์ และพยายามทำใจให้ดีขึ้น แต่แฟนเรายิ่งแสดงท่าทีที่เย็นชา แล้วเริ่มแยกห้องนอนไปแอบคุยโทรสับกับผู้หญิงคนนั้น
เราไม่สามารถทำใจได้เลยจริงๆเอาแต่ร้องทั้งวัน จนมาวันหนึ่ง วันที่หัวใจเราแตกสลาย เราได้เสียเค้าไปแล้ว ลูกสุดที่รักของเรา แม่คนนี้ขอโทษที่ไม่สามารถดูแลลูกเอาไว้ได้ เราได้ตัดสินใจพิพไปข้อร้องผู้หญิงคนนั้นให้หยุด และออกไปจากครอบครัวเรา ผู้หญิงคนนั้นรับปากว่าจะเดินออกไปเองและไม่ยุ่งกะแฟนเราอีก แต่อยู่ๆแฟนเราบอกจะไปสัมมนาเรื่องขายของที่หาดใหญ่ไปค้าง3วันแล้วยังไม่กลับบ้านไม่ติดต่อใครมาเลย พอวันที่3โทรหาแม่เค้าบอกขอค้างอีก2คืนรอเอาวุฒิที่มหาลัยแล้วจะกลับ เราเลยพยายามติดต่อเพื่อนของเค้าที่ไปด้วยกัน ทั้งขอร้องอ้อนวอนให้สงสารเราจนเพื่อนเค้าบอกว่าผู้หญิงคนนั้นมันนั่งเครื่องมาหาแฟนเราตอนนี้นอนอยู่โรงแรมด้วยกัน แล้วอีกซักพักกำลังนัดเพื่อนคนนี้ออกไปเจอที่ร้านอาหาร
ในขณะที่เราพึ่งแท้งลูกนอนปวดท้องลุกไม่ได้อยู่บ้านแต่มันทั้งสองตัวออกไปสมสู่นอนกกกัน เชคอินกินเที่ยวกันสนุกสนาน เราพยายามลุกไปทำบุญให้ลูกที่เสียไป ผู้หญิงคนนั้นกับเพื่อนก็โพสจิกกัดแขวะเรา ทั้งๆที่มันนอกกกผัวเราที่โรงแรมอยู่
ใจเรามันร้อนเหมือนไฟอยากออกไปกะชากหัวพวกมันแต่หมอให้นอนพัก เพราะกลัวเลือดจะออกไม่หยุดเพราะร่างกายเราอ่อนแอมาก สามีเราไม่กลับบ้าน4คืน4 วัน จนมีน้องๆที่เรารู้จักทักมาบอกว่าเห็นสามีพี่กับผู้หญิงเหมือนอีตัวที่ห้าง เราจึงตัดสินใจตายเป็นตายลุกจากที่นอนให้พ่อและแม่สามีพามาตามหาพวกมัน เรามาดักรอมันที่สนามบิน เพราะเพื่อนแฟนบอกผู้หญิงคนนั้นจะกลับวันนี้ช่วงบ่าย นั่งรออยู่จนเห็นสามีเราขับรถเข้ามาพร้อมผู้หญิงคนนั้นหน้าด้านพอพวกมันเห็นรถที่บ้าน สามีเรารีบขับรถหนีออกจากสนามบิน
พี่สาวเราโทรบอกสามีเราว่าจะแฉเรื่องของพวกมันให้คนทั้งโลกรู้ ผู้หญิงคนนั้นรีบเปลี่ยนชื่อเฟสทันทีเลยจ้า ซักพักสามีเราโทรหาแม่สามีว่าจะเข้ามาหามาคุยด้วย อีกซักพักสามีเราก็เข้ามา แม่สามีเราบอกว่าจะเอายังไงถ้าเลือกผู้หญิงคนนั้น นั้นก็ไปเอากุญแจรถมาแล้วก็เอากะเป๋าเสื้อผ้าไป แต่สามีบอกเลือกครอบครัว เลือกแม่เลือกเราจะกลับบ้าน พวกเราก็เลยกลับบ้านมา พอกลับมาบ้านสามีเราก็ทำตัวปกติ ทำดูแลเอาใจใส่ ชวนกินข้าว แต่บอกกับแม่และเราว่าจะขอไปทำงาน ที่กทม ใช้เวลากับตัวเองซักพักไม่ได้มีใคร เช่าห้องอยู่คนเดียว เราเลยตัดสินใจมา กทม พร้อมกัน เรามาอยู่กับพี่ชายเราส่วนสามีเราไปสมัครงานและเช่าห้อง เราหวังว่าเมื่อทุกอย่างสงบครอบครัวเราจะกลับมาเหมือนเดิมแต่ไม่ใช่เลย ผู้หญิงคนนั้นโพส กินเที่ยว ทำ บุญ มีความสุขเริ่มต้นชีวิตใหม่กัน จนสามีเก่าของผู้หญิงคนนั้นไปโพสด่าผู้หญิงคนนั้นที่ไปแย่งสามีคนอื่น และลงรูปที่พวกมันสองคนพลอดรักกัน แฟนเราเลยเข้าไปเม้นด่าสามีเก่าของผู้หญิงคนนั้น พี่สาวเราก็เข้าไปเม้นด่าผู้หญิงคนนั้นและด่าสามีเรา แต่มันทั้งสองตัวไม่ได้มีความสำนึก ยังโพสด่าเราทั้งสองคน ทั้งโทรมาถามเราว่าจะจบไหม และยังพิพมาถามเราว่าจะจบไหม เราเลยตอบกลับไปว่าถ้าอยากได้สามีเรามากนักเรายกให้ เชิญพวกมันไปสมสู่กันให้พอ อีกวันถัดมาผู้หญิงคนนั้นก็โพสไปทำบุญกะสามีเรา ยังไม่พอแอดไลน์มาหาเราและส่งสติกเกอร์มาหาเรา เราไม่รู้หรอกว่าหนังหน้ามันโบกปูนอะไรมาถึงหน้าด้านขนาดนี้
สุดท้ายนี้บุญกุศลที่เราได้ทำมาเราขอให้เราหมดเวรหมดกรรมกับชายชั่วหญิงเลวสองคนนี้ด้วยเถอะ#แชร์ค่ะแชร์วนไปค่ะให้โลกได้รับรู้ความเลวของพวกมัน #โพสเองนักเลพอ

12345678910111213141515-616171819202122232425262728293031323334353637

เครดิต Takra BaiNoi

แบ่งปัน