ฟินตาค้าง!! เปิดภาพ 5ฉาก ดารา”ที่ในฉากหนัง”ติดเรท”แถมแสดงจริง!! ถอดจริง!..ถ้าได้เป็นตากล้องนี้โคตรคุ้มค่า!! แต่ละฉาก”ฟินหนักมาก!!”..(ชมภาพ)

8348

1การแสดงนับว่าเป็นอีกหนึ่งแขนงศิลปะ ที่นักแสดงเองต้องใส่จิตใจ วิญญาณ ลงไป ในบทบาทที่ได้รับ และนี้คือ 4 นางเอก ที่สวมวิญญาณความเซ็กซี่ กล้า ท้าทายกับบทบาทที่ได้รับ บนพื้นฐานความเซ็กซี่ที่ตัวเองมีอยู่แล้ว โดยการแสดงจริง ไม่พึ่งสแตนด์อิน!!

อุ้ม-ลักขณา ฉาก “ช่วยตัวเองในห้องน้ำ” ภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันทีที่หนัง น้ำตาลแดง ออกฉายในโรงภาพยนตร์ กับฉาก อุ้ม-ลักขณา ช่วยตัวเองในห้องน้ำ และชื่อของอุ้มก็แจ้งเกิดภายในข้ามคืน บางคนยอมเสียตังค์ไปดูหนังเรื่องนี้เพียงเพื่อต้องการจะชมฉากนี้เท่านั้น

2

หญิง-รฐา ฉาก “ถูน้ำแข็ง-ฉากเปลือยกายบนเตียง” ภาพยนตร์ เรื่อง จัน ดารา
เป็นที่แน่นอนว่า จัน ดารา เวอร์ชัน หม่อมน้อย นั้นกลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ มากแค่ไหน ไม่ว่าจะด้วยฉาก บทบาทการแสดง และที่สำคัญ ฉากเลิฟซีนเวอร์ชันนี้ ถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญ ที่บางคนยอมเสียตังค์ซื้อตั๋วเพื่อไปดูหนังเรื่องนี้เพียงเพื่อฉากถูน้ำแข็งของ หญิง-รฐา ว่าจะเร่าร้อน และเปลือยมากแค่ไหน

3

ซาร่า มาลากุล ฉาก “ เปลือยหน้าอก เปลือยกาย” ภาพยนตร์ 12/12/12 (หนังฮอลลีวูด เกรด B)
แม้จะเป็นเพียงหนังเกรด B ของทางฝั่งอเมริกา แต่นั่นก็ทำให้ ซาร่า มาลากุล กลายเป็นนางเอกของเมืองไทยอีกหนึ่งคนที่เล่นจริง เปลือยจริง ไม่พึ่งสแตนด์อิน แถมเล่นหนงโกอินเตอร์กับฝรั่งเสียด้วย

3

ตั๊ก-บงกช ภาพยนตร์ เรื่อง ไอ้ฟัก
แม้ตอนนี้เธอจะแขวนเต้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวตั๊ก-บงกช แต่สำหรับผลงานที่นับว่าเป็นใบแจ้งเกิดของเธอ ชนิดที่เรียกว่า ณ ตอนนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ กับภาพยนตร์ ไอ้ฟัก ที่เธอลงทุนเล่นจริง แสดงจริง กับฉากที่สมทรงวิ่งแก้ผ้ากลางสวน จากนั้น ตั๊ก ก็กลายเป็นหนึ่งในนางเอกที่เซ็กซี่และกล้ามากๆ อีกคนหนึ่ง นอกจากนั้นแล้ว สำหรับแฟนานุแฟนตั๊ก บงกช ย่อมรู้ว่า จัน ดารา คืออีกหนึ่งมาสเตอร์พีซด้านเนื้อหนังที่่น่าจดจำมากที่สุด

5

อ้อม กานต์พิศชา หลายๆคนคงรู้จักเธอดีแน่นอน!! เธอคือนางเอกในหนังดังเรื่อง “แม่เบี้ย”นั่นเอง ที่เล่นฉากเลิฟซีนสมจริงกับชาคริส!! ที่เห็นสัดส่วน และ หุ่นของเธอเกือบทั้งหมด!! เรียกได้ว่าไม่มีใครดูแล้วหยุดอารมณ์อยู่จริงๆ

แบ่งปัน