เลวมาก!! ต้องแชร์ให้โลกรู้!”นักกีฬาทีมชาติไทย”ซ้อมแฟนสาว..ทำจนท้อง..บังคับสอดยาเอาเด็กออก”กระทืบผู้หยิงเกือบตาย!! จนแฟนสาวออกมาแฉแบบนี้!?..(ชมภาพ)

2106

5เฟสบุ๊คชื่อ Pearmaii Simtragool ได้โพสต์ว่า

ว่าจะเฉยแล้วว่าจะเงียบแล้วแต่ตอนนี้ขอออกมาพูดในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้หน่อยก็แล้วกัน 🙂
⭐️ผู้ชายในรูปชื่อ เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ แชมป์เจสสกีประเทศไทยปี2558
⭐️ ผู้หญิงในรูปคือเมียปัจจุบัน(เมียเก่าของเพื่อนสนิทมัน,ตอแหลใช่เล่น)
🎈มันคือพ่อของลูกเรานี่แหละแต่ด้วยความเหี้ยมันบอกให้เราเอายาสอดเพื่อเอาเด็กออกเที่ยวไปพูดกับคนอื่นไปบอกกับคนอื่นว่าเลิกกับเราเพราะเราเหี้ยและลูกก็ไม่ใช่ลูกมันพูดเหมือนเป็นคนไม่เอาเราเองแต่ทำไมไม่บอกคนอื่นไปหละว่าจริงๆแล้วมึงกระทืบกูซ้อมกูแล้วขังกูไว้ในบ้านหัวแตกเย็บมา3เข็ม เดินแทบไม่ได้หลายวัน จนกูต้องให้พ่อแม่ไปรับกลับบ้านมาและยังเอาปืนออกมาขู่พ่อแม่นี่ด้วย
🎈จิตใจมันไม่ปกติเราจะไปเรียนก็มากระทืบเรา เราจะไปทำงานมากระทืบเรา บอกว่าถ้าออกจากห้องมึงโดน ตอนนั้นเราบอกว่าเราต้องไปทำงานหาคนแทนไม่ได้เราวิ่งหนีออกจากบ้านมันเพื่อจะไปทำงานมันก็กระชากหัวเราและลากเราเข้าบ้านเอากระเป๋าฟาดจนหัวแตกมันก็บอกว่าให้ส่งรูปหัวแตกไปให้ทีทำงานดูมันพูดว่าดูดิ่หน้ามึงเละขนาดนี้เค้าจะให้มึงทำงานอยู่ไหม แผลเป็นที่หัวเข่าทุกวันนี้ก็เกิดจากที่มันลากเรากับพื้นปูน มีการบอกว่าทำงานวันละเท่าไหร่เราบอก2500 มันบอกเดี๋ยวรับผิดชอบเองงานยาวเป็น10วันรายได้เราหายไป25000 แต่ไหนอะ20บาทยังไม่ได้เลยค่ะ มันลบเบอร์โทรศัพท์เราในเครื่องทั้งหมดลบไลน์ ลบทุกอย่างไม่ให้เราสามารถติดต่อใครได้แล้วขังให้อยู่แต่ในห้อง มันนอนเราต้องนอนไม่งั้นเราจะโดนซ้อมอีก เราอยู่กับความกลัวและความเจ็บมานาน จนมีโอกาสได้ติดต่อหาแม่จึงให้แม่มารับ
🎈มันไม่ได้กระทืบเราแค่ครั้งเดียวมันทำแบบนี้มา4ครั้ง ครั้งแรกๆเราให้อภัยเพราะมันถึงกับเอาธูปเทียนมาขอขมาพ่อแม่เรากราบเท้าพ่อแม่เรามาบอกพ่อแม่เราที่ต้องทำแบบนี้เพราะเราติดยา อยากยา เสี้ยนยา จะหนีออกจากบ้านมันไปเล่นยา (ใส่ร้ายเราให้ดูเลวเลยค่ะ) คือกูจะไปเรียนเว่ยจะไปทำงานด้วยและต้องบอกก่อนว่าสาเหตุที่มันกระทืบเรา เราไม่ได้ทำอะไรผิดเลยค่ะอยู่ดีๆอยากกระทืบก็ลงมือเลยค่ะ บางทีเราก็สงสัยนะว่าอาการแบบนี้’อยากยาหรือเปล่า’ ไม่ใช่เราแค่คนเดียวนะค่ะที่สงสัย
🎈และที่สำคัญมันไม่ได้ทำกับนี่แค่คนเดียวมันทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนเพราะแฟนเก่ามันก็ทักมาหาเราบอกว่าเคยโดนเหมือนกันรวมถึงแฟนใหม่ที่มันคบต่อจากเรายังต้องทักมาหาเราเลยเพราะนางก็โดนไม่ใช่น้อย นี่เคยแจ้งความเอาไว้แล้ว หลักฐานที่โดนทำร้ายก็มี
🎈ส่วนอีผู้หญิงคนนี่เราเคยเจอเคยรู้จักนางใสๆแต่แรงใช่เล่น นางคอยแคปสเตตัสนี่รูปนี่ตอนท้องส่งไปให้ผู้ชายดูและก็บอกว่า ‘ท้องจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้’ เพราะเราบล้อคการติดต่อของฝ่ายชายทั้งหมดคือเกลียดดดดญาติก็ไม่ใช่สนิทก็ไม่สนิทท เสือก! เข้าใจว่าอยากได้ โอเคอ่อยจนได้กันทั้งๆที่ผู้ชายกำลังคบกับผู้หญิงอีกคนนึงอยู่(ไม่ใช่เรานะ)ขอให้มีความสุขแฮปปี้นะค่ะ โดนตีนวันไหนเดี๋ยวจะไปเยี่ยม
🎈เราไม่ได้มีแค่รูปที่เราโดนทำร้ายนะเรามีรูปบรรดาผู้หญิงที่มันซ้อมอีกด้วย

#หยุดสร้างภาพว่าตัวเองดูดี #กูมีหลักฐาน #ถ้ามึงคิดว่ามึงถูกเอาหลักฐานมึงมาสู้กับกู #กูจะยอมเสียเวลาเสียเงินเพื่อกระชากหน้ากากมึงออกมาเอง
.
.
⭐️⭐️ที่ออกมาพูดไม่ได้ต้องการให้มันมาแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใดใบเกิดลูกเราก็ไม่ได้แจ้งชื่อมันไปอยู่แล้วและตอนนี้เราก็มีความสุขกับแฟนเราดีแต่เราต้องการให้คนอื่นรู้ว่าความจริงมันคืออะไรเพราะเราเงียบและโดนคนอื่นมองว่าผิดมาจะครบ1ปีแล้ว 🙂

1
2
3
4

ที่มา : Pearmaii Simtragool

เรียบเรียงโดย : www.gooza.com

แบ่งปัน