จวกแหลก!! สาววัย 14 โพสต์ลง”PANTIP” “ว่า’พ่อ’เล่นอะไรแปลกๆ..แบบนี้?! พอชาวเน็ตอ่านเท่านั้นแหละ!! คอมเมนท์เดือดนับร้อยพัน!!

7716

กำลังเป็นกระทู้ที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตหลังจากสมาชิกเว็บไซด์ Pantip ชื่อ สมาชิกหมายเลข 3524199  ได้ออกมาระบายความอัดอั้นส่วนตัวหลังจากประสบเหตุการณ์ “คุณพ่อ” ชอบเล่นอะไรแปลกๆทั้ง จี้เอว และเคยมานั่งคร่อมตัวเธอ ในขณะที่เธอรู้สึกขยะแขยงมากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่เธอกับพ่ออยู่บ้านเดียวกัน ก่อนอื่นต้องบอกว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน และอาศัยอยู่กับปู่ย่า เพราะพ่อ-แม่ได้เลิกกันและมีครอบครัวใหม่ทั้งคู่แล้ว ช่วงปิดเทอมเธอจะมาทำงานกับพ่อเพื่อหาเงิน มาซื้อของที่ตัวเองต้องการ เหตุการณ์ที่สำคัญเกินขึ้นตอนอยู่เทอมนึงหลังจากที่พ่อของเธอเข้ามาในห้องนอนที่เธอนอนก่อนจะคร่อมตัว และ เอามือมาจี้เอว (เธอเป็นคนบ้าจี้) และถามรหัสโทรศัพท์ (พ่อจะดูว่าเธอได้ติดต่อแม่หรือป่าวครอบครัวทางฝั่งพ่อไม่ชอบแม่ค่ะและห้ามติดต่อกับแม่เด็ดขาด) ซึ่งในตอนนั้นเธอได้ถีบพ่อของเธอ และรู้สึกขยะแขยง

ไม่เพียงเท่านั้นในเทอมนั้นมีครั้งนึงเธอหลับในห้องนอนที่พ่อกับแม่เลี้ยง  ในห้องมีลูกติดของแม่เลี้ยงมีพ่อ ลูกพี่ลูกน้องของลูกติดแม่เลี้ยงแล้วก็เธอค่ะ พ่อเอานิ้วลูบปากเราค่ะลูบแบบวนๆ ซึ่งตอนนั้นง่วงมากพอพ่อทำตาสว่างทันทีคือความรู้สึกรังเกียจสะอิดสะเอียนขยะแขยงมากกกกก

ถึงตอนเด็กๆพ่อจะเคยคร่อม – จูบปาก – จูบคอแต่เธอมีความรู้สึกรังเกียจมากๆเคยเล่าให้ผู้ใหญ่บางคนฟังว่าตอนเด็กๆพ่อชอบทำแบบนี้กับเธอ ทางผู้ใหญ่กลับบอกว่า พ่อรักพ่อหยอก อยากถามว่าคนเป็นพ่อควรทำแบบนี้หรอคะมึพ่อคนไหนทำกับลูกแบบนี้

untitled-11

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ว่านี้ไม่ใช่การกระทำของคนเป็นพ่อ และบางคนกล่าวว่าควรพูดตรงๆกับพ่อว่าตนเองโตแล้ว ควรเว้นระยะห่างบ้าง

untitled-2  untitled-3

ที่มา tsood.com

แบ่งปัน