โคตรพีค!! นี่ไงสาเหตุ..ที่รุ่นพี่อย่าง”หม่ำ เท่ง โหน่ง”ไม่ไปงานแต่งตุ๊กกี้..แต่กลับ”ส่งคลิปมาแบบนี้แทน?!” ทำเอาน้ำตาซึม!.(ชมคลิป)

1659

เข้าพิธีวิวาร์ไปแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสำหรับดาวตลกสาวชื่อดังอย่าง “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” กับหวานใจอย่างหนุ่ม “บูบู้ กำธร” โดยพิธีจัดขึ้นตามแบบประเพณีอีสานดั้งเดิมที่บ้านวังสามหมอจังหวัดอุดรธานี งานนี้ดาราตลกรุ่นพี่อย่าง “หม่ำ เท่ง โหน่ง” ซึ่งไม่ได้ไปร่วมงานแต่งงานของสาวตุ๊กกี้ในครั้งนี้ด้วย แต่ก็ได้ฝากคลิปคำอวยพรให้กับน้องสาวที่รักมาแบบซึ้งปนฮาเอาซะน้ำตาเล็ดจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมคลิปกันเลยจ้า (มีคลิปท้ายข่าวจ้า)2

คนนี้คนเดียว

ชื่นใจ ไหมจ้ะ ❤️❤️❤️ @ferriderbubu

รูปภาพที่โพสต์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

สวยมากค่าา

ขอบคุณ นะ โม ❤️❤️ @tangmomakeup พี่สวยเพราะโมดิฟาย

รูปภาพที่โพสต์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

กราบ กราบงามๆ

พรจากพ่อแม่ คือ ที่สุดของลูก สาธุ 🙏🏻 #tukkybubuwedding

รูปภาพที่โพสต์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

25/12/2559 ความสุขและรอยยิ้ม ของพ่อแม่ คือทุกสิ่งทุกอย่างของลูกคนนี้ จำความได้ก็บอกกับตัวเองเสมอจะทำให้ครอบครัวมีแต่ความสุขบวกกับสิ่งที่ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อผู้ชายคนนี้ บอกพ่อตลอดหนูจะทำแต่สิ่งที่พอภูมิใจ หนูจะเป็นลูกที่มีที่ดีและคุณภาพ ทำให้ครบทุกอย่างที่พ่ออยากได้และมีความสุข วันนี้เป็นอีก1สิ่งที่พ่อและแม่ยิ้มกว้างขึ้น เทวดาคุ้มครองใจ พรของพ่อแม่คุ้มภัยเราเสมอ หนูเต็มที่เพื่อครอบครัวเราเสมอทำตามสิ่งที่พ่อบอกตลอด 🙏🏻ขอบคุณพ่อกับแม่ที่เข้าใจในชีวิตคู่ของหนูขอบคุณที่รักบู้ ขอบคุณที่รักเรา ขอบคุณผู้ให้ชีวิตที่ดีที่สุด 🙏🏻

รูปภาพที่โพสต์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

คลิปจาก (หม่ำ เท่ง โหน่ง)

หนูรักพี่ทั้ง3 มาก ขอบคุณครา🙏🏻 @motjokmok @teng_turdtung @nong_chachacha

วิดีโอที่โพสต์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

แบ่งปัน