ช๊อคทั้งรายการ!! เมื่อ “แขกรับเชิญ” ติดเอดส์จากสามี แล้วแพร่เชื้อให้ชายอื่นต่อ(แค้นผู้ชาย)..จน “ริว” ทนไม่ไหว.ต้องพูดคำนี้ออกมาแรงมาก!! (ชมคลิป)

2235

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559 รายการเลขอวดกรรม ได้เผยเรื่องราวสุดช๊อกอย่างมาก เมื่อคุณฟ้า (นามสมมุติ) เธอผู้ที่เกิดวันที่ 19 และ ริว จิตสัมผัส สื่อกรรมได้ว่า “ความรักสั่งตาย” เธอนั้นมาในชุดปกปิดทุกอย่างทั้งใบหน้าและตัวตน โดยเธอกล่าวว่าเธอนั้นติดเอดส์จากชายผู้เป็นที่รักของเธอนั่นเอง โดยเธอนั้นกล่าวว่า เธอนั้นติดเอดส์จากแฟนคนที่สามของเธอนั่นเอง โดยแฟนคนนี้มีนิสัยมักเจ้าชู้ หลับนอนกับสาวๆมาหลายคนมาก พอเธอมีครรรภ์คนแรกก็แท้งค์ พอมีท้องคนที่สองก็แท้งค์ เธอบอกว่าร่างกายไม่ไหว อ่อนเพลียมาก จึงได้ไปตรวจร่างกายที่บ้าน หมอบอกว่าเธอเป็น HIV1

แต่อย่างไรก็ตามเธอก็สู้ชีวิตต่อไปจนไปเป็นพนักงานเสิร์ฟระดับภัตตาคาร ระดับเศรษฐีมานั่งกิน แถมมีลูกค้าชายคนหนึ่งมาดูถูกเธอเอาไว้อีกด้วย ว่าเป็นพวกขายบริการด้วย ตนนั้นจึงคับแต้นในใจอย่างมาก แต่ที่น่ากลัวมากเธอนั้นได้นำเชื้อไปแพร่ให้บุคคลอื่นมากมาย

2

โดย ริว จิตสัมผัส ได้กล่าวว่า การแพร่เชื้อเป็นกรรมแน่นอน เพราะ 1. เมื่อวันใดที่เขารู้ว่าติดเอดส์เพราะคุณ วันนั้นเขาจะกลับมาแก้แค้นคุณ 2.เป็นนรกใจใจ เพราะเรารู้ทั้งรู้ว่าลูกและภรรยาของเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการดูถูก แต่เพื่อความสะใจในวันนั้นทำให้ลูกเมียของเขาต้องติดเอดส์ไปด้วย ตกนรกทั้งเป็นเหมือนที่คุณกำลังเป็น

3

(ชมคลิป)

เครดิต http://weshareyoulove.com/

แบ่งปัน