กระทู้เด็ดพันทิพ!! “สาวช้ำใจ” โพสต์แฉผัว อยู่กิน 13 ปี กลับถูกสวมเขา อย่างเลือดเย็น จบโคตรพีค

1696

วันที่ 2 พ.ย.2559 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 3547690 ได้ตั้งกระทู้ หัวข้อ “สามีนอกใจไปส่งเสียเลี้ยงดูนักศึกษา สุดท้ายถูกสวมเขา กลับมาง้อขอคืนดี” โดยเป็นเรื่องราวประสบการณ์ความรักสุดช้ำใจของสาวเจ้าของกระทู้ ซึ่งแต่งงานอยู่กินกับสามีมานานกว่า 13 ปี โดยในระยะแรกสามีทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัว ดูแลเธอและลูกๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังดูแลค่าใช้จ่ายภายในทั้งหมดแต่แล้ววันหนึ่ง สามีที่แสนดีของเธอกลับมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จากหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็นคนขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย กลับบ้านผิดเวลา ก่อนจะจบลงด้วยการ ขอแยกห้องนอน ทำให้เจ้าของกระทู้เกิดความระแวงสงสัยอย่างหนัก กระทั่งจับได้ว่า สามีผู้แสนดีของเธอแอบนอกใจ อีกทั้งยังส่งเสียเลี้ยงดูนักศึกษาสาว ที่เป็นเมียน้อยอีก ก่อนที่ฝ่ายภรรยาจะให้ฝ่ายชายจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่สามีกลับบอกจะเลี้ยงดูฝ่ายภรรยาและนักศึกษาสาว ด้วยกันทั้งคู่ ทำให้เจ้าของกระทู้ตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าย้ายออกมาจากบ้านสามีทันที

ก่อนจะมีพบว่าฝ่ายนักศึกษาสาวก็แอบคบผู้ชายอีกคนซ้อนเหมือนกัน แถมยังเอาทรัพย์สิน เงินทองที่ได้จากสามีเจ้าของกระทู้ไปปรนเปรอผู้ชายที่คบซ้อนเป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้สามีของเธอซนซานจะกลับมาง้อขอคืนดี ก่อนที่เธอจะตอบกลับไปว่า “GO TO THE HELL”

โดย สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 3547690  ได้เขียนรายละเอียดบอกเล่าเรื่องราวสุดระทม ดังนี้

เรื่องราวสุดช้ำใจ อยู่กินผัวนาน 13 ปี สุดท้ายถูกสวมเขา

ดิฉันกับสามีแต่งงานอยู่กินด้วยกันมา13ปี มีลูก 2 คน เป็นแฝดชาย อายุ 6 ปี ที่ผ่านมา สามีดิฉันเป็นคนที่รักครอบครัวและทำหน้าที่ของสามีดีมาก จนหลายคนพากันอิจฉาในความโชคดีของดิฉัน ที่ได้สามีดี ดิฉัน

และสามีทำงานด้วยกันทั้งคู่ ส่วนลูก แม่ของดิฉันช่วยเลี้ยงให้ ดิฉันทำงานประจำเงินเดือน ห้าหมื่นปลายๆ ส่วนสามีทำธุรกิจส่วนตัว รายได้ค่อนข้างดี สามีดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่าง ค่ากิน ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ (ชื่อสามีทั้งหมด)และค่าใช้จ่ายลูก

ส่วนดิฉันมีหน้าที่ออกแค่ค่าซื้อของเข้าบ้านจุกจิก หรือไม่ เที่ยวต่างจังหวัดตามโอกาสต่างๆบ้าง ดิฉันภูมิใจในตัวสามีมาก  แต่มาระยะหลังสามีมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป หงุดหงิดง่าย เจ้าอารมณ์เรื่องเล็กน้อยก็จะเอะอะโวยยาย สุดท้ายขอแยกห้องนอน อ้างเรานอนดิ้น เค้านอนไม่หลับ ทั้งๆที่อยู่ด้วยกันมานาน เริ่มแต่งตัว ตั้งรหัสมือถือ และมักจะกลับบ้านผิดเวลาเสมอ อ้างคนช่วงนี้ยุ่ง สุดท้ายความแตก มาจับได้ว่าไปส่งเสียเลี้ยงดูนักศึกษา จ่ายค่าเทอม ค่าที่พักและให้เงินใช้เป็นรายเดือน แต่ยังดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านเหมือนเดิมทุกอย่าง

วันแรกที่รู้มือสั่นใจวูบ บรรยายออกมาเป็นตัวอักษรไม่ได้ว่าทุกข์แค่ไหน เค้าสารภาพทุกอย่าง และยอมรับว่าเอ็นดูเด็กคนนี้มากๆ ดิฉันเลยย้อนถามเค้าไปว่า แล้วเรื่องระหว่างเราจะทำอย่างไร หมดรักดิฉันแล้วใช่มั้ย รู้มั้ยคะ คำตอบของเค้ายังก้องอยู่ในหูและเฉียดเฉือนหัวใจอย่างที่สุด “ผมยังรักคุณอยู่นะ แต่ตอนนี้ผมรักน้องเค้ามากกว่า เค้ายินดีจะเลี้ยงดูแลเราเหมือนเดิมทุกอย่าง และเค้าก็ยังคงเลี้ยงดูน้องคนนั้นด้วยเช่นกัน” ส่วนลูกเค้าก็จะรับผิดชอบเองทุกอย่าง ดิฉันร้องไห้หนักมากที่สุดและทุกข์ที่สุดในคืนวันนั้นเหมือนตั้งสติไม่ได้

แต่หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นดิฉันเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านอดีตสามี กลับไปอยู่กับพ่อแม่และไม่หวนกลับมาที่บ้านอีกเลย ณ วันนี้ครบ2 เดือนความเจ็บปวดยังคงอยู่และไม่ลดน้อยลงเลยสิ่งที่เพิ่มขึ้นคือความเครียดแค้นชิงชัง เหมือนไฟเผาอก คนดีของดิฉันตายไปแล้ว

ล่าสุด ดิฉันทราบว่าน้องนักศึกษาที่สามีดิฉันเลี้ยงดูมีแฟนอีกคนคบซ้อนกับอดีตสามีของดิฉัน และเอาเงินที่อดีตสามีดิฉันให้ไปปรนเปรอแฟนของเธออีกที พอสามีดิฉันจับได้ก็บอกเลิกกับน้องคนนั้นแล้วตามมาง้อขอโอกาสบอกไม่มีใครดีและรักจริงเท่าดิฉันอีกแล้ว มาหาพ่อแม่ดิฉันเพื่อขอให้ท่านทั้งสองช่วยพูดให้กลับไปใช้ชีวิตคู่เหมือนเดิม แต่ดิฉันเจ็บแล้วจำถึงจะทุกข์ใจแค่ไหนก็ไม่คิดจะกลับไปคืนดี สามีที่แสนดีของดิฉัน

ตายไปแล้วที่ยังคงอยู่เป็นอดีตสามีที่ไม่มีความซื่อสัตย์ คนรักกันเค้าจะไม่ทำกันแบบนี้ นี่ถ้าไม่จับได้ว่าน้องคนนั้นสวมเขาให้ก็คงไม่กลับมา โอกาสมีไว้ให้สำหรับคนดีๆ สำหรับอดีตสามีคนนี้ GO TO THE HELL

32938

ที่มา 77jowo.tnews.co.th

แบ่งปัน