โอ้วแม่จ้าว!!สาวเคนย่าแพร่เชื้อเอดส์ให้ชายหมกมุ่นกาม 324 คน แก้แค้นที่เอาโรคร้ายมาติด

2255

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในประเทศเคนย่า เมื่อหญิงสาววัย 19 ปีผู้ติดเชื้อ HIV รายหนึ่งออกมายอมรับว่าได้แพร่เชื้อโรคร้ายนี้ให้กับชายที่มามีเพศสัมพันธ์ ด้วยกว่า 324 คน ซึ่งสาเหตุที่ทำนั้นก็เพื่อเป็นการแก้แค้นผู้ชายที่หมกหมุ่นในกามารมณ์ ทำให้เธอต้องติดเชื้อ HIV

 หญิงสาวเล่าถึงจุดเริ่มต้นเรื่องราวนี้ของเธอกับสื่อรายหนึ่งว่า ในคืนวันที่ 22 กันยายน ปี 2013 ที่เธอไปเที่ยวผับ แล้วนั่งดื่มกับชาย 2 คนจนมึนเมา แล้วถูกพาไปที่บ้านของพวกเขา เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็พบว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับหนึ่งในชายสองคนนั้น แล้วเธอก็ถามเขาว่าได้ใส่ถุงยางอนามัยหรือไม่ เขาก็ตอบว่าได้ใส่แน่นอน แต่ขณะที่เธอกำลังอาบน้ำ เธอเห็นคราบน้ำอสุจิอยู่ที่อวัยวะเพศของเธอ ทำให้กังวลทันทีว่าเธออาจมีโอกาสติดเชื้อ HIV หรือตั้งท้อง

ต่อมาเธอจึงไปตรวจเลือดแล้วผลก็ออกมาว่าเธอติดเชื้อ HIV หลังจากนั้นเธอก็ตกอยู่ในภาวะเครียด กดดัน และตั้งคำถามกับตัวเองว่าจะใช้ชีวิตอยู่เพื่ออะไร จนได้คำตอบว่าเธอจะทำให้เชื้อ HIV นี้ติดต่อไปสู่ชายอื่นด้วยการร่วมหลับนอนและมีเพศสัมพันธ์ให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้เพื่อเป็นการแก้แค้นเหล่าชายที่หมกหมุ่น จนทำให้ผู้หญิงอย่างเธอติดเชื้อ HIV

ขอบคุณที่มาจาก : yaklai

แบ่งปัน