จะหกแล้ว!! มาดู 10 ดาราที่”ทรงอิทธิพลเต้า เรียกว่า”บิ๊กสุดในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้”ใครบ้างมาดูกัน!!

10224

ดาราสมัยนี้แค่ความสวยเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องอาศัยความเซ็กซี่ ซึ่งถ้าอยากให้แจ้งเกิดเร็วๆ เห็นที่ต้องงัดเต้าออกมาโชว์ เพื่อเรียกแสงแฟลซกันเป็นว่าเล่นเวลาออกงานต่างๆ โดยเฉพาะหน้าอกเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ดาราบ้านเราต่างต้องอาศัยมีดหมอเพื่ออัพไซส์เต้าให้เร้าใจ เรียกว่าใครสวย หุ่นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะงานจะไหลมาเทมา แถมเรียกคะแนนจากบรรดาหนุ่มๆ ไปอีกด้วย
    วันนี้ Super บันเทิง ถือโอกาสจัด 10 อันดับ เต้าอึ๋มๆ ผู้ทรงอิทธิพลของวงการบันเทิงไทย และเชื่อได้ว่าแต่ละคนที่ได้เห็นไร้คำบรรยายจริงๆ แต่ขอบอกว่าเลยว่าเซ็ตนี้เน้นที่ไซส์เต้าใหญ่ๆ เท่านั้น ลองมาดูกันเลยกันว่ามีใครติดอันดับบ้าง
10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 1 ต้องยกให้เธอคนนี้ “เอมมี่ แม็กซิม” เห็นแล้วอึ้ง สาวร่างเล็กที่มาพร้อมกับข่าวฉาวสะท้านวงการบันเทิง พร้อมหน้าอกซิลิโคนไซส์ใหญ่ขนาด 700 ซีซี ที่เจ้าตัวสุดแสนจะภูมิใจ แถมงานนี้เว็บไซต์รวมข่าวแปลกจากทั่วทุกมุมโลก ยังนำเรื่องของเธอไปตีแผ่ พร้อมกับตั้งคำถามว่า “เอมมี่ อมลวรรณ” คือผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ที่สุดในประเทศไทยหรือไม่ แหม่ก็บึ้มจริงๆ หรือใครจะเถียง?

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า


อันดับที่ 2 ตั้งแต่โกอินเตอร์ได้เล่นหนังเมืองนอก ดูเหมือนนางเอกเซ็กซี่ “ซาร่า มาลากุล เลน” จะขยันโชว์เต้าตู้มๆ ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ จนกำเดาแทบพุ่ง โดยเฉพาะเปลือยเต้าสุดเซ็กซี่ ลงในอินสตาแกรมให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็น เรียกว่าขนาดเต้าของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 3 แม้จะเคยตกเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ สำหรับ “เจมี่ บูเฮอร์” นักแสดงลูกครึ่งที่ก่อนหน้านี้แต่งชุดสุดเว้า ทั้งโชว์หน้าเกือบเห็นจิ๊มิ แต่ดูเหมือนไม่ได้ทำให้เจ้าตัวเสียเซลฟ์แต่อย่างใด แถมล่าสุดสาวเจมี่ตัดสินใจไปเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เป็นขนาด 400 CC งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวเดินหน้าอวดเต้าใหม่ลงอินสตาแกรมให้เห็นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งบอกลาความเป็นสาวจอแบนไปอย่างถาวร

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 4 คุณแม่ลูกหนึ่ง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ภายหลังจากที่คลอดลูกก็ทำเอาเต้าไซส์เก่ามันเล็กลงไปมาก เลยต้องไปพึ่งมีดหมอยอมยัดซิลิโคนเพิ่มเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมา กลายเป็นสาวอก 37 นิ้ว บอกได้คำเดียว่าแซ่บจริงๆ

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 5 ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ สักคำให้ลึกซึ้ง สำหรับสาว “อุ้ม ลักขณา วัธณวงษ์สิริ” ที่มักจะเห็นเจ้าตัวถ่ายแฟชั่นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง แถมแต่ละครั้งอวดอกภูเขาไฟ แน่นอก ล้นทะลัก จนหนุ่มๆ ที่เห็นแล้วต้อง ซี้ด!! แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองยังต้องอิจฉาเลยทีเดียว

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับทที่ 6 ไม่เคยทำให้หนุ่ม ๆ ผิดหวังเลยจริง ๆ สำหรับเซ็กซี่สตาร์ “เปิ้ล ไอริณ” ที่แม้จะถูกแมลงเม้าท์เหน็บแรง ๆ ว่า เป็นตู้ศัลยกรรมแบบเคลื่อนที่ (เพราะนางทำใหม่หมดตั้งแต่หัวจรดเท้า) !! แต่เธอก็ไม่มีหวั่นเลย เพราะนมดูม ๆ ที่มาจากซิลิโคนนี่แหละที่ทำให้เธอครองบัลลังก์สาวเซ็กซี่แห่งวงการได้อยู่เสมอ ออกงานไหน เป็นอันต้องเรียกแสงแฟลชจากชั่งภาพตลอดเวลา เห็นที่ต้องแอบอิจฉาตากล้องเบาๆ ซะแล้ว

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 7 เป็นอีกหนึ่งสาวที่เซ็กซี่เลยก็ว่าได้ สำหรับนางร้าย “ใหม่ สุคนธวา” ที่แม้จะใส่ชุดอะไรก็ต้องแหวกเว้าเต้าโตให้หนุ่มๆ ได้ดูเป็นอันต้องน้ำลายไหลกันทุกคน และรับรองว่าเจอสาวใหม่ที่งานไหนการันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 8 ส่วนเธอคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเต้ารับทรัพย์จริง ๆ สำหรับเต้าใหญ่ไซส์ภูเขาไฟ “กระแต ศุภักษร” เพราะมีงานเซ็กซี่ติดตามมาแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว ออกงานที่ไหนก็เล่นเอาหนุ่ม ๆ ครึ่งค่อนประเทศหัวใจแทบวายกันเลยทีเดียว

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 9 ต้องบอกว่าแซบถึงใจจริงๆ สำหรับอดีตนางงามอย่าง “เอมมี่ มรกต” ที่ออกงานไหน เป็นอันต้องโชว์เต้าอึ๋มๆ จนขโมยซีนชาวบ้านเขาตลอด เป็นอันว่าถ้าเอมมี่ไปออกงานไหนต้องเตรียมผ้าติดตัวไปเช็ดน้ำลายกันด้วยนะ

10 ดาราสาวผู้ทรงอิทธิพลแห่งเต้า

อันดับที่ 10 คุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหวานใขของป๋าต๊อบ “ปีใหม่ สุมนรัตน์” นับเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมายอมรัยว่าได้ไปเสริมเต้าอึ๋มๆ เนื่องจากเต้าเก่ามันแบนจนหาไม่เจอ เลยอยากเสริมความมั่นใจขึ้นอีกสักหน่อยก็เท่านั้นเอง

แบ่งปัน