พีคสุดๆ รักแท้มีอยู่จริง คบกัน 6 ปีไม่เกี่ยวหน้าตา ฝ่ายหญิงสวยขึ้นมาก แต่ฝ่ายชายหน้าตาธรรมดาแต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิม

2305

853“รักแท้มีอยู่จริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่าา ว่าหนุ่มสาว 2 คนนี้จะรักกันยืนยาวมานานถึง 6 ปีแล้ว ตั้งแต่ยังเป็นเด็กมัธยม แบ๊วๆ ใสๆ แม้วันเวลาจะผ่านไป อะไรๆ ก็เปลี่ยนตาม แม้ฝ่ายหญิงจะไปโมหน้ามาใหม่ จัดฟัน รีดน้ำหนักจนสวยใส เป๊ะขึ้นกว่าเดิม ผิดกับฝ่ายชายที่ยังดูบ้านๆ เรียบง่ายเหมือนวันแรกที่คบกันไม่เปลี่ยนแปลง…แต่รูปลักษณ์ภายนอก ความสวย ความหล่อ ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อคู่รักหนุ่มสาวคู่นี้เลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ

“และรูปถ่ายเปรียบเทียบชายหญิง คู่นี้ในปัจจุบัน และเมื่อ 6 ปี ก็ได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนชาวเน็ตอิจฉาในรักแท้ของคู่หนุ่มสาวนี้ไปตามๆ กัน เชื่อแล้วล่ะค่า ว่ารักแท้มีอยู่จริง ไม่ยึดติดที่หน้าตา หรือรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ได้เกิดขึ้นกับเฉพาะพระเอก นางเอกในละครแน่นอน ยังไงก็ขอให้คู่นี้รักกันยืนยาวนะจ๊ะ”

854ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้ตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าว และทราบว่าน้องผู้หญิงในภาพชื่อ “หมิว” ส่วนฝ่ายชายชื่อ “อั้ม” ซึ่งปัจจุบันน้องหมิวทำธุรกิจขายครีมเสริมความงามยี่ห้อหนึ่ง โดยมีฝ่ายชายคอยช่วยงานอยู่ไม่ห่าง ซึ่งน้องหมิวก็เปิดเผยว่า เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวกับภาพที่แชร์กันในโซเชียล แต่บังเอิญมีคนแชร์ต่อจนเป็นกระแส ซึ่งส่วนตัวเธอนั้นไม่ได้คิดอะไรและคิดว่าไม่นานเรื่องก็คงซาไปเอง พร้อมไม่ขอเปิดเผยชื่อจริงหรือเรื่องราวความรัก เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลและภาพจาก ข่าวสด

แบ่งปัน