เป็นใครก็ช็อค…เมื่อเปิดห้องมาเจอแฟน กำลังทำอะไรกับหญิงอื่นแต่เธอกลับทำแบบนี้..?? เป็นคุณจะทำใง??

1401

เรื่องจริงจากกระทู้คุณ Klukkai_CrazY ไปอ่านกันเลยเมื่อวาน ตอนเย็นแฟนเราโทมาหา ถามว่า คืนนี้เข้ามาที่ห้องไหม?? เราก็บอกไม่ไป เเล้วเขาก็บอกเราคืนนี้ทำงานนะเลิกเที่ยงคืน…. เเต่พอดีเมื่อคืน เราไปกินเหล้านิดหน่อยวันเกิดเพื่อน กลับดึกเลยเเวะไปหาแฟนที่ห้อง ก็เดินเป๋ๆขึ้นไป ก็โทรหาเเฟนเเต่ไม่รับสาย จะบอกว่าไปนอนที่ห้องนะ ถึงห้องก็เปิดประตู ภาพที่เห็น คือ ชายอยู่บน ผู้หญิงอยู่ล่าง กางขา 360 องศา โอ้ มายก็อด เราปิดประตู เเล้วรีบวิ่งลงมาข้างล่าง

มายืน ช็อค อยู่ลานจอดรถ ไม่ถึงห้านาที แล้วแฟนเราก็เดินลงมา มองตากันเเบบเศร้าๆ คิดในใจเสร็จเเล้วเหรอ อยากขอโทษที่ขัดจังหวะ……เเล้วผู้หญิง สวย หุ่นดี ผมยาว ดัดผมลอน ก็ตามมาติดๆ พากันเดินขึ้นรถ ผ่านหน้าฉันไป เจ็บในใจ เจ็บจริงๆ อายผู้หญิงด้วย เขาสวยจัง ฮ่าๆ เเล้วอยู่ๆ แฟนฉันก็ลงจากรถ มาเอากุญเเจรถฉัน โทรศัพท์ฉันไป เเล้วบอกว่าไปรอบนห้อง เเล้วมันก็ขับรถไปส่งผู้หญิงเลยค๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาา ฉันก็งง เเละเดินไปหาวินมอไซค์ ไปที่ชอบๆเลยคะ

เเล้วเราก็เอาเบอร์เพื่อนโทรไป มันถามจะเอายังไง เราตอบเเทบไม่ต้องคิดเลยว่า เลิก เเต่ก่อนก็เคยจับได้แบบ เเชทกับผู้หญิงไรเงี้ย เเต่ไม่เคยเจอเบบนี้ เราบอกถ้าเราไม่เห็น คงไม่เป็นไร ทำไมไม่ไปเปิดห้องนอน…กัน ทำไมต้องมาที่ห้อง เราก็พูดยาวๆๆๆมั่วๆรัวๆไป

มันสวนกลับมาว่า เเล้วทำไมไม่บอกว่าจะมา เรานี่ ขำเลย ฮ่าๆๆๆ เเล้วมันยังบอกอีกว่า คนอื่นไม่ได้รัก รักเทอคนเดียว… ไม่เลิกกันได้ไหม โกรธเหรอเมื่อกี้ บลาๆ เป็นเพื่อนๆจะทำไง ร้องไห้ไหม เลิกไหม ด่าไหม โกรธไหม???? ส่วนเรา ไม่ร้องสักแอะ เเต่พอกลับถึงห้อง คิดได้ ร้องไห้โฮๆ ฟุบเลย ร้องเเบบไม่อายใคร ร้องเกือบตาย เฮ้อ ……ตอนนี้โอเครเเล้ว มั้ง!!!

เสียดายเวลาจัง ทุกอย่างที่เขาพูดมาโกหกทั้งนั้น เราก็เข้าใจว่าคนขี้หึง คือคนที่รักเราจริงๆ ที่ผ่านมาแฟนเราแสดงละครทั้งนั้น….

ถ้าเป็นคุณ….คุณจะทำอย่างไร

ข้อมูลจาก http://pantip.com/topic/33066754

แบ่งปัน